Thời học sinh – truyện 18

Sáng nay, như mọi buổi sáng đáng chán khác của mùa hè, nó lại phải ngồi học bài. Phải ngốn ngấu cái môn lịch sử khó ưa. Vì sao, vì má nó là giáo viên chủ nhiệm, và vì cuối năm nay là nó phải thi lên cấp 3. Được mặc áo dài có lẽ là lý do duy nhất để nó và mấy đứa con gái trong lớp chú tâm học hành ở cái tỉnh xó xỉnh vùng biển Nha Trang này.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Xem clip nóng chơi em học sinh cực phê

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Xem truyện 18 thời học sinh

thoi hoc sinh - truyen 18 hinh 1

Sáng nay, má nó đi chợ, tranh thủ mấy ngày nghĩ để chăm sóc gia đình. Nó biết má nó nói vậy chứ trong mấy ngày nghĩ, má nó tranh thủ ra chợ để kiếm “mối” dạy thêm cho mấy đứa học trò của mấy người bạn của má nó ngoài phố. Ba nó mất từ hồi nó còn ở trong bụng mẹ … chiến tranh là vậy đó. Giải phóng xong má nó ở vậy đi dạy ở cái trường huyện này nuôi nó không đi lại với ai khác. Cuộc đời má nó cũng cực khổ, con nhà tiểu thư, lỡ lấy ba nó từ năm 16 tuổi rồi theo ba nó hành quân về cái xó xỉnh này. Ba nó mất đi nó cũng chẵng còn tin tức gì về nội ngoại nữa.

Đột nhiên nó mỉm cười, nhiều lúc nghĩ khi má nó lấy chồng chỉ hơn nó 1 tuổi, ha ha ha không biết hồi đó ba đã làm gì má nó mà một năm sau là nó đã ra đời. Nghĩ đến đây nó lại thấy trong người có một cảm xúc khó tả “mình sẽ không lấy chồng giống má” nó mơ tưởng đến người chồng tương lai của nó, phải cao lớn, đẹp trai như là ba của nhỏ Thanh bạn cùng lớp nó. Ba nhỏ Thanh làm thủy thủ, đi suốt, lâu lâu về nhà một lần là cho nó và con Thanh đủ thứ bánh kẹo và mấy cái tượng nhỏ nhỏ bằng đá, bằng thủy tinh. ừ, kể ra má con Thanh cũng tội, có chồng cũng như không, có lần nhỏ Thanh nó kể có lần ba nó về nhà lúc 1:00 giờ tối, đến 4 giờ sáng lại đi, chỉ kịp hôn nó một cái. Thời gian đều giành cho mẹ nó cả. Nhớ tới đây nó chợt đỏ mặt, nhỏ Thanh kể là ba má nó làm đùng đùng suốt đêm, nó nói cứ nghe tiếng của hai ổng bả là nó không tài nào chợp mắt được, tới sáng dây là má nó đi không muốn nỗi, lại bắt nó trước khi đi học phải ghé qua tiệm vàng của má nó nhắn với bà bạn giử sạp hàng giùm, để mấy đứa nhỏ trong chợ khỏi leo lên phá …

Nó lại miên man nghĩ, không biết hai người làm gì với nhau nhỉ ? cái vụ hôn nhau thì nó có thấy trong mấy tờ quảng cáo phim chiếu ngoài rạp – nơi mà nó chẵng bao giờ được đi. Nhưng hôn nhau thì làm sao mà đùng đùng được. Nó với nhỏ Phượng lớp trưởng có hỏi đùa con Thanh mấy lần nhưng nó chỉ cười cười nói đùa là ba má nó … vật nhau.

Trong đám, nhỏ Phượng là hơn cả bọn một tuổi nên cho làm lớp trưởng. Đám con trai trong lớp hả ? nó xách tai một lượt. Con Thanh lại nhỏ con nhất bọn, da trắng hồng, tóc dài cột bím tay chân lúc nào cũng mủm mỉm đúng là tiểu thơ con nhà giàu. Nó lại nhìn lại bản thân nó, so với đám dân ở đây, mấy đứa trong lớp toàn là dân mắt tét da đen vùng biển, nó là nhất rồi, do má nó cưng nó từ nhỏ, chỉ bắt làm việc nhẹ và học bài. Nhiều lúc nó cũng muốn phụ má nó nhưng đều bị gạt đi. Nhớ mấy tháng trước ngực nó còn nhu nhú. Nó chỉ mong được như con Phượng nên từ mấy tháng nay nó siêng tập thể dục lắm, sáng nào cũng ra chạy bộ vài vòng quanh sân, làm việc nhà nhiều hơn nên bây giờ mông nó đã căng tròn, bộ ngực cũng đã phồng lên dưới bộ đồ bộ. Nó mỉm cười nghĩ nó chỉ thua nhỏ Phượng 1 tuổi, tới nắm sau thì chắc gì bây giờ bằng nó lúc đó.

Đọc truyện 18 thời học sinh

thoi hoc sinh - truyen 18 hinh 2

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Giờ này chẳng có ai ngoài vườn, má nó thì phải hơn 1 giờ mới về. Nó lấy xoay người nghiêng lại nhìn vào cái tủ gương kê sát tưởng, và mở toang một cánh cửa sổ. ánh nắng chiếu vào làm nổi bật thân thể nó trên lớp áo trắng điểm mấy cái bông nhỏ màu hồng. Nắng ấm trên da thịt làm nó cảm thấy được một cảm giác rạo rực khó tả, nó khẻ mở hai chiếc cúc áo trên cùng, kéo cổ áo để cho nắng sưởi ấm sâu hơn trên da thịt mịn màng của nó.

Đang miên man thì cánh cửa sổ kia bị mở tung ra, nó giật mình, tim đập loạn lên vừa then, chưa kịp hoàn hồn thì thất xuất hiện cái bản mặt con Phượng nhe răng cười.
“Sưởi nắng ấm nhỉ ?” Nhỏ Phượng vừa híc híc cười vừa nói.
“Con quỷ” nó ấp úng vừa gượng cười vừa gái mấy hột nút lại, rồi như không chịu được cái bản mặt dể ghét của nó, nó vớ cái ly nước uống dỡ vừa hắt ra vừa nói “vậy thì sưởi chung cho vui nè”

Có tiếng con Phượng la ơi ới rồi mới thấy cửa trước mở ra. Cái mặt nó nhăn nhó vừa giủ áo, vừa thổi vừa phủi.
“Ai biểu gây với tao – Ha ha ha” Nó cười rũ ra.

Rồi đột nhiên nó nín bặt rồi ấp úng hỏi
“Mày … mày hông mặc áo trong hả ?”

Nhỏ Phượng cười hì hì bảo “Tao quên mất, sáng nay thằng Tuân qua nộp bài toán học thêm làm trể hôm trước, tao còn đang ngủ, nó rủ tao qua mày kiếm mấy tài liệu làm báo tường hè này” Ngưng một chút, nó cười hệch hệch nói … “thằng Tuân nó có vẽ mếch mày rồi nghen” cứ một hai đòi qua.
“Xì … ủa mà nó đâu rồi ?”
“Ừa thấy ghét vậy đó, nói vậy mà vừa ra khỏi cổng nha tao là nó nói quên cái gì ở nhà, kêu về một chúc rồi qua mày liền” Nói đến đây nó lại cười ha hả “ai biểu ngu, tới chung với tao là được thấy mày sưởi nắng rồi”
“Mày có muốn ướt nữa không đó ?” Nó lại cầm cái ly còn một ít nước lên dọa nhỏ Phượng.

Nhỏ Phương nhảy vội qua một bên, rồi lại đột nhiên nghĩ ra một cái gì đó, nó lại sà ngay xuống bàn học thì thầm.
“Ê, tao kể cho nghe chuyện này, cấm chọc tao nha” rồi chẵng cần biết là nó có đồng ý hay không, nó làm một lèo “Hồi sáng nay thằng Tuân được dịp rữa mắt nha mày, lúc nó tới nhà, tao đang còn trên giường, mà mày biết rồi, cái áo ngủ ngắn ngủn hôm trước tới nhà tao bận cho mày coi đó, tối qua nóng quá tao mới mặc nó đi ngủ, đang còn mắt nhắm mắt mở thì nghe thằng Tuân réo inh ỏi rồi còn bấm cái chuông reng reng của cái xe đạp nó nữa, vậy là tao phải phi thân dậy chộp cái chìa khóa dưới đất khi má tao đi chợ khóa cửa rồi quăng vô nhà, mở vội cái cửa là thấy cái mặt trắng bệch nhể nhại mồ hôi của nó dưới nắng. Đành phải kêu nó dựng xe cho nó vô nhà, vừa tới cửa là nó đã nhắc cá i dụ báo tường, làm tao cũng tá hỏa, lỡ hẹn với má mày là thứ 5 này có mà chưa làm gì cả, loay hoay học thêm quên mất tiêu”. Rồi hình như thấy lạc đề, với vẽ mặc tinh quái nó lại thì thầm tiếp.” mày biết sao không, nhe nó nhắc xong tao la “chết cha” một tiếng rồi “bay” lại cái tủ sách, cái đám giấy màu và bài viết tụi lớp mình nộp, tao để trên kệ không biết còn không, tao chỉ dám má tao gói trái cây hết quá. Leo lên cái ghế kê sát tủ, tao bê cái đám bụi bặm này xuống ” nó chỉ vào cái mớ hỗn độn mang theo “rồi nó lại rũ ra cười “mày biết sao không, lúc quay lại tao thấy nó dứng như trời trồng, mặt nó đỏ như gấc tay chân luống cuống, lúc đầu tao không biết tại sao nhưng theo ánh mắt của nó xuống chân tao, tao mới hỡi ôi …”

Comments on this entry are closed.