Những mẫu điện thoại chơi game đỉnh nhất hiện nay

Những smartphone chơi game đỉnh phụ thuộc vào bộ sử lý và nhiều yếu tố khác. Vậy smartphone nào chơi game đỉnh nhất? Cùng tìm hiểu và tham khảo các mẫu điện thoại chơi game đỉnh nhất trên thị trường hiện nay

Mẫu điện thoại chơi game được nhiều người yêu thích

nhung mau dien thoai choi game dinh nhat hien nay hinh 1

Apple iPhone 5S sử dụng đồ họa PowerVR G6430 và chip Apple A7 cho kết quả 76,8 GFlops, tương đương với máy tính bảng iPad 4 ( sử dụng đồ họa SGX554 MP4 và chip Apple A6X). Chỉ số mà Apple iPhone 5S đạt được cao hơn hầu hết các smartphone cao cấp trên thị trường. Máy sở hữu bộ xử lý A7 64 bit mới nhất cho tốc độ xử lý và đồ họa gấp đôi so với iPhone 5 hiện nay. Apple cũng tích hợp thêm một con chip có tên gọi M7. Đây là “bộ đồng xử lý chuyển động” dùng để tổng hợp và theo dõi các bộ gia tốc, con quay hồi chuyển, dữ liệu la bàn và giảm tải từ chip A7, cải tiến kích cỡ camera để tăng chất lượng hình ảnh chụp và nhiều ứng dụng thông minh khác.

nhung mau dien thoai choi game dinh nhat hien nay hinh 2

Các thiết bị sử dụng chip Tegra 4

Chỉ đứng sau iPhone 5S, các smartphone sử dụng chip Tegra 4 có điểm số trung bình là 72 Gflops. Chip Tegra 4 là một hệ thống với 5 lõi xử lý ARM Cortex A15, bốn trong số đó có thể đạt tốc độ lên đến 1.9GHz, một lõi thực hiện những công việc nhẹ nhàng hơn để giúp tiết kiệm điện năng. Dòng chip này hỗ trợ tối đa cho các tác vụ chơi game. Smartphone đầu tiên sử dụng chip Tegra 4 như ZTE Geek U988S. Máy sở hữu màn hình Full HD 5 inch, chip lõi tứ tốc độ 1,8GHz, RAM 2 GB cùng camera 13MP. Ngoài ra, các smartphone sử dụng chip Tegra 4 là những smartphone cao cấp đến từ các nhà sản xuất Trung Quốc và chủ yếu dòng chip này được dùng cho máy tính bảng.

Smartphone chơi game đỉnh nhất trên thị trường

Các smartphone cao cấp xuất hiện đầu năm 2013 như HTC one, Samsung Galaxy S4 sử dụng đồ họa Adreno 320 và bộ xử lý Snapdragon 600 đạt điểm số 51,2 Gflops, thấp hơn so với iPhone 5S nhưng gần gấp đôi iPhone 5. HTC one và Samsung Galaxy S4 đều là những smartphone hàng đầu của HTC và Samsung nhưng có nhiều điểm khác biệt để hấp dẫn người dùng.

nhung mau dien thoai choi game dinh nhat hien nay hinh 3

HTC one được đánh giá là smartphone có thiết kế đẹp nhất trên thị trường

Nếu như HTC one hấp dẫn người dùng bởi thiết kế vỏ nhôm nguyên khối cao cấp, cấu hình mạnh mẽ và camera cải tiến – Ultrapixel thì Samsung Galaxy S4 lại hấp dẫn người dùng bởi các tính năng thông minh, thấu hiểu được những gì người dùng mong muốn. Cả hai sản phẩm này đều sở hữu bộ nhớ RAM 2GB, đồ họa Adreno 320 và bộ xử lý Snapdragon 600 nhưng nguồn pin của HTC one không thể tháo rời còn với Galaxy S4, người dùng có thể dễ dàng thay thế pin.

nhung mau dien thoai choi game dinh nhat hien nay hinh 4

Galaxy S4 với cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng thông minh.

 nhung mau dien thoai choi game dinh nhat hien nay hinh 5

Apple iPhone 5 sử dụng đồ họa SGX543 MP3 và bộ xử lý Apple A6 cho kết quả 28,8 Gflops. Với màn hình Retina sắc nét, iPhone 5 của Apple vẫn là một trong những sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn. Máy có ưu điểm thiết kế rất mỏng và nhẹ, hệ điều hành hoạt động ổn định, giao diện chạy mượt và kho ứng dụng phong phú, đặc biệt là rất nhiều trò chơi được thiết kế tối ưu cho sản phẩm này.

( Tin công nghệ tại tin tức gái )

Comments on this entry are closed.