Thỏa mãn dục vọng nhiều phụ nữ đẻ thuê bị lợi dụng

Chúng tôi gặp Xuân sau khi biết hoàn cảnh thương tâm của chị qua một diễn đàn trên internet. Xuân đang mang thai ở tháng thứ 6. Cái thai này là kết quả của hợp đồng (miệng) đẻ thuê cho một cặp vợ chồng hiếm muộn với giá 250 triệu đồng. Tưởng rằng số tiền đó sẽ giúp Xuân có chút vốn để làm ăn, nuôi 3 đứa con còn tuổi ăn, tuổi học nhưng ngờ đâu, khi cái thai ở tháng thứ 4, vợ chồng người ta ly dị, để mặc chị tự xoay xở mà tiền cũng chẳng đưa.

Clip – phim thỏa mãn dục vọng nhiều phụ nữ đẻ thuê bị lợi dụng – tin 247 pháp luật

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Trong làn nước mắt, Xuân kể rằng, gia đình chị là dân Q.4 gốc (TP.HCM) nhưng rất nghèo, từ đời ông bà tới giờ chỉ ở nhà thuê và đi làm mướn. Năm 20 tuổi chị lấy chồng và giờ 33 tuổi đã có 3 đứa con.

Thoa man duc vong nhieu phu nu de thue bi loi dung - tin 247 phap luat

Bùi Thị Thanh T. sang Thái Lan đẻ thuê được đưa khỏi bệnh viện ở Bangkok

Chồng cũng nghèo như chị nhưng thay vì tu chí làm ăn, anh ta lại cờ bạc, rượu chè. Tiền chị và 2 đứa con lớn đi làm thuê được bao nhiêu, anh ta “trấn lột” sạch khiến con cái không có cơm mà ăn. Thế rồi có người đàn bà cầm đầu một đường dây “cái bang” rước anh ta về làm chồng hờ, hằng ngày có đám đệ tử lê lết đi ăn xin khắp nơi về dâng nạp của cải để hai người đó chơi cờ bạc. Mẹ con Xuân trút được của nợ nhưng cuộc sống vẫn chồng chất khó khăn.

Thế rồi một lần lên bệnh viện phụ sản khám bệnh, Xuân gặp một phụ nữ đang đi chữa hiếm muộn. Chị ta tên Bích, đã chữa cả chục năm nay mà không có lấy một mụn con. Thấy Xuân trắng trẻo, xinh đẹp, hoàn cảnh lại khó khăn nên Bích đề nghị đẻ thuê cho vợ chồng họ bằng con đường tự nhiên, với giá 250 triệu đồng.

Với một phụ nữ nghèo như Xuân, số tiền đó quá lớn nên cô nhận lời ngay. Bích đưa trước cho Xuân 30 triệu đồng. Xuân đem tiền cho mẹ ruột và nhờ trông hộ 3 đứa con để “đi làm ăn xa”. Khi Xuân có thai, chị ta thuê cho cô một căn phòng khang trang, đầy đủ tiện nghi và hằng tuần đến chăm sóc.

Thỏa mãn dục vọng nhiều phụ nữ đẻ thuê bị lợi dụng – tin 247 pháp luật

Đến tháng thứ 4, Xuân đi khám và biết là con trai mới gọi điện báo tin cho vợ chồng Bích. Nhưng gọi mãi mà vẫn không liên lạc được với ai. Một tháng sau, Bích mới gọi cho Xuân và bảo rằng, Xuân tự xoay xở với cái thai đi, có gì thì liên hệ với chồng Bích, còn Bích không còn trách nhiệm gì nữa, vì họ đã ly dị. Xuân cầu xin Bích hãy nói với chồng giúp kinh phí cho cô sinh con, vì giờ thai đã lớn, không thể bỏ được. Bích lạnh lùng bảo là cứ thẳng tay bỏ thai đi, vì anh ta đã có con riêng mấy năm nay rồi mà Bích không biết.

Thế là từ đó Xuân không thể nào liên lạc được với vợ chồng Bích. Bỏ con thì không nỡ, tiền thì mới lấy được 30 triệu cũng đã đưa cho mẹ nên Xuân đành vác bụng về nói hết sự thật với gia đình. Đã nghèo khổ nay càng trở nên éo le, Xuân phải đi phụ quán ăn để kiếm đồng tiền ít ỏi chuẩn bị cho ngày vượt cạn.

Nạn nhân của những người thích đùa

Không phải chỉ những trường hợp đẻ thuê… nghiệp dư như Xuân mới rơi vào bi kịch trên. Có những người phụ nữ đẻ thuê “chuyên nghiệp” bị “đối tác” bỏ rơi, xù hợp đồng.
Phòng kế hoạch gia đình của một bệnh viện phụ sản trên đường Hùng Vương, Q.5, TP.HCM đông nghẹt bệnh nhân, phần lớn là phụ nữ. Ai vào đây cũng rụt rè, có những cô gái còn khá trẻ thì khẩu trang che mặt kín mít.

Trong số những người phụ nữ đang trầm tư kia có một cô gái khoảng 27 tuổi trông điệu bộ khá nóng ruột. Bụng cô đã nhô lên, người bắt đầu mập mạp. Cô ta luôn miệng chửi thề. Khi chúng tôi lại gần bắt chuyện, không ngại người lạ, cô ta chửi bới cặp vợ chồng ở Q.11, TP.HCM là đồ mất dạy, đồ lừa đảo.

Số là cô được cặp vợ chồng nọ, đã trên 40 tuổi đến đặt vấn đề đẻ thuê với giá 50 triệu đồng. Cô ta đã 2 lần mang thai hộ rồi nên chẳng ngại ngần gì, nhận lời ngay. Tuy nhiên, sự cố xảy ra là thấy cô đẻ thuê xinh đẹp lại trẻ trung hơn vợ ở nhà nhiều nên gã chồng thường xuyên mò đến. Hắn ta biện lý do là bác sĩ nói tinh trùng hắn yếu nên phải gặp gỡ thường xuyên mới có cơ may thụ thai. Cô này tin nên cũng cứ vài ngày lại cho hắn đến nhà trọ qua đêm một lần.

Thế rồi hơn 3 tháng mà cô vẫn không có thai, người vợ nghi ngờ khả năng sinh sản của cô nên bắt đến bệnh viện kiểm tra. Khi làm các xét nghiệm thì mới hay, cô đã dùng thuốc tránh thai khẩn cấp. Người vợ nổi máu tam bành chửi cô có ý định giựt chồng. Cô thề độc là không có ý định đó. Lúc này gã chồng lúng túng thú nhận là đã hòa thuốc tránh thai khẩn cấp vào ly nước, mỗi lần xong việc là dâng tận miệng cho cô uống nhằm “câu giờ” để có thêm thời gian hồi xuân với người đẹp. Vì đã lỡ nhận nửa số tiền nên cô gái đành cắn răng chịu đựng lần cuối cùng để hy vọng có thai và lần này có người vợ… giám sát.

Sau lần đó cô gái có thai thật. Nhưng cũng từ đó vợ chồng kia lục đục, suốt ngày cãi cọ dẫn đến ly dị. Cả tháng trời không thấy hai người đến, cô gái gọi điện thì không liên lạc được. Mãi mới tìm được địa chỉ, khi đến nơi cô này mới hay, vợ chồng họ đã bán nhà chia xong tài sản, đi đâu không ai biết. Lúc này cái thai đã đến tháng thứ 4 nhưng cô gái vẫn đi phá. Khi đến lượt, cô gái nhờ chúng tôi giữ đồ để vào giải quyết.

Gần một tiếng đồng hồ sau mới thấy cô đi ra. Việc đầu tiên là cô nhảy phốc lên bàn cân rồi hớn hở thông báo: “Xuống được 4 kg lận”. Khi kiểm tra đồ đạc xong, cô gái nói là bác sĩ bảo thai lớn quá nên dễ gặp biến chứng, không biết còn có đường mà… hành nghề nữa không!