Phim 18+ cha nuôi ngược đãi

Phim 18+ Cha nuôi ngược đãi, lạm dụng tình dục đến mức có thai. Hồng Tươi khẳng định, cô từng bị cha nuôi ngược đãi, lạm dụng tình dục đến mức có thai.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Khẳng định bị cha nuôi hiếp

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Hồng Tươi vừa ôm con nhỏ vừa kể: ‘Con không biết cha mẹ đẻ con là ai. Lớn lên hàng xóm bảo con là con nuôi của vợ chồng ông Cù Ngọc T. và bà Vũ Thị N. – một cán bộ y tế xã Mỹ Lâm (Hòn Đất).

Con chỉ học đến lớp 1. Ngoài việc lo cơm nước, rửa chén bát trong nhà con còn phải đi ra ruộng dặm lúa, nhổ cỏ, làm việc như người lớn’. Tươi cho biết tuổi thơ của em còn thường xuyên bị người cha nuôi chửi bới, đánh đập bằng roi điện. Theo tường trình của Hồng Tươi, vào một buổi tối cuối năm 2010, người cha nuôi làm trò đồi bại khi em vừa 12 tuổi.

Phim 18+ Cha nuoi nguoc dai, lam dung tinh duc den muc co thai.

Cù Thị Hồng Tươi tố em bị cha nuôi cưỡng hiếp

‘Tối đó mẹ nuôi con đi trực ở trạm y tế xã. Khi con đang ngủ với em của con, cũng là con gái nuôi của ông T., thì ông T. dùng sức mạnh cưỡng hiếp con.

Cưỡng hiếp xong ông ấy đưa cho con 10.000 đồng và nói: Mày mà nói với ai thì tao giết mày. Những ngày sau con chỉ biết khóc. Cũng sau lần đó ông T. không đánh con nữa mà quay sang chiều chuộng con.

Cứ vợ ông vắng nhà là ông ấy lại cưỡng hiếp con. Ông ấy còn mở phim con heo rồi bảo con phải làm như trong phim. Em gái con nhiều lần trông thấy ông T. cưỡng hiếp con nhưng không dám nói ra ngoài’.

Xem cha nuôi ngược đãi, lạm dụng tình dục đến mức có thai – Phim 18+

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Đầu năm 2013, Hồng Tươi có thai, lúc này em đang ở tuổi 14. Sau khi bị trận đòn nhừ tử vì dám nói có thai với cha nuôi, Hồng Tươi được lệnh ‘im lặng để cha mẹ sắp xếp’.
Nguyễn Thế Thương – một người có biểu hiện thần kinh từ nhỏ, nhà ở cạnh, đứng ra nhận là tác giả của bào thai.

Bác sỹ Nguyễn Thanh Thúy, Khoa tâm thần Bệnh viện tỉnh Kiên Giang ghi bệnh nhân Thương bị: ‘Chậm phát triển. Tâm thần từ nhỏ, rối loạn hành vi tác phong, cáu gắt, nói nhảm’.
Ngày 7/6/2013 đám cưới của Thương và Hồng Tươi được bí mật tổ chức. Hơn 5 tháng sau, ngày 11/11/2013, Hồng Tươi sinh con trai.
Theo đơn tố cáo, sau khi cưới xong, vợ ông T. đòi phía gia đình anh Thương phải trả 160 triệu đồng tiền nuôi Hồng Tươi 16 năm.
Do không có tiền, vợ chồng ông Cù Ngọc T. đã quay sang tố cáo Thương dụ dỗ và hiếp dâm trẻ em.

Ngày 4/12/2014, Công an huyện Hòn Đất khởi tố bắt tạm giam Nguyễn Thế Thương tội Giao cấu với trẻ em.

Cha nuôi phủ nhận cáo buộc

Phim 18+ Cha nuoi nguoc dai, lam dung tinh duc den muc co thai. 2

Ông Cù Ngọc T., người cha nuôi bị tố hiếp dâm

Mở đầu câu chuyện, ông Cù Ngọc T. lắc đầu nói:

‘Tôi không làm chuyện đó với con nuôi. Việc tố cáo như thế tôi rất bức xúc. Đó là sự vu khống.

Cơ quan điều tra đã mời tôi làm việc nhiều lần, đã lấy mẫu tóc và răng của tôi nói rằng để đi xét nghiệm ADN từ tháng 7/2014, tuy nhiên đến nay vẫn chưa công bố kết quả.
Thực ra vợ chồng tôi đứng đơn tố cáo thằng Thương từ tháng 7/2013, sau khi nó lấy con Hồng Tươi. Một cán bộ công an khi đó nói với vợ tôi có cần bắt khẩn cấp hay không. Vợ tôi nói để hỏi ý kiến ông xã.

Phim 18+ Cha nuôi ngược đãi, lạm dụng tình dục đến mức có thai.

Sau đó tôi có nói lại với vợ rằng thôi đừng nói công an bắt thằng Thương, để nó ở ngoài lo cho vợ con. Mãi sau này có đơn con nuôi tôi tố tôi hiếp dâm nó thì công an mới bắt thằng Thương’.

Trả lời câu hỏi có lo lắng không khi bị con nuôi tố hiếp dâm, ông T. cho biết:

‘Không lo lắng gì nhưng chỉ tức. Thực ra vợ tôi cũng nghi ngờ, không tin tôi, bà ấy nói chưa biết mấy thằng già này như thế nào?
Tôi có nghe dư luận nói thằng nhỏ nó giống tôi nhưng đó là quyền người ta muốn nói sao thì nói. Tôi cũng chưa thấy thằng nhỏ.’

Một nữ cán bộ ở ấp Tân Hưng, xã Mỹ Lâm (Hòn Đất), xin giấu tên nói: ‘Trước khi Thương bị bắt, tôi có nghe nói lùm xùm quanh vụ ông Cù Ngọc T. quan hệ với Hồng Tươi.
Nghe đâu phía ông T. cũng có thương lượng, kêu đừng tố cáo nhưng bên gia đình Thương không chịu.’

Phim 18+ hay tại tintucgai.com

Comments on this entry are closed.