Nữ sinh giấu bạn trai trong tủ quần áo vì sợ mẹ biết chuyện “yêu trộm”

Người mẹ bất chợt về nhà vào phòng riêng của con gái và tá hỏa khi phát hiện có một thanh niên lạ mặt chui trong tủ quần áo con gái mình.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Ngày 22/1, TAND TP HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Lâm Tuấn Em (SN 1993, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM) 12 năm tù về 2 tội “hiếp dâm trẻ em” và “giao cấu với trẻ em”.

Video 18 + Nữ sinh giấu bạn trai trong tủ quần áo vì sợ mẹ biết chuyện “yêu trộm”

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Nữ sinh giấu bạn trai trong tủ quần áo vì sợ mẹ biết chuyện "yêu trộm"

Bị cáo Lâm Tuấn Em bị dẫn giải về trại giam sau phiên xử sơ thẩm

Theo nội dung vụ án, cuối năm 2012, Lâm Tuấn Em quen biết và nảy sinh tình cảm với cháu N.H.T.V. (SN 2000, ngụ huyện Củ Chi).

Trưa 2/9/2013, sau khi tập với đội nghi lễ chuẩn bị cho ngày khai giảng ở trường, V đi xe đạp đến nhà của Tuấn Em chơi. Lúc này, người thân trong nhà của Tuấn Em đều đi vắng hết nên Tuấn Em rủ V. vào phòng ngủ của mình. Tại đây, Tuấn Em và V đã “yêu” nhau. Đến chiều cùng ngày, V trở về nhà.

Đến khoảng 18h ngày 16/9/2013, Tuấn Em nhắn tin sẽ qua nhà V chơi thì V đồng ý.

​Khoảng 30 phút sau, Tuấn Em đến nhà V. thì lúc này chỉ có một mình V. ở nhà. Đến 20h cùng ngày, Tuấn Em cùng V vào phòng ngủ của V và cả 2 “vui” với nhau rồi cùng nằm xem ti vi.

Nữ sinh giấu bạn trai trong tủ quần áo vì sợ mẹ biết chuyện “yêu trộm”

Khoảng 21h cùng ngày, bà L., mẹ của V., bất chợt về nhà. Sợ mẹ mình bắt gặp nên V đã đem bạn trai mình giấu vào tủ quần áo nhưng vẫn bị phát hiện. Khi sự việc “yêu trộm” bị đổ bể con gái hết lời thanh minh và xin mẹ tha thứ nên người mẹ đã thả “yêu râu xanh” an toàn ra về. Đến khuya cùng ngày, cha V biết chuyện nên đánh V..

Sau đó V. bỏ trốn qua nhà Tuấn Em ở. Ban ngày thì V. cùng Tuấn Em đi chơi đến tối thì về nhà của Tuấn Em ngủ. Và trong thời gian này cả hai đã “quan hệ” với nhau nhiều lần.

​Thấy V. bỏ đi không chịu về nhà, biết V. trốn theo Tuấn Em nên đến ngày 23/9/2013, bà L. đã làm đơn tố cáo hành vi của Tuấn Em đến công an xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, về hành vi “dụ dỗ cháu V. đến nhà chung sống như vợ chồng”. Sáng 24/9/2013, công an xã Tân Phú Trung mời Tuấn Em đến trụ sở làm việc và Tuấn Em đã khai nhận về hành vi trên. Sau đó, Tuấn Em đã bị bắt tạm giam.

Tin mới hay tại tintucgai.com

 

Comments on this entry are closed.