Smartphone 5 inch giá rẻ của Sony sắp xuất hiện vào quý III

Được biết, trước đó, một thiết bị giá rẻ của Sony cũng đã bị rò rỉ với tên gọi Sony Huashan. Smartphone giá rẻ này có tên mã là C210X cùng vi xử lý lõi kép Snapdragon tốc độ 1 GHz và màn hình kích thước khoảng 4 inch cho độ phân giải 480×854 pixel. Mặc dù là dòng điện thoại “bình dân” nhưng C210X vẫn chạy hệ điều hành Android 4.1.2.

smartphone cua sony sap xuat hien gia re

 

Thông tin về một thiết bị smartphone giá rẻ của Sony đã xuất hiện. Theo đó, đây sẽ là một chiếc phablet màn hình 5 inch giá rẻ sử dụng vi xử lý lõi tứ MediaTek. Dự kiến, smartphone này sẽ xuất hiện vào quý III năm nay. Điều đáng tiếc là những thông tin về cấu hình cũng như thiết kế của sản phẩm này vẫn chưa được lộ rõ.

Việc Sony tập trung vào phân khúc giá rẻ cho thấy hãng này đang có những đầu tư hơn về mảng di động của mình bằng việc tập trung đến nhiều đối tượng người dùng hơn. Nếu như có thể phục vụ tốt tầng lớp người dùng này, hình ảnh thương hiệu của Sony sẽ được cải thiện hơn trong mắt người dùng sau một năm làm ăn tương đối bết bát trên thị trường di động.

 

httpvh://www.youtube.com/watch?v=gn0Q2qsqM30

tintucgai.com