Thấy bạn gái bị chửi, nam thanh niên vác dao bầu chém đối thủ

Thấy bạn gái bị chửi, Tâm chạy về nhà lấy con dao rồi quay lại tìm đối thủ tính chuyện. Tại đây, Tâm dùng dao chém nhóm đối thủ “thừa sống thiếu chết”.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Video 18+ Thấy bạn gái bị chửi, nam thanh niên vác dao bầu chém đối thủ

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Ngày 10/3, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm, chấp nhận kháng nghị tăng án của VKS và tuyên phạt Võ Như Tâm (SN 1994, quê Đồng Nai) từ 3 năm 6 tháng tù tăng lên 4 năm 6 tháng tù về tội “Cố ý gây thương tích”.

Thay ban gai bi chui, nam thanh nien vac dao bau chem doi thu

Bị cáo Tâm tại phiên tòa phúc thẩm

Theo bản án sơ thẩm, vào khoảng 21h ngày 5/3/2014, Tâm chở bạn gái đến một quán cà phê tại thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè để cùng uống cà phê với Nguyễn Văn Hưng. Khi đến nới, Tâm điều khiển xe chạy vào bãi đậu thì gặp Phan Công Giỏi đang đứng nói chuyện với bạn là Dầu và Khế, chặn lối đi vào của Tâm. Lúc này, bạn gái của Tâm lên tiếng phàn nàn liền bị Giỏi chửi bới, nạt nộ.

Thấy bạn gái bị chửi, nam thanh niên vác dao bầu chém đối thủ

Thấy vậy, Tâm để bạn gái lên lầu uống cà phê cùng bạn rồi chạy về nhà lấy một con dao giấu vào người. Tâm quay lại quán cà phê thì giáp mặt với Giỏi. Tại đây, Tâm cùng Hưng lao vào đánh Giỏi. Không những thế, Tâm còn đánh luôn 2 người bạn của Giỏi là Dầu và Khế “thừa sống, thiếu chết”.

Sau khi hỗn chiến, Tâm giấu con dao rồi chạy về nhà ngủ. Còn Dầu và Khế được người dân đưa đi cấp cứu nên thoát chết, nhưng Khế để lại thương tật 32%.

Tin tức mới hay tại tintucgai.com

 

Comments on this entry are closed.