Soccket: quả bóng tự tạo ra năng lượng

 

Soccket nặng hơn những quả bóng thông thường một chút, nhưng nó không cần được bơm căng, và cũng không bị thủng trên địa hình gồ ghề. Lớp ngoài sản phẩm được làm từ xốp chống nước, và được gắn một chiếc đèn.

qua bong tao ra nang luong

Cư dận tại những vùng nghèo đói có nguồn năng lượng hạn chế luôn phải chờ hàng năm để điện đến được với khu vực của họ. Một tổ chức đang nhắm tới mục đích giải quyết vấn đề toàn cầu này vớiSoccket, quả bóng đá khai thác năng lượng.

Soccket lưu trữ động năng được tích lại khi bạn chơi bằng cách sử dụng cơ chế tương tự như con lắc. Ba mươi phút đá bóng đã có thể cung cấp năng lượng cho một chiếc đèn LED sáng trong 3 giờ đồng hồ. Cùng xem video bên dưới để tìm hiểu thêm về sản phẩm này.
Hiện nay, quả bóng đang được dùng ở vùng nông thôn nằm ngoài điện lưới khu vực Mexico, và những vùng khó khăn tại nước Mỹ. Uncharted Play, tổ chức phát triền sản phẩm, đang nỗ lực tìm kiếm 1.6 tỷ VND ($75,000) từ Kickstarter để mang Soccket ra thị trường.
Tổ chức này cũng đã tạo ra nguyên mẫu của thiết bị theo dõi năng lượng và bộ nạp điện thoại di động khẩn cấp nhằm kết nối với Soccket. Tuy nhiên, các phụ kiện này chỉ được cung cấp nếu họ đạt được mức ngân quỹ 3 tỷ VND ($150,000).
[play]www.youtube.com/watch?v=-i2jvVoxqFg[/play]
tintucgai.com