Tìm chó gia chủ chi tiền triệu

Thực tế, giá trị các con chó không tới mức triệu hay chục triệu đồng, nhưng các gia chủ sẵn sàng bỏ ra cả chục triệu đồng chỉ mong tìm lại con chó của mình.

tim cho gia chu san sang chi tien trieu

Chị Dung sống tại quận Tân Bình (TP HCM) sau khi phát hiện chú chó yêu quý của mình bị mất trộm liền nhờ một văn phòng “thám tử” tư tại Q.10 tìm giúp. Chi phí tiền thuê người tìm kiếm, thám tử cũng lên tới chục triệu đồng nhưng đối với chị tìm được con chó chị không nề hà. 8-}

Thực tế, giá trị của con chó chưa bằng số tiền công truy tìm nhưng nhiều gia chủ vẫn chịu chi để tìm lại được. Chị Dung cho hay, con chó này gắn bó với gia đình cũng mấy năm rồi. Gia đình chị coi nó như thành viên trong gia đình, chính vì thế mà để mất chó, mấy đứa con nhà chị không ăn không ngủ.

Hiện nay, đa số bọn trộm chó thường hoạt động ở các khu dân cư cao cấp, để tìm cách trộm, cướp những con chó cưng của các gia chủ tại đây. @-)

Theo kinh nghiệm trên diễn đàn động vật, để tìm kiếm những con chó bị lạc, gia chủ có thể làm tờ rơi dán thông báo ở gần nơi bị mất và nơi bán chó cảnh. Họ cũng nên nhờ những người xe ôm, đây là lực lượng có mặt thường xuyên nhất và thường thì họ biết chuyện gì xảy ra. Bên cạnh đó, họ có thể tới các nơi buôn bán giết mổ để tìm.

Để tìm được chó, anh Nguyễn Minh Thành ở Nam Ngư (Hà Nội) mạnh tay đưa ra khoản tiền thưởng 50 triệu đồng. Sợ người đọc hiểu lầm, anh còn cẩn thận mở ngoặc đơn và in đậm dòng chữ: “Năm mươi triệu đồng chẵn”. Kèm theo tin là ảnh chú chó, choán 1/8 trang báo. Những ngày tiếp theo, tin này tiếp tục xuất hiện trên mục quảng cáo đặc biệt của nhiều tờ báo khác.

Anh Thành cho hay, gốc gác của con chó tên Phú này là ở Đà Nẵng, là loại chó cái ta có pha một chút dòng chó Phú Quốc. Hai người bác ruột của anh Thành vốn không có con cái, gửi con chó sang nhà anh để lấy giống. Vừa gửi buổi sáng thì đến tối con chó bị xổng mất, hai bác tôi biết tin bỏ luôn cả ăn cơm, sinh ốm.

Biết rõ tầm quan trọng về tinh thần của con chó đối với hai người bác già của mình, anh Thành lập tức gọi điện huy động người nhà và toàn bộ cánh xe ôm gần đó bủa vây khu vực công viên.

httpvh://www.youtube.com/watch?v=ZzLkajEPaRo

tintucgai.com