Phương Trinh, Ngọc Trinh ngực trần đón chào valentin

Nhân ngày lễ tình yêu sắp tới, hai cô gái xinh đẹp khét tiếng Việt Nam là Ngọc Trinh và Angela Phương Trinh tung hàng loạt clip cùng ảnh khoe ngực trần trắng nõn của mình trước ống kính làm các thanh niên chưa người yêu thèm khát

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

phuong trinh, ngoc trinh nguc tran don chao valentin hinh 1

Ảnh Ngọc Trinh  khoe ngực trần gây sốc cư dân mạng

Clip buổi chụp của Angela Phương Trinh có phần kín đáo hơn nhưng cũng thu hút sự chú ý không thua kém đàn chị Ngọc Trinh.
Ngọc Trinh có nhiều bức ảnh tạo dáng gợi cảm nhưng vẫn khá nhí nhảnh, dễ thương. Tuy vậy Ngọc Trinh cũng vẫn có một shoot ảnh khá tạo bạo khi để ngực trần và quay lưng lại với ống kính.
phuong trinh, ngoc trinh nguc tran don chao valentin hinh 2
phuong trinh, ngoc trinh nguc tran don chao valentin hinh 3
 phuong trinh, ngoc trinh nguc tran don chao valentin hinh 4
Sau nhiều lới hứa “sẽ ngoan” của Ngọc Trinh, việc xuất hiện trong 1 bộ ảnh chụp nội y như này khiến cho nhiều người không khỏi “lắc đầu” trước cô nàng lắm chiêu trò này.

Clip Ngọc Trinh cởi trần uốn éo khiêu dâm trước ống kính xem cực phê

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Hình ảnh Phương Trinh ngực trần đón chào ngày lễ tình yêu

phuong trinh, ngoc trinh nguc tran don chao valentin hinh 5 phuong trinh, ngoc trinh nguc tran don chao valentin hinh 6 phuong trinh, ngoc trinh nguc tran don chao valentin hinh 7 phuong trinh, ngoc trinh nguc tran don chao valentin hinh 8

Mặc dù đoạn clip rất ngắn nhưng cũng đủ làm “bỏng mắt” người xem với hình ảnh của cô nàng “siêu hot” này. Ngọc Trinh mặc nội y e ấp chụp ảnh bên bóng bay trái tim và hoa. Đặc biệt trong clip “nữ hoàng nội y” còn để cả ngực trần để chụp ảnh (Phương Trinh dùng tay che lại ngực nhưng vẫn thấy khá rõ vòng 1).

Tuy rằng trước đây “nữ hoàng nội y” đã nhiều lần “đãi mắt” người xem bằng các bộ ảnh nội y nóng bỏng, hay mới đây nhất là bộ ảnh nude bên táo đỏ, nhưng đoạn clip ngắn ghi lại những khoảnh khắc chụp ảnh rất thực này vẫn khiến “cánh mày râu” chao đảo.

Clip Phương Trinh lấy tay che vú tạo dáng trước ống kính

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Tin tức hay tại tin tức gái

 

Comments on this entry are closed.