Nữ sinh An Giang khoe bầu vú khủng bên cạnh 1 đống tiền

Trên trang cá nhân của cô gái trẻ đẹp ở An Giang kèm theo những sờ tát tút và hình ảnh lối sống không lành mạnh. Hình ảnh khoe ngực, mặc bộ đồ mỏng bên cạnh một đống tiền được chuẩn bị sẵn khiến cư dân mạng sốc vì sự táo bạo của cô nữ sinh này

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

nu sinh an giang khoe bau vu khung ben canh 1 dong tien hinh 1

Cô gái An Giang xòe tiền khoe ngực cực sốc

BT là tên gọi viết tắt của cô gái này trên trang mạng xã hội facebook

Chẳng hạn, trong status đăng ngày 10/2 trên trang cá nhân, B.T viết: “Đàn ông được sinh ra ở khu vực hai chân của phụ nữ và cả cuộc đời họ thích nhất là được quay trở lại nơi đó. Bởi vì sao? Vì không nơi đâu sướng bằng nơi đó”!

Có thể thấy, cô gái này đang gây chú ý bằng mọi cách, với những lời lẽ kiểu như trên, và những hình ảnh hở bạo, gây sốc.

nu sinh an giang khoe bau vu khung ben canh 1 dong tien hinh 2

Mới đây nhất, cách đây 3 giờ đồng hồ, cô nàng kêu gọi: “Ai đi tắm nắng cùng T không nè – cảm thấy chỉ có một mình”, kèm theo bức ảnh khoe vòng 1.
Trước đó, B.T từng đăng một bức ảnh xòe xấp tiền đô-la và cũng… khoe ngực, kèm lời… chửi tục: “Sáng sớm phải dậy sớm đi đổi tiền ra cho chó ăn nè. P/s: Mặt bọn nó là con người mà sao ai cũng kiu là chó…”!
Theo thông tin chia sẻ thì cô gái này đến từ An Giang và hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Điều đáng ngạc nhiên là B.T rất thản nhiên trước sự “ném đá” của dân mạng và cả những lời bình hết sức phản cảm, thô tục. Thậm chí cô nàng còn buông lời trêu đùa với những ý kiến phản hồi trên trang cá nhân của mình.
Sau khi bức ảnh được lan truyền, nhiều người đã tỏ ra ái ngại đối với hành vi táo bạo của cô gái trẻ sẽ tạo nên trào lưu xấu trong giới trẻ

Hình ảnh cô gái An Giang khoe vú bên cạnh đống tiền

nu sinh an giang khoe bau vu khung ben canh 1 dong tien hinh 3 nu sinh an giang khoe bau vu khung ben canh 1 dong tien hinh 4

Clip cô gái An Giang uốn éo khoe ngực gợi dục ngon vãi

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Tin tức sốc nhất

Comments on this entry are closed.