Smartphone giá cực rẻ lấn sân vào thị trường Việt Nam

Haier Mobile đã tung ba chiếc điện thoại thông minh sở hữu màn hình 5inch,mẫu sản phẩm mới nhất là ZioP2, ZioS2, ZioS4 có mức giá từ 1.990.000 đến 3.890.000.. các sản phẩm Smartphone Haier sẽ có mặt tại các chuỗi cửa hàng, trung tâm và siêu thị điện máy, đại lý bán lẻ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Điện thoại  ZioP2, ZioS2, ZioS4 giá rẻ đã bán ở Việt Nam

Là một sản phẩm của tập đoàn đa quốc gia hang đầu thế giới, thương hiệu Haier hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường điện thoại thông minh phổ thông tại Việt Nam với chất lượng vượt trội và mức giá cạnh tranh.
Smartphone Haier được thiết kế với màn hình cảm ứng đa điểm 4-5inch thời thượng và sử dụng hệ điều hành Android mới nhất đem đến sự đột phá trong giao diện người dùng, với sự than thiện và dễ dàng thao tác. Bộ vi xử lý lõi tứ Quad-core 1.2Ghz mạnh mẽ, mang lại trải nghiệm vượt trội, thách thức những ứng dụng đòi hỏi cấu hình cao.

Smartphone của Haier tích hợp hai sim, giúp người sử dụng có thể dễ dàng, thuận tiện trong kết nối với người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Cả ba mẫu điện thoại đều sở hữu camera 5MP, giúp người sử dụng giữ lại những khoảnh khắc quý giá trong cuộc sống.
Nằm trong chiến lược “phổ cập hóa smartphone tới người dân Việt”, những mẫu điện thoại thông minh mang thương hiệu Haier luôn đáp ứng chất lượng cao nhất, được kiểm định sát sao với hệ thống tiêu chuẩn quốc tế nhưng lại hướng đến việc đáp ứng nhu cầu của đa số người tiêu dùng Việt Nam trên cả nước.

Ông Đỗ Giang Vinh – Trưởng đại diện Haier Mobile tại Việt Nam cho biết: “Hiện tại vẫn còn khoảng 70% người dung tại Việt Nam sử dụng điện thoại thông thường, với tính năng nghe, gọi, nhắn tin là chủ yếu. Haier Mobile mong muốn mang đến cho đông đảo người tiêu dung những sản phẩm điện thoại thông minh có chất lượng và giá cả hợp lý”.

smartphone gia cuc re lan san vao thi truong viet nam

Smartphone thông minh giá rẻ ZioS2, ZioS4 tại Việt Nam

Tập đoàn Haier là thương hiệu số 1 về những sản phẩm gia dụng trên thế giới với thị phần bán lẻ đạt 7% (do Euromonitor International công bố trong năm 2012), cung cấp cho khách hang những sản phẩm chất lượng cao trong 29 năm qua. Hiện tại sản phẩm của Haier đã có mặt tại 165 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với 24 nhà máy sản xuất, 10 trung tâm nghiên cứu phát triển và hơn 80,000 nhân viên.

Năm 2011, Haier đã đánh dấu sự có mặt tại Việt Nam khi mua lại thương hiệu tủ lạnh và máy giặt Sanyo tại thị trường Nhật Bản, Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam.

Năm 2013, Haier tiếp tục ra mắt thương hiệu điện thoại Smartphone tại Việt Nam. Sản phẩm Smartphone Haier được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL). SAIGONTEL là thành viên của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (Saigon Invest Group) một trong những tập đoàn tài chính hang đầu tại Việt Nam. SAIGONTEL hiện đang hoạt động trong những lĩnh vực như: đầu tư hạ tầng Công nghệ thông tin (CNTT), phân phối sản phẩm CNTT, dịch vụ truyền thông, dịch vụ viễn thông, đã và đang gặt hái được nhiều thành công.

( Tin công nghệ tại tin tức gái )

Comments on this entry are closed.