Sony Xperia Z và Sony Xperia ZL đã lộ diện

Sony đã tiết lộ chi tiết về cặp smartphone Sony Xperia Z và Sony Xperia ZL trên trang web của mình.

Vài tuần trước, dường như Sony đã chuẩn bị sẵn sàng để đưa hai mẫu điện thoại Android cao cấp với tên gọi Yuga và Odin ra thị trường. Nhưng đến nay hai mẫu điện thoại này được giới thiệu như hai sản phẩm mới hoàn toàn.

Trên trang web của riêng của Sony, Yuga được đổi tên thành Sony Xperia Z và Odin cũng xuất hiện với tên gọi mới, Sony Xperia ZL. Trong khi Sony Xperia Z được cho rằng sẽ chỉ có tại thị trường Nhật Bản, thì Sony Xperia ZL với kiểu dáng đẹp hơn sẽ được cung cấp trên toàn thế giới. Không chỉ mảnh mai hơn, Xperia ZL còn độc đáo với  camera phía trước ở góc dưới bên phải thay vì ở phía trên như các mẫu điện thoại khác.  :)>-

Sony vẫn chưa công bố các thông số kỹ thuật của cặp song sinh này nhưng nó đã được hé lộ từ các nguồn tin trước đó.  Theo đó, cả hai thiết bị sẽ được trang bị màn hình LCD 5 inch với độ phân giải 1080p, mật độ điểm ảnh 441ppi. Ngoài ra, bộ đôi này sẽ có bộ vi xử lý lõi tứ quad-core 1.5GHz Qualcomm Snapdragon S4 Pro và phần mềm đồ họa Adreno 320.  😡

Cả hai mô hình đều được đồn đoán sẽ có bộ nhớ RAM 2GB và một camera cảm biến 13MP Exmor RS phía sau. Hai điện thoại sẽ được cài đặt hệ điều hành Android 4.1.2 cài đặt và dự kiến sẽ có kết nối LTE.

Sony Xperia Z và Sony Xperia ZL đã lộ diện

Một báo cáo gần đây cho biết Sony chuẩn bị giới thiệu Sony Xperia Z tại CES 2013 tại Las Vegas vào ngày 08 tháng một. Hai thiết bị sẽ được khởi động một tuần ngay sau đó, vào ngày 15 tháng 1. Chúng ta đang tiến đến rất gần với triển lãm CES và những thông tin chính xác về cặp đôi này sẽ sớm được Sony công bố.

Sony Xperia Z và Sony Xperia ZL

Sony Xperia Z và Sony Xperia ZL

Video: Sony Xperia Z Leaked (5″ 1080p, Quad-Core, 2GB RAM, CES 2013, January 15 Release & More!)

httpvh://www.youtube.com/watch?v=W_EZ4uSctDQ

Video: Sony Xperia Odin,confirms Xperia ZL name

httpvh://www.youtube.com/watch?v=ard8-qobY_o

0 comments… add one

Leave a Comment