Những hình ảnh đẹp nhất của iPhone 5c

Điện thoại iPhone 5C sẽ cùng ra mắt với iPhone 5S trong một sự kiện được tổ chức vào ngày 10/9 tới. Apple ( Quả táo ) sẽ tung ra sản phẩm iPhone 5c giá rẻ .

Hình ảnh sắc nét của iPhone 5c

Mới đây, một nhà bán lẻ tại Rumani đã bất ngờ tiết lộ loạt ảnh báo chí được cho là của chiếc điện thoại iPhone 5C sắp ra mắt. Đây nhiều khả năng là những hình ảnh chào hàng và quảng bá sản phẩm mà Apple đã gửi tới các kênh phân phối của mình từ sớm. Mẫu thiết kế này hoàn toàn giống với những ảnh chụp rò rỉ trước đây và qua đó, chúng ta cũng có thể khẳng định thêm rằng iPhone 5C cũng sẽ chạy hệ điều hành iOS 7 mới nhất của Apple.

nhung hinh anh dep nhat cua iphone 5c hinh 1

nhung hinh anh dep nhat cua iphone 5c hinh 2

nhung hinh anh dep nhat cua iphone 5c hinh 3

nhung hinh anh dep nhat cua iphone 5c hinh 4

Việc công ty có trụ sở tại Cupertino phát hành song song 2 mẫu điện thoại iPhone cùng lúc là chưa hề có tiền lệ trước đây. Bên cạnh đó, hãng chọn cách tung ra một sản phẩm giá rẻ hơn thay vì hạ giá thành sản phẩm. Đặc biệt hơn, sau nhiều năm, Apple cuối cùng đã quay trở lại với thiết kế vỏ nhựa mà chúng ta thấy từ thời iPhone 3G và 3GS.

Điện thoại iPhone 5c vỏ nhựa cứng và bền

Theo báo cáo vừa được tiết lộ của một nhà sản xuất Đài Loan thì họ đã tiến hành thử nghiệm mức độ chống xước của iPhone 5C. Trong tình huống đặt 5C trong túi quần lẫn với tiền xu, chìa khóa, kẹp ghim hoặc thậm chí lấy đinh ốc cà lên mặt sau của máy thì các vết xước hầu như không xuất hiện. Nhà sản xuất này cũng nhận định rằng chất liệu vỏ bằng polycarbonate kết hợp với sợi thủy tinh giúp thiết bị khá chắc chắn, không hề có cảm giác ọp ẹp.
nhung hinh anh dep nhat cua iphone 5c hinh 5

nhung hinh anh dep nhat cua iphone 5c hinh 6
Bên cạnh đó, kích thước của iPhone 5C cũng được tiết lộ là 124.55×59.13×8.98mm. Như vậy, nó dày hơn một chút so với iPhone 5 (7,6 mm). Trong một bức ảnh chụp khác, chúng ta cũng có thể thấy cận cảnh mặt sau của iPhone 5S. Đúng như những rò rỉ gần đây, iPhone 5S sẽ sở hữu đèn flash LED kép. Tuy nhiên, có vẻ lớp vỏ nhôm mặt sau máy là dạng sần và có màu xanh khá lạ mắt.

( Nguồn tin tại Tin Tức Gái )