Nhìn trộm con gái đi tiểu trong nhà vệ sinh

Những hình ảnh nhìn trộm con gái đi đái trong nhà vệ sinh thấy rõ bím (bướm) rậm lông đen xì. Đang ngật ngưỡng đi về sau chầu nhậu, Sở tình cờ thấy một nhà tắm của khu trọ gần đó và trèo lên để nhìn trộm một cô gái đang đi đái. Hắn say sưa ngắm đến mức công an đứng sau vẫn không biết.
nhin trom con gai di tieu

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Đêm 15/1, sau khi đi nhậu cùng đám bạn về, Ngô Quang Sở (tạm trú tại cư xá 20, P. Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM) ngật ngưỡng đi đến gần nhà tắm của khu cư xá 20 thì thấy một cô gái bước vào đó để tắm. Sở nhìn theo ngẩn ngơ rồi quyết định trèo lên lầu 1 của khu cư xá để rình trộm cô gái kia tắm.

Nạn nhân là chị N.A (18 tuổi, ở trọ cùng địa điểm trên). Trong lúc đang say sưa “ngắm” chị A. tắm và đi tiểu thì Sở bị chị phát hiện và kêu lên. Mặc dù thế nhưng đối tượng vẫn không bỏ “hiện trường”. Khi người dân trọ cùng khu cư xá báo cho công an và tổ dân phòng đến giải quyết thì Sở vẫn đang…ngắm, bất chợt gã “yêu râu xanh” thấy có nhiều người bên dưới chờ bắt thì mới “tỉnh” và nhảy xuống khe tường trốn đi.

[play]http://www.xvideos.com/video3141833/toilet_hidden_cam[/play]

Khoảng 30 phút sau, Sở quay trở lại phòng trọ (đối diện chéo với phòng trọ của chị N) vì tưởng giữa đêm khuya nên không ai biết mặt mình. Nhưng vừa mở cửa phòng thì Sở đã bị lực lượng dân phòng bắt và đưa lên công an phường để giải quyết.
Tuy nhiên, do đối tượng bị say rượu và đây là lần đầu vi phạm nên chỉ bị cơ quan công an phạt hành chính để cảnh cáo.
Clip nhìn trộm con gái:
[play]http://www.xvideos.com/video1579632/pissing_on_disco_toilet_before_camera[/play]
Clip 2:
[play]http://www.xvideos.com/video455060/hidden_cam_in_toilet_1[/play]
Tin tức gái.Com – Tin tức giải trí tổng hợp
0 comments… add one

Leave a Comment