Nữ sinh tung anh nude bán dâm trên facebook

Những hình ảnh khỏa thân của nữ sinh đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Những ảnh nóng của cô nữ sinh kèm theo những từ ngữ gợi dục, bán dâm cho khách làng chơi gây sốc với nhiều bạn trẻ

Học sinh tung ảnh nóng bán dâm trên facebook

Ngày hôm qua, một sự kiện “hot” đã xảy ra trên cộng đồng mạng khiến rất nhiều người phải quan tâm bàn tán.

Nữ sinh tung anh nude bán dâm trên facebook hình 1

Trong đó, nhân vật chính là cô nữ sinh có nickname TB và câu chuyện được nói tới chính là những tấm ảnh nude. Đáng nói ở chỗ, facebook TB đã để ngay ảnh đại diện là tấm ảnh khoả thân của mình, cùng với đó là ảnh cover đang mình trần nằm trong vòng tay một người đàn ông.

Chưa hết, dòng tên phụ của TB cũng khiến người khác phải giật mình với tựa đề “Chuyên bán dâm”.
Không lâu sau khi những hình ảnh này được phát tán rộng rãi trên mạng, chủ nhân của nó đã lên tiếng nói rằng, cô bị “hack” facebook nên mới xuất hiện những bức ảnh trên mạng. Khi sự thật chưa được xác minh thì cũng là lúc không ít facebook khác được lập ra bằng đúng những hình ảnh tương tự, chỉ đổi tên người sở hữu. Tính đến thời điểm này, mọi hình ảnh và facebook có liên quan đã bị khoá.

nu sinh tung anh nude ban dam tren facebook hinh 2

Việc bị “hack” trang cá nhân và tung ảnh nóng là điều đã từng xảy ra trước đó. Tuy nhiên, kinh nghiệm của người này vẫn chưa thể trở thành bài học cho kẻ khác. Nếu TB không chụp ảnh, đăng tải ảnh hay đồng bộ lên facebook thì chuyện này sẽ không xảy ra. Chưa kể đến việc, những tấm ảnh trên điều được chỉnh sửa qua các ứng dụng của smartphone, cho thấy sự chỉnh chu của chủ nhân sau khi chụp hình.

Clip nữ sinh khỏa thân mua vui cho khách làng chơi

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Hình ảnh nữ sinh tung ảnh nude bán dâm trên facebook gây sốc

nu sinh tung anh nude ban dam tren facebook hinh 3 nu sinh tung anh nude ban dam tren facebook hinh 4 nu sinh tung anh nude ban dam tren facebook hinh 5 nu sinh tung anh nude ban dam tren facebook hinh 6 nu sinh tung anh nude ban dam tren facebook hinh 7 nu sinh tung anh nude ban dam tren facebook hinh 8

Hình ảnh đẹp tại tin tức gái