Thiếu nữ lắc điên cuồng trong phòng trọ

Trong tiếng nhạc chát chúa thiếu nữ lắc điên cuồng trong phòng trọ, bốn thiếu nữ sexy lắc điên cuồng trong phòng trọ phản cảm, bị cư dân mạng “ném đá” dữ dội.

Clip shock: 4 thiếu nữ sexy lắc điên cuồng trong phòng trọ
Ảnh cắt từ clip thieu nu sexy lac dien cuong

Được đưa lên mạng Youtube đề ngày 13/1, đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại hình ảnh bốn cô gái trong những bộ trang phục sexy, lắc lư theo tiếng nhạc chát chúa ngay trong phòng, đã bị cư dân mạng liên tiếp “ném đá”.

Mở đầu đoạn clip, một cô gái trong bộ quần áo ngắn (áo đen ngắn, quần sóoc đỏ ngắn, hở phần rốn) bắt đầu những vũ điệu uốn éo theo tiếng nhạc ầm ĩ được bật lên trước đó.

Khoảng hơn 1 phút sau, màn uốn éo được chuyển sang cho một cô gái khác cũng trong bộ trang phục áo đỏ, quần đen ngắn cũn cỡn, hở rốn.

Màn biểu diễn được tiếp tục với sự xuất hiện của một cô gái khác trong trang phục áo vàng, quần sóoc trắng, ngắn cũn cỡn, hở rốn. Ba cô liên tục thể hiện những vũ điệu uốn éo, khoe đường cong gợi cảm trong tiếng nhạc. Và sau đó, cô áo vàng lại được chuyển ra làm nhiệm vụ quay video thay cho một cô khác vào tiếp tục vũ điệu uốn éo, khoe hàng…

Clip shock: 4 thiếu nữ sexy lắc điên cuồng trong phòng trọ

Ảnh cắt từ clip thieu nu sexy lac dien cuong

Đan xen những màn trình diễn đó là không ít câu chửi thô tục của các cô gái. Theo quan sát thì khung cảnh diễn ra màn biểu diễn này là ngay trong phòng trọ.

Clip shock: 4 thiếu nữ sexy lắc điên cuồng trong phòng trọ

Ảnh cắt từ clip.

Rất nhiều cư dân mạng, sau khi theo dõi đoạn clip này đã bày tỏ sự phẫn nộ, thẳng thừng “ném đá”.

“Chẳng khác gì mấy vũ công chuyên nghiệp tại các vũ trường, đúng là chán thay một bộ phận thiếu nữ Việt chỉ biết ăn chơi, đua đòi”, nickname HuHiu chia sẻ.

Thậm chí có nhiều ý kiến cho rằng, các thiếu nữ này đang phê thuốc và đói “hàng” nên mới làm vậy.

Trước đó, cư dân mạng cũng đã xôn xao, bày tỏ sự phản đối, bức xúc trước một số clip thiếu nữ lắc lư điên cuồng trong trang phục chỉ là những bộ bikini trong phòng trọ, hay uốn éo ngay trước bờ ruộng, trên bãi cỏ…

Xem clip thieu nu sexy lac dien cuong trong phòng trọ:

httpvh://www.youtube.com/watch?v=1lH3LI2Phpk

Clip Thiếu nữ sexy lắc điên cuồng trong phòng trọ, clip nhóm thiếu nữa nhảy sexy trong phòng trọ
Trong tiếng nhạc chát chúa, 4 thiếu nữ trong những bộ trang phục “kiệm vải” nhảy múa điên cuồng ngay trong phòng trọ chật hẹp.

1 người chịu trách nhiệm quay video để cho các thành viên còn lại lần lượt đứng trước ống kính thể hiện khả năng. 

Xuất hiện đầu tiên trong đoạn clip là cô gái với chiếc áo đen, quần soóc đỏ hở rốn nhảy nhót, uốn éo rất chuyên nghiệp và khêu gợi. Cô gái này được đánh giá là người nhảy máu lửa và chuyên nghiệp nhất trong nhóm.

Khoảng hơn 1 phút sau, 1 cô gái khác cũng trong trang phục tương tự chạy lên trước màn hình. Tuy nhiên có vẻ như ban đầu, cô gái này hơi ngượng ngùng. Nhưng, chỉ vài giây sau khi lấy lại tinh thần, cô cùng 1 bạn nữ khác bắt đầu nhảy múa điên loạn không kém gì cô gái đầu tiên. 
Tiếp đến, 1 cô gái với chiếc quần soóc trắng, áo vàng cũng hòa mình vào màn nhảy múa thác loạn này. 
Để đoạn nhảy nhót máu lửa hơn nữa, 3 cô gái chuyên nghiệp nhất đội hình đã cùng nhau thể hiện những màn uốn éo khêu gợi “quá mức” trước ống kính.

Gửi bình luận