Phim sec cặc anh đâm vào lồn em sướng quá đi mất

Lúc đầu Bảo còn nhấp nhè nhẹ, dần dần chàng làm nhanh hơn, và khi nghe Ly rên rỉ. Thống khoái qúa thì chàng nhấp thật nhanh thật mạnh cho đến khi một luồng khí ấm nóng đưa lên từ tinh hoàn chàng qua dương vật chàng và đi thẳng vào âm hộ Ly. Ly sướng rơn lên và ưỡn mình cho thật sát với dương vật của chàng và nàng không muốn cho nó tuột ra ngoài. Bảo rùng mình trong đê mê và nằm đè lên người Ly để cùng nàng hưởng thụ niềm sung sướng sau màn cụp lạc.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

phim sec cac anh dam vao lon em suong qua di mat hinh anh

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Xem phim sec cặc anh đâm vào lồn em sướng quá đi mất

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Đọc truyện sec cặc anh đâm vào lồn em sướng quá đi mất

Quỳnh Ly là một nàng con gái đẹp. Nàng đã được công nhận là Ly khôi của lớp 12A8 mà không phải trải qua một cuộc thi nào. Đôi mắt tròn xoe và đen láy của Quỳnh Ly đã làm cho bao nhiêu thanh niên trong trường say đắm.

Nhìn vào mặt nàng họ cứ ngỡ như mình bị ngụp lặn trong hồ thu huyền bí. Thân hình nàng thật là quyến rũ trong bộ áo dài trắng tinh khôi. Bộ ngực căng tròn với phần thit hồng ló ra khỏi áo ngực ẩn hiện dưới lớp áo dài mỏng đã làm cho các đấng mày râu phải nhỏ giải thèm thương và các bạn phái nữ phải ghanh tỵ. Cái eo của nàng thon nhỏ càng làm tăng thêm nét đầy đặn của hai bờ mông tròn trịa cong cong trong lớp quần trắng. Ôi cặp giò thon dài, nhìn xuyên qua lớp quần trắng sao mà khiêu gợi quá đi thôi.

Quỳnh Ly biết mình đẹp và quyến rủ, nhưng nàng không bao giờ kiêu ngạo mà rất là hoà đồng với các bạn cho nên ai cũng yêu mến nàng. Bên cạnh nét đẹp hồn nhiên đầy quyến rủ do thì Quỳnh Ly lại hơi kém thông minh nhưng laị rất đa tình và lẵng lơ. Sách vở ở trường thì nàng rất làm biếng đọc nhưng những truyện dâm thì nàng luôn thu thập tìm kiếm và không bao giờ bỏ xót cuốn truyện chép tay nào được phổ biến trong trường. Ba nàng lại là một thuỷ thủ tàu viễn dương nên gia đình nàng thường có đầy đủ những đồ chơi phim ảnh của ngoai quốc. Nàng hầu như thuộc nằm lòng 36 kiểu ái ân. Hầu như đêm nào nàng cũng phải tự mình thủ dâm cho hạ hoả cơn dục vong cuồn cuộn trong cơ thể.

Quỳnh Ly thường hay nhờ các bạn trai giúp nàng làm bài tập về nhà. Và để đền đáp ơn họ thỉnh thoảng nàng thường mời họ về nhà và cố ý ăn mặc hở hang để cho họ được chiêm ngưỡng một chút cơ thể mỹ miều của nàng. Và thỉnh thoảng nàng thường hay cố ý cọ bộ ngực no tròn của nàng vào họ.

Các đấng mày râu trong lớp thường tranh nhau giúp đỡ cho nàng về những môn mà nàng yếu kém để mong được hưởng một chút ân huệ nàng ban cho. Trong lớp Hoàng Bảo là lớp phó học tập và anh ta la người học giỏi nhất lớp. Hoàng Bảo vừa đẹp trai với cái nét đẹp của một quân tử. Bản thân chàng thật sự là một quân tử rất đàng hoàng đứng đắn. Hoàng Bảo thường giúp đỡ Quỳnh Ly nhưng không bao giờ chàng dám ghé lại nhà nàng vì chàng đã nghe nhiều người kể lai sự đền đáp của Quỳnh Ly đối với họ. Đã nhiều lần mời mọc nhưng Hoàng Bảo không đến, điều đó làm cho Quỳnh Ly rất buồn và nàng đã rắp tâm chiếm hữu trái tim và thân xác Hoàng Bảo. Biết là Hoàng Bảo sẽ không về nhà mình nên vào một dịp có bài kiểm tra toán sắp đến nàng nhờ Hoàng Bảo ở lai giúp cho nàng ôn bài ngay tại trong lớp sau giờ học . Đúng 5 giờ chiều thì tiếng chuông tan học vàng lên và tất cả các hoc sinh đã vui mừng gom góp đồ ra về vì đã trải qua một ngày học mệt mỏi và còn phải về lo ôn bài cho bài thi ngày hôm saụ Trong lớp chỉ còn lại mình Quỳnh Ly và Hoàng Bảo.

phim sec cac anh dam vao lon em suong qua di mat hinh anh 2

Quỳnh Ly vén mái tóc dài óng mượt của mình qua một bên để tăng thêm nét đẹp quyến rủ hơi e lệ cuả nàng. Nàng ngước mắt nhìn Hoàng Bảo như mời goị Hoàng Bảo bước qua bên bàn Quỳnh Ly với cuốn sách hình học trong tay. Chàng bắt đầu giảng giải cho nàng nghe những gì nàng không hiểụ Quỳnh Ly làm bộ chăm chú lắng nghe và ghi chép lại những gì Hoàng Bảo nói để trấn an chàng và càng làm cho chàng hăng say hơn trong việc giảng bài cho nàng. Hoc được một lúc thì Quỳnh Ly lấy trong hộc tủ ra một thanh chocolate và mời Hoàng Bảo ăn. Nàng nói là Ba nàng mới về hôm qua và mang cho nàng rất nhiều kẹo và nàng muốn mời chàng ăn lấy thảo. Hoàng Bảo là một học sinh nghèo, chàng chưa bao giờ biết được mùi vị của chocolate là gì. Chàng rất vui khi đón nhận thanh kẹo mà nàng cho và bóc ra ăn. Ôi mùi vị nó ngon ngọt làm sao… ăn tới đâu thì Hoàng Bảo thấy lâng lâng tới đó, cơ thể giờ đây bỗng nhiên nóng ran lên vì một sự đòi hỏi cao độ.

Quỳnh Ly vừa cắn một miếng chocolate và miếng chocolate chưa kịp vào miệng thì Hoàng Bảo đã chồm tới ngậm lấy miếng chocolate và luôn cả bờ môi mọng đỏ của nàng. Quỳnh Ly biết là chàng đã thấm thuốc nên nàng dùng lưỡi đưa miếng kẹo qua miệng Hoàng Bảo rồi uốn éo lưỡi câu lưỡi của chàng ra và mút…Quỳnh Ly mút đầu lưỡi của chàng nhè nhẹ làm cho Hoàng Bảo phải rùng mình sung sướng. Hai bàn tay Quỳnh Ly sờ soạng sau lưng Hoàng Bảo và kéo chiec áo sơmi trắng của chàng ra khỏi quần. Nàng leo qua bàn và dùng tay kéo phecmotuya của chàng xuống. Hoàng Bảo cảm thấy rạo rựowc vô cùng nhưng chàng là một thư sinh chưa bao giờ làm chuyện này cho nên chàng cứ đứng thừ ra đó mặc cho Quỳnh Ly muốn làm gì thì làm.

Sau khi cởi quần Hoàng Bảo ra Quỳnh Ly bảo chàng ngồi xuống ghế và Quỳnh Ly bắt đầu le lưỡi liếm lên đầu khất của chàng. Hoàng Bảo thấy tê tái cả người, và thằng bé của chàng giờ đây đã vươn lên kiêu hãnh. Quỳnh Ly thích thú bú nhè nhẹ nơi đầu dương vật của chàng, rồi từ từ ngâm lấy đầu khất của chàng và nàng từ từ đưa dương vật của chàng vào sâu trong cổ họng nàng. Hoàng Bảo “ú” lên một tiếng vội đẩy đầu Quỳnh Ly ra, một dòng nước trắng đục đã tích tụ trong Bảo phọt ra thành một vòi nước tưới lên cả mặt Quỳnh Ly. Chàng thấy xấu hổ vô cùng và vội vàng xin lỗi nàng, và nàng bắt phạt chàng phải theo nàng về nhà. Lần đầu tiên được một người con gái mang đến cho mình một cảm giác đê mê sung sướng đến ngất ngây nên chàng đã bén mùi nhục dục và nhất quyết theo nàng về nhà một phen.

phim sec cac anh dam vao lon em suong qua di mat hinh anh 3

Về đến nhà Quỳnh Ly nói với mẹ là nàng cần phải ôn bài cho bài kiểm tra sắp đến cho nên nàng và người bạn nàng phải về phòng học và không muốn có ai quấy rầy họ Nàng đưa Hoàng Bảo vào phòng và bảo chàng ngồi chơi để nàng xuống bếp lấy vài thứ gì để ăn. Nàng mang lên phòng cả một mâm nào là nho, chuối, bánh bông lan, chocolate,và nhiều món sa xỉ phẩm mà chàng chưa từng ăn bao giờ. Nàng đóng kín cửa phòng rồi mang mâm thức ăn đặt lên cái ghế gần giường của nàng. Nàng với tay bật công tắc ngọn đèn hồng cho căn phòng thêm mờ ảo. Rồi nàng ngồi lên giường và vén vạt áo dài sang một bên như mời gọi. Hoàng Bảo cảm thấy rạo rực trong lòng dưới khung cảnh lãng mạn và trước mắt chàng là một giai nhân tuyệt mỹ. Hoàng Bảo vội xà ngay xuống và quì bên nàng. Nàng Quỳnh Ly không vội vàng nàng chỉ bảo cho chàng biết phải làm gì và làm sao để cho nàng đạt được cảm giác. Nàng chỉ cho chàng làm những cách mà nàng thường dùng để thủ dâm trước đâỵ Chàng là một học sinh giỏi và rất thông minh nên học đâu là hiểu đó. Chàng hôn nhẹ lên vành tai của nàng rồi hôn lên cần cổ trắng ngần của nàng làm cho nàng phải co rút laị vì nhột nhạt. Chàng vén vạt áo sau của nàng lên rồi luồn tay qua lưng nàng và cởi chiếc áo ngực nàng ra, chàng nhìn thấy hai đầu vú nâu hồng của nàng ẩn hiện sau làn áo và chàng cúi xuống ngậm luôn đầu vú của nàng qua làn áo. Chàng và nàng đều thấy sung sướng và nứng lên đến tột đỉnh. Nàng vén áo lên cho chàng xem chiếc bụng trắng phau và phẳng lì của nàng. Ôi cái lỗ rún sâu của nàng càng làm cho chàng thêm kích thích. Chàng cởi móc quần nàng ra và kéo phecmotuya xuống. Nàng nhổm mông lên cho chàng dễ dàng kéo quần nàng và luôn cả quần xìlip của nàng xuống.

Comments on this entry are closed.