tin 247 hot 24h phi công và tiếp viên Vietnam Airlines bị bắt vì giấu 6 kg vàng

tin 247 hot 24h phi công và tiếp viên Vietnam Airlines bị bắt vì giấu 6 kg vàng Báo chí Hàn Quốc đưa tin, cơ quan chức năng nước này vừa tạm giữ một cơ trưởng và tiếp viên của Vietnam Airlines vì phát hiện giấu 6kg vàng dưới đế giày, tại sân bay quốc tế Gimhae, thành phố Busan (Hàn Quốc).

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Clip nóng 18 + tin 247 hot 24h phi công và tiếp viên Vietnam Airlines bị bắt vì giấu 6 kg vàng

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

tin 247 hot 24h phi cong va tiep vien Vietnam Airlines bi bat vi giau 6 kg vang

Hình minh họa

tin 247 hot 24h phi công và tiếp viên Vietnam Airlines bị bắt vì giấu 6 kg vàng

Trong thông cáo chính thức phát đi chiều tối nay (15/4), Cục Hàng không Việt Nam cho biết sự việc nói trên xảy ra ngày 10/3, tức là cách đây hơn 1 tháng.

Theo đó, sau chuyến bay VN426 khởi hành từ Hà Nội đi Busan (Hàn Quốc), khi qua hệ thống máy dò kim loại tại sân bay Gimhae, hai thành viên phi hành đoàn gồm cơ trưởng và tiếp viên của chuyến bay VN246 đã bị phát hiện giấu vàng trong đế giày.

Kết quả kiểm tra cho thấy, trong giày của cơ trưởng có 4 thỏi vàng, mỗi thỏi 1kg và trong giày của nam tiếp viên có 2 thỏi vàng tương đương với 2kg. Hai thành viên phi hành đoàn đã giao nộp số vàng trên cho cơ quan chức năng tại sân bay.

Về phía Vietnam Airlines, hãng hàng không này cho biết chưa nhận được thông tin chính thức từ phía Hàn Quốc. Tuy nhiên, trong báo cáo gửi Cục Hàng không Việt Nam, Vietnam Airlines khẳng định hai thành viên phi hành đoàn đã mang theo vàng khi thực hiện chuyến bay và không khai báo.

Vietnam Airlines cho biết, Cơ trưởng của chuyến bay là Nguyễn Văn Dũng, sinh năm 1980 và nam tiếp viên là Nguyễn Tuấn Phong.

Tin tức mới hay tại tintucgai.com

Comments on this entry are closed.