Phim loạn luân ông chú ruột buồi khủng hiếp cháu

Xem phim loạn luân ông chú ruột buồi khủng địt nhau với đứa cháu đang còn đi học mới hay.Cùng xem video địt nhau ông chú ruột buồi khủng hiếp cháu full..

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Video clip chú hiếp dâm cháu ruột hot

phim loan luan ong chu ruot buoi khung hiep chau

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Cơn khoái lạc, phấn khích do chị Hải mang đến trao tặng cho Lợi có thể nói là quá đỗi tuyệt vời, dường như trên thế gian này không còn gì để sánh kịp. Lớp lông đen mịn của chị lúc này đây cứ mãi xoăn xuýt lấy những sợi lông còn lưa thưa, lún phún nơi gốc cu nó ; nó càng chơi chị thì cu nó càng dài, càng cứng, càng to và càng dai sức. So với nhau thì thân thể, vóc dáng chị tương đương thằng em nên trong đêm động phòng hoa chúc, hai chị em thật xứng đôi vừa lứa, đúng là trời sinh một cặp và tuy nhỏ con, gầy guộc nhưng cả hai đều rất khỏe khắn, rất dai sức trong việc truyền tinh truyền giống cho nhau để kết tinh lại thành một minh chứng của tình yêu. Năm phút, mười phút rồi mười hai phút trôi qua, thời gian giao hợp của chị Hải và Lợi hai chị em càng lúc càng chầm chậm kéo dài, kéo dài tưởng chừng như không bao giờ ngừng lại. Trên vầng lưng thằng em liên tục xuất hiện nhiều đường xước rướm máu trầy trụa do những ngón tay móng nhọn của con chị vô tình để lại mỗi khi nó rướn người chơi hơi mạnh vào âm đạo chị. Lẽ dĩ nhiên, người thân của hai đứa không hề có lấy một ai mà biết được là chúng đang loạn luân với nhau, đang cùng làm cái nhiệm vụ theo bản năng con người giữa giống cái và giống đực để cho thế gian sinh sôi nảy nở thêm mầm sống của tình yêu nhục dục oan nghiệt.

Full video clip ông chú dâm dục hiếp dâm cháu ruột cực hay

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Cũng gần 5 phút bú liếm tận tình nhưng tôi vẫn tức ngang ngang. Cái nứng càng lúc càng cao làm tôi chịu không nổi. Nếu nó không là con mà là 1 thằng Mễ non thì tôi đã vật nó xuống để đút con cặc vào trong lồn giải quyết cơn nứng. Nhưng vẫn chưa phải là lúc.
Cái lúc đó khó mà tránh được nhưng không thể là bây giờ được. Tôi chồm lên, vật nó xuống. Không chờ nữa tôi ngồi dậy, leo lên trên khuôn mặt ngây thơ ép cái lồn lông che phủ kín ngồi hẳn trên miệng.

“ Bú me .. liếm mẹ .. ahhh ahhhh ahhhha hhhhha ahahahaha… haha hahha…gggggggrrr…”

Tôi vật vã nghiền cái lồn lông lên mặt nó be bét nước dâm. Dùng mặt nó tôi lấy cái lồn làm như bàn chải chà miết lên mũi mắt tóc tai.
” Để mẹ rửa mặt con thật sạch nha. Bằng chính nước lồn và bàn chải lông của mẹ “.
Tôi như người điên không còn lý trí, chỉ biết bên dưới con trai yêu quí của tôi đang hăng hái bú liếm. Bao nhiều nước dâm rỉ ra nó tìm cách liếm sạch trừ phi không thè lưỡi tới được. Mặt nó bây giờ có lẽ bóng như gương. Dâm thủy mẹ nó úa ra nhiều không thể tưởng.

” Chụt .. chụt.. chụt sì.. sụp.. ssshh chụt .. chụt… ”
Tiếng nó ham hố bú liếm. Tiếng chem chém cái lồn lông và mặt cọ sát vào nhau tôi và nó nghe sao mà phấn khích vô kể. Tôi hổn hển chà càng lúc càng mạnh. Tay tôi cầm con cặc cứng sụt liên tục.
Mỗi lần cái lưỡi nó quét ngang hột le tôi lại giật bắn lên. Cái sướng tột đỉnh càng lúc càng gần. Tôi sắp không chịu nổi. Có lẽ tôi phải tè ra khi ra. Cho con uống nước tè chắc nó cũng thích lắm.

( Nguồn fim tại Tin Tức Gái )

Comments on this entry are closed.