Siêu phẩm truyện sex cô bạn gia sư mới full

Siêu phẩm truyện sex cô bạn gia sư mới full. Cũng chẳng sao, nhìn con bé đê mê cũng sướng lắm rồi. Con bé còn đang ngây ngất vì cảm giác kỳ lạ khi được bú liếm như vậy nên khi ngón tay Liêm móc vào thì con bé xuất tinh gào thét ú ớ. Con bé quên cả kiểm soát xem chiếc áo mưa còn đó hay đã tuột mất, sức con gái yếu đuối nhưng lúc này thì mạnh mẽ vô cùng, con bé kéo Liêm chồm lên người rồi cầm dương vật của Liêm đút vào, Liêm cũng chẳng nhớ áo mưa áo nắng chi cả mà bắt đầu nhấp nhịp nhàng như con thoi trong khi con bé nẩy người lên xuống phụ hoạ cho đến lúc con bé cứng đờ tay chân thì Liêm cũng trân người như cái máy dập liên tiếp rồi xuất tinh ào ạt vào con bé. Mồ hôi ướt đầm trên lưng trên mặt và con bé thì rũ rượi như vừa chạy thoát một trận bom càn….

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Siêu phẩm truyện sex cô bạn gia sư mới full

Sieu pham truyen sex co ban gia su moi full

Tác giả: Nguyễn Vô Danh

Trời chạng vạng tối dù đồng hồ chưa quá 5 giờ chiều, lính đoàn 3 vừa thức dậy, tụ tập quanh ấm trà. Khói thuốc lào thơm nồng cả lán. Đây đó bọn lính thì thầm trao đổi vợ, câu chuyện nghe có vẻ kỳ quái nhưng thằng nào sống sót sau một năm đều lấy vợ Trường Sơn theo kiểu này.

Liêm cũng có một cô vợ Đài Loan, hay Hồng Kông gì đó không rõ, đời vợ thứ 4. Chỉ những thằng lính lái xe mới có cái may mắn như Liêm còn bọn dép lốp thì có được một vợ đã là phước tổ 3 đời nhà nó, phần lớn lính bộ đội độc thân phải mượn vợ một đêm hay nói đúng ra thì thuê cô nàng với giá vài ba điếu hay dúm thuốc lào Cẩm Lệ. Đời lính tráng dù áo xanh hay áo rằn ri cũng chỉ là những kẻ khốn nạn mà người chơi cờ sẵn sàng thí chốt đổi xe không thương tiếc nên không có gì là quan trọng hay đạo đức như sách vở ông bà, chỉ có những giây phút còn nhịp thở là đáng kể mà thôi..

Sieu pham truyen sex co ban gia su moi full 2

Siêu phẩm truyện sex cô bạn gia sư mới full

Cô vợ Tàu Liêm cưới lần thứ 4 nhân dịp vào tiếp xăng dầu cho một căn cứ gần Đông Hà, lễ cưới hết một lít xăng và nửa bao thuốc sông Cầu. Con bé đẹp như tài tử màn bạc vì có lẽ nàng là tài tử điện ảnh chi đó hay ít nhất cũng phải là người mẫu. Nàng luôn luôn mặc xường xám, đứng nghiêng nghiêng để lộ một chân hở lên tận qúa đùi. Đôi mắt to liếc kiểu đưa tình ngầm ý khoe bộ ngực nẩy nở căng tràn dưới lớp vải lụa bóng hỏi đàn ông nào chẳng ham. Người ta bảo “Giàu nhờ bạn sang nhờ vợ” rất là đúng vì Liêm thuộc loại “bán vợ đợ con” nên cho thuê vợ không biết bao nhiêu lần, từ tấm ny lông đến chiếc điếu cày, điếu thuốc gói kẹo cỡ nào Liêm cũng nhận. Tội nghiệp những thằng lính rừng xanh như tàu lá vì thiếu ánh mặt trời, thiếu ăn và thiếu hơi đàn bà. Mượn được vợ Liêm là lỉnh vào rừng ngắm nghía, hôn hít thoả thuê rồi từ từ thủ dâm. Cũng có thằng hùng hục, mắt trợn ngược nhìn vợ Liêm trong khi bắt “chị Năm chị Mười” bơm dầu toát cả mồ hôi trán. Lúc bắn thì xa cả thước, đặc quánh như keo, nhờ vậy mà rừng Trường Sơn càng ngày càng dầy đặc

Nhận công tác xong, Liêm lầm lũi ăn bữa cơm mà lòng buồn vô hạn, chuyến này có lẽ “xanh cỏ” thật. Lính lái xe chết quá nhiều đến độ các trường huấn luyện không cung ứng kịp và những tay lái trên 3 năm như Liêm bây giờ phải lái một mình một ngựa chứ không còn được tài phụ hay thợ máy đi theo nữa.Chiến cuộc càng ngày càng khốc liệt, nhiều đoạn đường mòn chỉ còn trông mong vào thằng giao liên bé con hỗn láo như gấu vì mìn dày đặc như nấm và các ngã chia bây giờ chằng chịt như màng nhện, đi lầm là hết đường quay đầu hoặc lao xuống vực núi mất xác. Đã vậy chuyến này lại phải lái đêm bịt đèn trên con đường mòn nổi tiếng ” gân gà ” dài hơn 200 cây số. Sống chết cũng do số, Liêm an ủi chính mình rồi lầm lũi thu xếp lương khô nước uống. Đúng 9 giờ, tiếng máy xe gầm lên, từng chiếc một lừ đừ bò lên miệng căn cứ để lao vào các giới tuyến. Đoàn xe vận tải vòng vèo suốt 2 tiếng đồng hồ trong khu vực an toàn của chiến khu và bắt đầu chia tay để mất hút trong các nẻo đường mòn âm u của vùng rừng núi Hạ Lào. Rít mạnh hơi thuốc, Liêm đạp lút chân ga lao qua khoảng đồng cỏ tranh, vượt biên giới vào lãnh thổ Campuchia, chiếc Gin 2 cầu mới toanh như con bọ hung lủi đầu vào con đường mòn nhỏ hẹp sát chân rặng Trường Sơn rôì biến mất trong màn sương đêm dầy đặc. Trên đầu là vòm cây đen xì, trước mặt lờ mờ con đường chẽ ba, sau lưng là bóng đêm âm u. Liêm đạp chân ga 2 lần làm hiệu rồi tắt máy nằm chờ. Tiếng côn trùng rỉ rả hoà trộn với tiếng ếch nhái thỉnh thoảng kêu ồm ộp làm cho không khí rừng núi càng thêm rùng rợn thê lương. Bỗng có tiếng chân người vạch lá xào xạc, tiếng khẩu lệnh lanh lảnh, Liêm trả lời theo đúng thủ tục lính tráng để nhận giao liên rồi uể oải chờ đợi. Lòng nhủ thầm vái trời đừng phải gặp một thằng trọ trẹ họ Quảng… Tiếng cửa xe mở nhẹ một giọng nói nhỏ nhẹ tuy hơi cộc lốc :

Phim clip sex cô bạn gia sư full

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

-Rẹ lội tay trại.
Chiếc xe lăn bánh theo khẩu lệnh, Liêm nhủ thầm ” thôi cũng được, con ranh giao liên cũng còn đỡ hơn thằng phải gió dẫn lối ”
Liêm không buồn quay mặt xem người bạn đồng hành là ai, mắt chăm chú vào con đường lờ mờ dưới ánh đèn xe phía trước.
-Hút thuốc được không đồng chí ? Liêm hỏi trỏng
-Ạnh cự thọi mọi, chộ ni chừ khổng cọ tàu bay tê.
Giọng con bé giao liên cũng không đến nỗi tệ, nhưng sao mà nặng như búa tạ, bất giác Liêm nhớ đến gã trung đội trưởng vừa mở mắt dậy đã hỏi ” đụ chưa “. Lúc đầu Liêm cũng không thấy gì là lạ, nhưng đám lái xe người Nam nhìn nhau cười khúc khích. Sau này Liêm mới biết ý nghĩa của chữ ” Đụ ” đó.
-Anh ni ịt nọi rứa, tên chi hỉ !
Liêm quay sang nhìn con bé, mắt đen lay láy sáng ngời trong ánh đêm. Đi rừng chẳng ai gọi tên nhau, con bé giao liên này chắc mới nhập nên mới hỏi tên như vậy. Liêm vẫn yên lặng không trả lời, có lẽ con bé ngượng nên cũng im bặt từ lúc đó. Thỉnh thoảng mới nắm cánh tay Liêm chỉ những đoạn phải tránh để khỏi lọt xuống hố bom ngập nước.

Comments on this entry are closed.