Nam thanh niên say rượu cướp xe taxi giữa đêm khuya

Lợi dụng anh Phú sơ hở, Quốc nhảy sang ghế rồi điều khiển xe bỏ chạy. Sau một thời gian truy đuổi, lực lượng công an đã khống chế được đối tượng, trong tình trạng đang có men rượu.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Video 18+ Nam thanh niên say rượu cướp xe taxi giữa đêm khuya

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Ngày 10/3, Công an TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị cho biết đang tiếp tục lấy lời khai, làm rõ động cơ, hành vi của đối tượng Trương Đức Quốc (SN 1982, trú ở phường 5, TP Đông Hà), vì đã có hành vi “cướp” xe taxi giữa đêm.

Nam thanh nien say ruou cuop xe taxi giua dem khuya

Chiếc xe lao thẳng vào vỉa hè bên đường

Sự việc xảy ra vào lúc 0h6 ngày 10/3, anh Nguyễn Vĩnh Phú điều khiển xe taxi mang BKS 74A-026.97 của hãng Mai Linh khi đang dừng xe trả khách tại 119 đường Hàm Nghi, thì bị Quốc nhảy sang lấy xe chạy.

Khi nghe lái xe Phú hô hoán, lực lượng Cảnh sát trật tự cơ động, Công an tỉnh Quảng Trị đang làm nhiệm vụ gần đó đã tổ chức truy đuổi.

Nam thanh niên say rượu cướp xe taxi giữa đêm khuya

Đối tượng chạy xe đến ngã Ba, giao nhau giữa đường Hàm Nghi – Lý Thường Kiệt thì xe lao thẳng vào hành lang bê tông bên đường và bị lực lượng công an khống chế và đưa về Đồn. Do va chạm mạnh nên đầu xe taxi bị hư hỏng nặng.

Thời điểm bị lực lượng công an khống chế, Quốc đang trong tình trạng có men rượu.

Nam thanh nien say ruou cuop xe taxi giua dem khuya 2

Xe bị hư hỏng nặng phần đầu

Theo đại diện hãng xe Mai Linh, Chi nhánh Quảng Trị cho biết, trước đó, tổng đài nhận thông tin nên điều xe đến đường Hàm Nghi đón khách. Lúc đó, Quốc cùng 2 người khác thuê xe về quán Karaoke Sao Xanh ở đường Nguyễn Huệ để hát, nhưng quán này đóng cửa nên quay về chỗ cũ. Tuy nhiên, khi lái xe vừa mở cửa cho khách xuống thì bị Quốc đẩy ra và lấy xe chạy. Đại diện hãng xe này cũng cho biết, thiệt hại do hư hỏng xe khoảng hơn 40 triệu đồng.

Hiện Công an TP Đông Hà đang tiến hành làm rõ tính chất vụ việc.

Tin tức mới hay tại tintucgai.com

Comments on this entry are closed.