Rao bán pháo hoa ngang nhiên trên facebook

Mấy ngày qua, cộng đồng mạng xã hội facebook đang rất phẫn nộ trước hành vi của một thanh niên khi đăng công khai vào một nhóm hội đồng hương ở Nghệ An để rao bán pháo. Thậm chí thanh niên này còn chửi bới trên facebook khi được mọi người khuyên can.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Video 18 + Rao bán pháo hoa ngang nhiên trên facebook

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Theo thông tin của một độc giả cung cấp cho PV Dân trí, mới đây 1 tài khoản facebook có tên “Khanh Nhútnhát” thường xuyên đăng công khai vào nhóm của hội đồng hương ở các huyện Nghệ An để rao bán pháo hoa, pháo nổ. Không chỉ rao bán, chủ tài khoản còn ngang nhiên để lại địa chỉ cụ thể, giá tiền, cách giao dịch và kèm với số điện thoại của mình để tiện giao hàng.

Rao ban phao hoa ngang nhien tren facebook

Status (STT) của Facebook có tên Khánh Nhútnhát đăng trên Hội đồng hương huyện Thanh Chương (Nghệ An) để rao bán pháo hoa công khai với số lượng lớn.
Để chứng minh số pháo hoa của mình có trong tay nổ đẹp, chủ tài khoản này còn đăng 1 video có nội dung do chính người này thử pháo để khách hàng tin tưởng.

Rao bán pháo hoa ngang nhiên trên facebook

Đọc được những status (stt) này, không ít người tỏ ra thích thú và hỏi giá để mua hàng. Tuy nhiên, đa số cộng đồng mạng tỏ ra bất bình và bức xúc.

Nhiều người bình luận cho rằng thanh niên này coi thường pháp luật và khuyên can dừng lại trước khi quá muộn. Tuy nhiên, ngược lại, thanh niên này trấn an tất cả mọi người mình “quen hết công an” nên khỏi lo.

Sau nhiều ngày đăng stt rao bán, thanh niên này đã bị công an “sờ gáy” nên đăng tiếp stt với nội dung tục tĩu và chửi bới lại lực lượng chức năng.

Rao ban phao hoa ngang nhien tren facebook 2

Đọc được những stt trên, nhiều người hỏi giá để mua những cũng không ít người bất bình, bức xúc.

Được biết, theo lời mời chào của chủ facebook này thì hiện tại anh ta đang trú tại xã Thanh Mỹ, huyện Thanh Chương (Nghệ An). Trong 1 stt khác, thanh niên này cũng giãi bày: “Vì miếng cơm manh áo nên các bạn thông cảm, đừng ai chơi xấu báo công an”.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, facebook của Khánh Nhútnhát đã gỡ những stt rao bán pháo. Tuy nhiên trên facebook này vẫn còn stt khoe việc mình chạy thoát công an khi đi giao hàng pháo hoa cho khách.

Rao ban phao hoa ngang nhien tren facebook 3

Sau nhiều ngày đăng stt, thanh niên này đã bị công an “sờ gáy” trong 1 lần đi giao hàng nên lên facebook viết stt với nội dung tục tĩu, chửi bới.

Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng, công an huyện Thanh Chương cần sớm điều tra làm rõ để xử lý người chủ facebook này, tránh tình trạng việc buôn bán tràn lan những mặt hàng cấm và ảnh hưởng đến đời sống người dân.

Rao ban phao hoa ngang nhien tren facebook 4

Các loại pháo hoa với số lượng lớn mà nam thanh niên này rao bán công khai trên facebook của mình.

Tin mới hay tại tintucgai.com

 

 

 

Comments on this entry are closed.