Nokia lại sắp có smartphone

Thông tin từ TheVerge cho hay hãng điện thoại Phần Lan Nokia đang lên kế hoạch hồi sinh dòng smartphone N và E series vang bóng một thời trên nền tảng Windows Phone với các sản phẩm mang tên Lumia 82, Lumia 96, Lumia 63, Lumia 71. Cựu vương di động đang muốn hút những người dùng đã từng yêu thích các dòng điện thoại này bằng những sản phẩm Lumia mới ăn theo triết lý thiết kế đó.

nokia lai sap co smartphone
Tuy vậy, hãng điện thoại Phần Lan vẫn sẽ đem đến nhiều mới mẻ về thiết kế hơn cho loạt Lumia mới của mình. Đầu tiên sẽ là thiết kế nguyên khối có thể bằng nhựa hoặc kim loại đem đến cảm giác sang trọng và tinh tế hơn. Tiếp đến là các bộ cánh sặc sỡ tương tự như những mẫu Lumia gần đây với sắc xanh, đỏ, tím, vàng. Chưa rõ Nokia sẽ làm thế nào để có thể hòa hợp những hương vị của N và E series vào phong cách thiết kế vốn có của Lumia. 😐

[play]www.youtube.com/watch?v=FaROItBC0Iw[/play]
Về phần cứng, chắc chắn Nokia sẽ phải nâng cấp cấu hình cho loạt smartphone Lumia mới này với vi xử lý lõi kép, dung lượng RAM cao cùng màn hình cảm ứng kích thước rộng. Một số công nghệ độc quyền của Nokia như Pure Motion HD+ hay cảm ứng siêu nhạy, sạc không dây cũng sẽ xuất hiện trên những chiếc Lumia mới này. Tuy nhiên, thông tin về cấu hình của loạt điện thoại Lumia mới cũng còn khá mơ hồ. Chỉ có một điều chắc chắn đó là các thiết bị này sẽ hoạt động trên nền hệ điều hành Windows Phone 8 của Microsoft. I-)

tintucgai.com