Những cách quan hệ tình dục không thể nào có bầu

Quan hệ tình dục luôn là nhu cầu sinh lý của con người. Giới trẻ hiện nay tình cảm trai gái dẫn đến đi sâu về chuyện tình dục nghĩ rất đơn giản không sâu xa. Hôm nay tin tức gái giới thiệu với các bạn những  cách quan hệ tình dục mà không mang thai

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

nhung cach quan he tinh duc khong the nao co bau hinh 1

Cách quan hệ tình dục tránh thai an toàn tốt nhất hiện nay

Ngày nay, các cặp vợ chồng có rất nhiều lựa chọn để tránh thai hiệu quả và ít hại tới sức khỏe của bạn.

1. Bao cao su

nhung cach quan he tinh duc khong the nao co bau hinh 2

Cách phổ biến nhất để không phải mang thai ngoài ý muốn, đồng thời ngăn chặn được hầu hết các bệnh tật lây qua đường tình dục, thậm chí cả AIDS là dùng bao cao su.

Màng ngăn âm đạo: “mái vòm” bằng latex này được đưa vào trước khi giao hợp và được sử dụng với chất diệt tinh trùng như bọt, gel… Đây là lựa chọn tốt cho người phụ nữ không thích bao cao su, hoặc những người không thể uống thuốc tránh thai.

2. Thuốc tránh thai

nhung cach quan he tinh duc khong the nao co bau hinh 3

Thuốc tránh thai có tác dụng ngăn chặn sự thụ tinh của tinh trùng và trứng, là cách khá phổ biến và được nhiều chị em hay dùng.

– Sử dụng viên uống tránh thai cho từng trường hợp cụ thể: Thuốc tránh thai thông thường (2 hoóc môn) phải được dùng hàng ngày theo đúng chu kỳ, với thành phần là các hoóc môn oestrogen và progesteron giúp ngăn việc rụng trứng, có thể đạt hiệu quả đến 99 %; thuốc tránh thai loại một hoóc môn thích hợp với người cho con bú nhưng hiệu quả thấp hơn, khoảng 88%.

– Thuốc tránh thai khẩn cấp: Đây là phương pháp không được khuyến khích sử dụng rộng rãi. Loại thuốc này chỉ được sử dụng trong trường hợp cần thiết nhất. Nếu bạn đã trót quan hệ tình dục mà không dùng các biện pháp tránh thai nói trên thì bạn có thể dùng loại thuốc này.

– Thuốc tiêm tránh thai: Thường được đề nghị cho những người không hợp với thuốc viên. Thuốc hiện chưa được bán rộng rãi trên cả nước. Trong thuốc có thành phần là hoóc môn progesteron, được tiêm một lần vào bắp, cơ Progesteron sẽ tiết dần vào cơ thể, giúp bạn tránh thai trong một thời gian nhất định (1 tháng hoặc 3 tháng). Hiệu quả của thuốc tiêm rất cao, lên tới gần 100%, song nó có thể dẫn tới một số tác dụng phụ, điển hình là kinh nguyệt không đều.

3. Đặt vòng tránh thai

Vòng tránh thai là một trong những dụng cụ tránh thai phổ biến được các chị em tin tưởng dùng. Phương pháp này không hề gây đau đớn hay ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục của chị em. Nếu bạn đã có đủ con và không muốn sinh thêm, bạn nên tham khảo phương pháp đặt vòng tránh thai này. Tuy nhiên, để có một chiếc vòng tránh thai phù hợp và vừa vặn với cơ thể, bạn cần đến các trung tâm y tế để được tư vấn và sử dụng an toàn nhất.

nhung cach quan he tinh duc khong the nao co bau hinh 4

Cách tránh mang thai khi quan hệ tình dục

4. Thắt ống dẫn tinh, triệt sản

Phương pháp này rất an toàn mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như khoái cảm của nam giới trong quá trình quan hệ vợ chồng.

– Thắt ống dẫn tinh có tác dụng ngăn tinh trùng di chuyển ra túi tinh và tránh thụ thai. Thủ thuật không đụng chạm gì đến tinh hoàn nên không thể biến những người đàn ông cường tráng thành “hoạn quan” như nhiều cặp tình nhân lo ngại.

– Triệt sản là phương pháp đình sản phổ biến ở nữ giới. Cũng tương tự như thắt ống dẫn tinh, triệt sản ở nữ giới sẽ được cắt và thắt ống dẫn trứng. Việc phẫu thuật này phức tạp hơn nam giới nhưng lại không có hiệu quả cao bằng phương pháp thắt ống dẫn tinh.

5. Phương pháp cho bú vô kinh

Là một biện pháp tránh thai dựa vào khả năng không thụ thai do việc cho con bú đúng cách mang lại. Để phương pháp này có hiệu quả tối ưu bạn phải tuân thủ những nguyên tắc sau:

– Người phụ nữ phải ở trong thời kỳ dưới 6 tháng sau khi đẻ xong.

– Người phụ nữ phải hay gần hoàn toàn nuôicon bằng sữa mẹ. Tức là không cho trẻ ăn phụ thêm bất cứ thứ gì hay nếu có thì chỉ là một lượng rất nhỏ nước, nước rau quả ép và không quá một lần một ngày.

– Kinh nguyệt của người phụ nữ phải chưa trở lại.

6. Xuất tinh bên ngoài

Hành động này được thực hiện khi lên đến cao trào, người đàn ông rút “cậu nhỏ” ra khỏi âm đạo của “đối tác”, song hiệu quả của nó cũng chỉ đạt 60-70% bởi bản thân dịch tiết ra từ dương vật trước đó đã có thể mang tinh trùng.

7. Tính ngày kinh

Đây là biện pháp tránh thai tự nhiên dựa trên việc theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ để tính ra những ngày an toàn, không có khả năng thụ thai và những ngày không an toàn, cần tránh giao hợp. Biện pháp này chỉ nên áp dụng với những người có vòng kinh thật đều đặn.

8. Kiêng giao hợp âm đạo

Nó có nghĩa là không đưa dương vật của người đàn ông vào âm đạo của bạn. Đây được xem là phương pháp tránh thai tự nhiên, hoàn toàn vô hại đối với cả nam và nữ, bất cứ ai cũng có thể sử dụng biện pháp này để bảo vệ mình và bạn tình. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi cả hai phải thực hiện sự tỉnh táo và có khả năng kiềm chế cao.

Lưu ý khi sử dụng biện pháp tránh thai!

• Tính an toàn: Nhìn chung, các biện pháp tránh thai đều có tác dụng phụ. Do đó, cần cân nhắc về tính an toàn khi quyết định áp dụng biện pháp tránh thai cho từng cơ thể người.

• Tính hiệu quả: Hiện nay, chưa có một phương pháp nào đảm bảo tránh thai hiệu quả 100% vì do nhiều yếu tố từ người sử dụng hoặc người tiến hành là các bác sĩ, y tá…

• Tính dễ phục hồi: Đối với hầu hết các biện pháp tránh thai, khi ngừng sử dụng chị em vẫn có thai bình thường. Thời gian xuất hiện các dấu hiệu mang thai sớm hay muộn phụ thuộc vào cơ thể mỗi người và phương pháp tránh thai.

• Dễ dùng: Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn phương pháp bảo vệ mình phù hợp với sức khỏe của mình.

• Tùy theo điều kiện kinh tế, sức khỏe, tinh thần, hoàn cảnh kinh tế, tôn giáo và tâm lý của mỗi người mà lựa chọn phương pháp tránh thai cho phù hợp.