Qúa dâm bộ truyện tranh 18+ có thật hoc sinh làm tình

Qúa dâm bộ truyện tranh 18+ có thật hoc sinh làm tình. Mùa học trò vào học biển vắng người, nhưng cơn gió lạnh của biển se se thổi vào. Họ thuê phòng nhìn ra biển đêm. Căn phòng thật đẹp, Hường đến bên cửa sổ nhìn ra biển, từ phía sau chiếc váy màu đem ôm sát thân hình khiêu gợi. Mái tóc dài phủ xuống đôi vai tràn đầy sung mãng. Hoàng đến nhẹ phía sau, tay hắn lần ra phía trước mân mê đôi bơ vú cao săng lên chờ đợi.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Qúa dâm bộ truyện tranh 18+ có thật hoc sinh làm tình

Qua dam bo truyen tranh 18+ co that hoc sinh lam tinh

Tác Giả: Nguyễn Chuối Tiêu

Trên đường xa lộ xuyên bang nước Mỹ,ông Thưởng suy nghĩ miên mang.Chiếc xe vẫn lao vun vút 70 mươi đặm một giờ.Bên cạnh,Hường vợ ông ngủ thiêm thiếp,khuôn mặt thanh tú dể nhìn.Máy lạnh trong xe mát mẻ,nhưng bên ngoài mùa hè hừng hực nóng,xa những cánh đồng như chạy giựt lùi về sau.Phải mười tiếng nữa mới đến nhà người bạn.
Trên con đường từ Bắc xuôi Nam dài thăm thẳm, ông Thưởng lẩm bẩm: ” Phải tìm một ly cà phê” Trên bảng chỉ dẫn xa lộ phải còn mười dặm nữa mới đến trạm dừng chân có đầy đủ thực phẩm nước uống. Những xa lộ của nước Mỹ dài ngun ngút như vô tận, muốn dừng chân nghĩ ngơi đôi khi phải lái xe dài hai ba tiếng đồng hồ mới có trạm dừng, nhưng nếu khẩn cấp thì cũng có những trạm dừng nhỏ. Nước Mỹ rộng lớn vĩ đại, nên những phương tiện phục vụ người dân rất hoàn hão, không có những cảnh bóc lột trên những trạm dừng xe, không có những cảnh bán hàng tùy theo trên miệng những con buông, hay tùy tiện muốn bán sao cũng được như nhiều quốc gia khác, không có những cảnh sát của chính phủ hối lộ hay cưỡng quyền. Luật lệ quang minh bao giờ cũng làm cho một quốc gia tiến mạnh. Nếu bạn chạy quá tốc độ trên xa lộ, cảnh sát sẽ chận bạn lại và rất lịch sự gởi cho bạn một giấy phạt có khi lên đến bốn năm trăm đô. Nếu bạn không trả ư? dể thôi, tấm giấy phạt đó người ta không quên bạn đâu. Nếu có dịp phạm tội khác thì nó sẽ lòi ra, bạn sẽ phải trả tiền lời, bạn không trả ư? bạn sẽ không còn một cơ hội mua chịu bất cứ thứ gì trên nước Mỹ, và có khi bạn vào đếm lịch trong tù. Luật là luật. Chỉ có lập quốc hơn hai trăm năm mà nước Mỹ tiến vào bậc nhất nhân loại, vượt qua cả Âu Châu là những xứ mẹ đẻ của những người da trắng. Vì người dân xứ Mỹ đa số tuân theo và giữ gìn luật lệ do quốc hội dân cử đưa ra, từ thời những tay súng giang hồ lang thang trở về khu phố bụi bặm của dân chăn bò, như những phim mà bạn đã xem qua. Những kẻ tà đạo bao giờ cuối cùng nếu không bị bắn chết thì cũng vào nằm ấp.
Xe từ vào chổ đậu, Hường mở mắt ra hỏi:
“tới rồi hả anh?”
” Tới đâu, còn lâu lắm, vào chổ nghĩ tìm cà phê, em ăn uống gì không?”
“Xuống đi tiểu đã” Hường trả lời, hai người mở cửa xe bước ra.

Qua dam bo truyen tranh 18+ co that hoc sinh lam tinh 2

Qúa dâm bộ truyện tranh 18+ có thật hoc sinh làm tình

Hơi nóng hắt vào mặt, Hường mặc một quần sọt Jeans ngắn ôm sát lộ đôi chân dài đẹp. Trời cho Hường có nhan sắc và thân hình khiêu gợi. Thì từ ngày xa xưa ấy mặc dù lớn hơn nàng mười hai tuổi nhưng ông Thưởng đã dùng mọi cách để chiếm nàng cho được, sau khi lấy nhau hai vợ chồng có hai con gái, bây giờ chúng nó đã vào đại học cả rồi. Ông Thưởng hơn 50 còn Hường vừa chớm 40 mươi. Tuy gần bốn mươi nhưng thân thể nàng còn nguyên vẹn những nét gợi cảm của đàn bà trái chín cây. Từ ngày xa nước qua đường vượt biên, định cư ở Mỹ đã lâu, nên tư tưởng hai người phóng khoáng cởi mở. Sau khi làm vệ sinh cá nhân xong, hai vợ chồng ngồi nhâm nhi ly cà phê. Từ lúc biết mình mang bịnh bất lực ông Thưởng chữa chạy thầy bà rất nhiều, thuốc thang đầy đủ, nhưng chứng bịnh không thuyên giảm. Có thuốc thì OK nhưng không thì đâu vào đó. Hường biết nhưng chẳng nói gì hay phàn nàn gì. Vì mặc cảm nên ông Thưởng rất chìu vợ, và sự ham muốn tình dục như những tảng băng ở Bắc cực, nên đầu óc ông bị xao động thường xuyên, khi nhìn thấy cô vợ vẫn còn hơ hớ.
“Còn bao lâu mới dến nhà anh chị Phước?” Hường hỏi.
“Cầu tám chín tiếng nữa” Thưởng trả lời.
“Chà! lâu dữ há!”

Xem phim truyện tranh 18+ có thật học sinh làm tình

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

https://youtu.be/h1l4L0HA-YM

Phước là bạn thân của Thưởng từ bên Việt Nam, lúc hai người còn trong trung học. Sau qua Mỹ liên lạc được nên hai gia dình thường xuyên qua lại với nhau mạc dù ở rất xa. Năm vừa rồi vợ chồng Phước qua thăm vợ chồng Thưởng, năm nay đáp lại vợ chồng Thưởng qua Phước. Vợ chồng Phước có ba người con , hai trai một gái, thằng lớn nhất mười tám và nhỏ nhất mới lên mười , vì Phước lập gia đình trể nên con nhỏ hơn Thưởng.

Sau mười tiếng lái xe nữa, chiếc xe lăn bánh vào sân đậu của nhà Phước. Hai vợ chồng Phước vui mừng ra đón bạn. Vì đã sẳn sàng, nên thức ăn uống đã đầy trên bàn. Phước hối thúc:
“Hai ông bà vào tắm rữa sạch sẽ đi, để đồ đạt tôi kêu mấy đứa nhỏ đêm vào!”
Vợ Phước nắm tay Hường kéo vào nhà, nàng lên lầu chỉ chổ nghĩ ngơi cho Hường, và những nơi để đồ đạt. Hạnh, vợ Phước nói:
“Sao không đi máy bay cho nhanh?”
“Ông Thưởng thích lái xe ngắm cảnh đó mà!”
” Ừ nhỉ, lần tới tụi nầy lên bà chắc nói ông Phước lái xe thôi!”
” Vâng, mệt nhưng thú!”
Sau khi ăn uống xong vợ chồng Thưởng nghĩ ngơi vì trời đã tối. Khi thức dậysáng hôm sau vợ chồng Phước đã dọn sẵn đầy đủ bửa ăm điểm tâm. Phước nhìn bạn nói:
“Ăn xong tôi đưa hai ông bà tham quan phố xá, tôi đã vạch ra những chương trình thăm viếng cho hai ông bà vui, một tuần vacation”
Vừa lúc đó thằng con trai lớn ôm trái banh ra cửa, Thưởng nhìn theo nói:
” Thằng Hoàng đó hả?”
“Ừ, nó mười tám rồi đó, hồi qua nhà ông nó nhỏ xíu à!” Phước trả lời.
” Mẹ! mấy đứa nhỏ bên nầy mau lớn ghê, cái thằng to thấy sợ!”Thưởng nói.
Thân hình đen rám nắng, lực lưỡng, Hoàng lí nhí chào mấy người rồi phóng ra cửa.

Comments on this entry are closed.