Sát thủ gây mê ra đầu thú sau 7 năm lẩn trốn

Sát thủ gây mê ra đầu thú sau 7 năm lẩn trốn . Ngày 10/3, cơ quan CSĐT- Công an TP Cần Thơ cho biết, Huỳnh Thị Nhân Hậu (32 tuổi) ở Giồng Riềng, Kiên Giang là nghi phạm cuối cùng trong đường dây dùng thuốc gây mê cướp tài sản đã ra đầu thú sau 7 năm lẩn trốn ở nước ngoài.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Video 18+ Sát thủ gây mê ra đầu thú sau 7 năm lẩn trốn

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Sat thu gay me ra dau thu sau 7 nam lan tron

Huỳnh Thị Nhân Hậu ra đầu thú tại cơ quan Cảnh sát điều tra

Năm 2006, tại một ngôi chùa ở tỉnh Kiên Giang, nhìn thấy sư Hia có đeo một sợi dây chuyền vàng rất to, Hậu cùng đồng bọn đã tìm cách bỏ thuốc mê cho nhà sư uống. Sau khi trúng thuốc, sư Hia ngủ mê man. Hậu lục lấy tài sản gồm một dây chuyền vàng 18k trên một lượng và một điện thoại Nokia.

Cũng trong năm 2006, Hậu cùng với Thảo Ly và Nguyễn Thị Tư tiếp tục cho ông Đặng Văn D., chủ khách sạn N.P. tại TP Cần Thơ uống thuốc mê để cướp một chiếc nhẫn bằng vàng có đính kim cương 5 li, một đồng hồ mạ vàng, một điện thoại Sam sung và 600 ngàn đồng, tổng giá trị gần 54 triệu đồng.

Sát thủ gây mê ra đầu thú sau 7 năm lẩn trốn

Hai vụ cướp tài sản này, Hậu được Ly chia cho 20 triệu đồng. Năm 2008, vụ án bị phanh phui Hậu đã lấy chồng và trốn sang Hàn Quốc cho tới khi ra đầu thú theo sự động viên của cơ quan công an và gia đình.

Thượng tá Nguyễn Phú Thương, cho biết vào năm 2008, trên địa bàn TP Cần Thơ liên tục xảy ra các vụ cướp tài sản tại khách sạn do bị gây mê, nên Công an Cần Thơ lập chuyên án đấu tranh, truy xét đối tượng.

Qua nhận dạng, một khách sạn phát hiện Thảo Ly và Ngọc Hà đều thuê phòng nên mật báo công an. Sau khi bị bắt, Thảo Ly khai mình cùng 6 đồng phạm khác thực hiện 52 vụ gây mê cướp tài sản các tỉnh vùng ĐBSCL, TP.HCM, Vũng Tàu…, số tiền mà các bị can cướp được trên 1 tỉ đồng.

Thủ đoạn thực hiện là thông qua người quen giới thiệu hoặc các nghi phạm tự tiếp cận đối tượng bị hại. Với vỏ bọc là nữ doanh nhân thành đạt, Việt kiều về thăm quê hương, ăn mặc sang trọng, đeo nhiều nữ trang, tỏ ra thiếu thốn tình cảm…, nên các nghi phạm rất dễ tiếp cận các nạn nhân “ham của lạ”.

Sau vài lần trò chuyện, ăn uống thân mật, các nghi phạm tìm cách hẹn nạn nhân đến khách sạn để quan hệ tình dục, sau đó điện thoại kêu đồng phạm bên ngoài đóng giả nhân viên quán cà phê mang thức uống có chứa thuốc mê vào phòng.

Tin tức mới tại tintucgai.com

Comments on this entry are closed.