Nhân viên chốn trong nhà chủ nhà để trộm 1,3 tỷ đồng

Sau khi làm việc xong, Hải đã lẩn trốn trong nhà chủ hơn 6 tiếng rồi ra tay trộm cắp số tiền hơn 1,3 tỉ đồng của bà chủ.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Ngày 23/1, Cơ quan CSĐT công an quận 5, TPHCM cho biết đã bắt giữ nghi can Mai Trường Hải (22 tuổi, ngụ phường 6, quận 6) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Video 18 + Nhân viên chốn trong nhà chủ nhà để trộm 1,3 tỷ đồng

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Nhan vien chon trong nha chu nha de trom 1,3 ty dong

Nghi can Mai Trường Hải tại cơ quan công an

Hải được xác định là nghi can thực hiện vụ trộm cắp số tiền hơn 1,3 tỉ đồng của bà Vũ Thị Cầu (59 tuổi) vào ngày 21/1 vừa qua.
Được biết, Hải là nhân viên của cửa hàng Tuấn (số 30A đường Tạ Uyên, phường 15, quận 5) do bà Cầu làm chủ.

Theo điều tra của công an cũng như khai nhận của Hải cho biết, trong quá trình làm việc, Hải để ý thấy bà Cầu thường bỏ tiền ở hộc bàn sắt ngay cửa ra vào nên nảy sinh ý định trộm cắp tài sản.

Nhân viên chốn trong nhà chủ nhà để trộm 1,3 tỷ đồng

Ngày 21/1, Hải mang theo một cây kìm cắt sắt đến cửa hàng làm việc với ý định trộm cắp. Đến 16h chiều cùng ngày, khi kết thúc ngày làm việc, các nhân viên khác ra về thì Hải lẻn lên tầng lửng của nhà bà Cầu ẩn nấp tại đây và chờ cơ hội ra tay.

Khoảng 22h cùng ngày, khi cả gia đình bà Cầu đi ngủ thì Hải đi đến vị trí bàn sắt bà Cầu hay cất tiền. Lúc này, Hải thấy chùm chìa khóa bà Cầu để gần đó nên lấy và mở hộc tủ , cuỗm sạch số tiền hơn 1,3 tỉ đồng bỏ vào 1 túi nilon đem về nhà cất giấu. Đến sáng hôm sau Hải vẫn đi làm việc bình thường và xem như chưa có chuyện gì xảy ra.

Nhan vien chon trong nha chu nha de trom 1,3 ty dong 2

Tang vật mà công an thu giữ

Nhận được tin báo, công an quận 5 đã vào cuộc điều tra. Qua sàng lọc, công an xác định Hải là nghi can số 1 nên đã mời đối tượng về trụ sở để làm việc.
Tại cơ quan công an, Hải đã thừa nhận hành vi phạm tội. Sau đó công an đã đưa nghi phạm về nhà để thu hồi tang vật. Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Tin mới hay tại tintucgai.com

Comments on this entry are closed.