Quán bar mại dâm trụy lạc mới

Quán bar – nơi mại dâm, trụy lạc ? clip nóng mới .Núp bóng trong các quán bar đèn mờ ngày nay còn là tệ nạn mại dâm, kích dục của những đôi trai gái thác loạn trong vũ điệu cuồng quay, trong tiếng nhạc sập sình.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Quán bar có thể hiểu là quán nước có bàn lớn, dài phục vụ nước uống, các đồ có cồn (rượu, bia, cocktail…). Tại Việt Nam, quán bar chủ yếu hoạt động với hình thức vũ trường (hay còn gọi là hộp đêm) nơi các khách hàng có thể nhảy trên một sàn nhảy lớn theo các điệu nhạc, với công suất lớn do một DJ (người chỉnh nhạc) điều khiển. Bar, pub từ lâu đã trở nên không mấy xa lạ với giới trẻ.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Quan bar - noi mai dam, truy lac ? clip nong moi

Quán bar được coi là khá thu hút đối với giới trẻ. Ảnh minh họa

Thực tế cho thấy, đối tượng tìm đến bar không chỉ là những cậu ấm, cô chiêu, các thành phần bất hảo mà rất nhiều trí thức, sinh viên, những người của công chúng cũng tìm đến đây. Các bạn trẻ hiện nay tìm đến bar pub với nhiều mục đích khác nhau nhưng phần đông chọn nơi đây là địa điểm vui chơi bởi không khí náo nhiệt của nơi này.

Quán bar – nơi mại dâm, trụy lạc?

Với nhu cầu ngày một tăng cao của giới trẻ, ngày càng nhiều quán bar được mở ra với các hình thức và dịch vụ giải trí thu hút như tổ chức sự kiện, có những chương trình đặc biệt trong những dịp lễ. Tuy nhiên, ngoài những mặt tích cực của nó như khiến khách hàng có thể thư giãn, giảm tải stress, gặp gỡ, giao lưu, các bar ngày nay còn tiềm ẩn trong nó là đầy rẫy những “hộp đen” biến tướng, là căn nguyên của những “hang ổ” trụy lạc như ma túy, mại dâm…
Quan bar - noi mai dam, truy lac ? clip nong moi 2

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Thời gian vừa qua, cơ quan chức năng đã phát hiện, bắt quả tang và triệt phá được rất nhiều những tụ điểm quán bar trá hình “nuôi” gái mại dâm. Theo đó, vào rạng sáng ngày 15/10, Đội Cảnh sát phòng ngừa, đấu tranh chống tệ nạn và mua bán người (Phòng PC 45 – Công an TP HCM) đã tiến hành kiểm tra 3 quán bar tại địa chỉ 13 – 44 Đông Du, 6B Thi Sách và khách sạn White Lotus, số 6A Thi Sách, Phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Xem clip nóng mới – Quán bar – nơi mại dâm, trụy lạc ?

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Quá trình kiểm tra, cảnh sát đã phát hiện và bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Điều đáng nói, khách mua dâm đều là người nước ngoài. Công an đã tạm giữ 35 đối tượng liên quan. Trong đó có 6 đối tượng tổ chức môi giới mại dâm và 21 gái bán dâm.

Quan bar - noi mai dam, truy lac ? clip nong moi 3

Hình minh họa

Theo điều tra ban đầu, tiếp viên của các quán bar nói trên là những cô gái có ngoại hình đẹp, biết giao tiếp bằng tiếng nước ngoài và bị bắt buộc bán dâm với giá 100 USD/1 lần. Khi khách đến bar yêu cầu mua dâm, tiếp viên sẽ báo với quản lý. Quản lý buộc khách phải trả tiền nước cho tiếp viên (khoảng 500 ngàn đồng/ lần) mới cho tiếp viên ra khách sạn mua bán dâm.

Số tiền 500 ngàn đồng này thực chất là tiền môi giới mại dâm, nhưng bị các chủ quán biến tướng để né tránh pháp luật. Được biết, ngoài lợi nhuận từ việc môi giới mại dâm, chủ các quán bar này còn thu siêu lợi nhuận từ việc kinh doanh rượu.

Cũng liên quan đến việc bán dâm cho khách nước ngoài tại các quán bar trá hình, vào đầu tháng 6/2013, cơ quan công an đã phá thành công quán bar 51 trên đường Hai Bà Trưng

(quận 1) do Nguyễn Tấn Đạt (32 tuổi, ngụ quận 4) quản lý và bar số 37 Hai Bà Trưng (quận 1) do Nguyễn Thị Phương Anh (42 tuổi) quản lý.

Tại đây, có 12 tiếp viên là những cô gái trẻ đẹp, thay nhau bán dâm từ 18 – 24h và chỉ phục vụ khách nước ngoài. Giá cả 1 lần “mây mưa” là 2 triệu đồng, nếu khách có nhu cầu qua đêm thì giá là 120 USD. Số tiền này Đạt thu 500.000 đồng, còn lại gái bán dâm chung chi với bảo vệ và quản lý quán. Tính đến ngày bị bắt, Đạt đã thu lợi trên thân xác gái bán dâm khoảng 270 triệu đồng.

Quan bar - noi mai dam, truy lac ? clip nong moi 4

Các bị cáo trước vành móng ngựa.

Còn tại hai quán bar số 37 Hai Bà Trưng (quận 1) do Nguyễn Phương Anh làm chủ cũng xảy ra tình trạng mua bán dâm với cách thức tương tự như của quán bar 51 và chỉ phục vụ cho khách nước ngoài. Khi khách vào quán của Phương Anh nếu có nhu cầu kích dục tại chỗ thì giá 50 USD, còn “tới z” là 80 USD và qua đêm với giá 100 USD. Số tiền này Phương Anh hưởng lợi 300.000 đồng, tổng cộng “tú bà” này đã thu về 100 triệu đồng.
Bức tranh sáng – tối

Quán bar – nơi mại dâm, trụy lạc ? clip nóng mới

Có thể nói, chỉ với một từ khoá “quán bar”, chúng ta sẽ có được rất nhiều kết quả tìm kiếm. Trong đó, khá nhiều hình ảnh, trang web mang nội dung xấu, cổ vũ ăn chơi không lành mạnh của một bộ phận giới trẻ hiện nay. Và đặc biệt, sau một số sự việc xảy ra như vụ việc vũ trường 02 Gold Club bị đột kích, ma túy, thuốc lắc bị phát hiện… khiến cho thành kiến về bar và vũ trường đã nhiều nay lại càng tăng thêm gấp nhiều lần.

Nặng nề hơn nữa, nhiều người còn nghĩ, quán bar chính là mầm mống cho các hoạt động tệ nạn xã hội: ma túy, mại dâm… Bởi đã có khá nhiều những vụ tổ chức môi giới, mua bán mại dâm trá hình đã xảy ra ở các quán bar.

Quan bar - noi mai dam, truy lac ? clip nong moi 5

Một góc của quán bar. Ảnh minh họa.

Lẽ thường, những quán bar là nơi khiến giới trẻ có thể xả stress sau những sức ép của công việc, học tập, là một tụ điểm lành mạnh để vui chơi giải trí. Bởi bản thân bar, pub không hề xấu, tuy nhiên việc một bộ phận giới trẻ hiện nay đang làm những địa điểm này trở nên xấu trước con mắt của những người lớn tuổi, cũng như phần đông xã hội vì lợi nhuận trong làm ăn phi pháp đã dẫn đến những hệ lụy đáng buồn trên.

Comments on this entry are closed.