SamSung Galaxy S 4 quá chán gây thất vọng

Sau sự kiện ra mắt smartphone được chờ đợi của Samsung – Galaxy S 4, nhiều dân công nghệ bày tỏ sự chán chường với một S 4 không nhiều sáng tạo về thiết kế.

Cộng đồng mạng Việt thất vọng vì Galaxy S 4 quá nhàm chán 1

Phần lớn bình luận về Galaxy S 4 xoay quanh việc chiếc smartphone Android này quá giống Galaxy S III hoặc là “phiên bản thu nhỏ” của Galaxy Note II.

Một số ý kiến khác thì chê bai rằng Galaxy S4 vẫn gắn bó với vỏ nhựa, tạo cảm giác rẻ tiền. Vì thế “thật là phí tiền” khi bỏ ra hẳn 17 triệu đồng (giá dự kiến của Galaxy S 4 ở Việt Nam) để tậu một chiếc smartphone vỏ nhựa.

Cộng đồng mạng Việt thất vọng vì Galaxy S 4 quá nhàm chán 2
“ 17 triệu sở hữu một cái vỏ nhựa ọp ẹp, thiết kế đến từ tàu, và cực mau rớt giá, chỉ có samfan “

Hay như thành viên Pitroy trên VozForums nhận định:  “Nhìn từ S3 đã thấy rẻ tiền rồi, sang S4 vẫn vậy, nản.”

Thành viên ManhLinhNB trên TinhTe thì cho rằng “ Chỉ là s3 cộng thêm 1 số tính năng. Màn hình lớn hơn nói chung là không co đột pha trong thiết kế dự là người dùng s3 sẽ chăng muốn lên s4 làm gì”

Cộng đồng mạng Việt thất vọng vì Galaxy S 4 quá nhàm chán 3

Sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S 4 cũng nhận khá nhiều “gạch đá” từ cộng đồng khi nhiều người cho rằng đây là một sự kiện nhạt nhẽo, kệch cỡm hay “không  có chất công nghệ”.

Những màn kịch nhỏ  để giới thiệu các tính năng của Galaxy S 4 thì bị cho rằng là những màn “giới thiệu khoa trương” hay “hài kịch lộn xộn”.

Cộng đồng mạng Việt thất vọng vì Galaxy S 4 quá nhàm chán 4

Tuy nhiên, với những khoản chi marketing khổng lồ, Samsung hy vọng sẽ vẫn giúp Galaxy S 4thành công như người anh em S3. Bởi dù bị chê tơi bời là xấu xí, hay Galaxy S3 được các luật sư của Samsung thiết kế để tránh việc Apple bám theo kiện tụng, nhưng S3 vẫn đạt doanh số kỷ lục 40 triệu chiếc, chỉ trong chưa đầy 1 năm.

httpvh://www.youtube.com/watch?v=tbwnXBdiTk0

Tintucgai.Com

Gửi bình luận