Móc bím rồi đụ bắn nước như suối

Phim đụ nhau đang móc bướm bắn nước tung tóe ra như suối xem hay tuyệt dài hơn 1 tiếng. Gã đàn ông ngừng hôn miệng, ngã đầu xuống ngực đứa con gái, ngoạm lấy nguyên một vú nhỏ xíu rồi đánh lưỡi vòng quanh đầu vú Trong khi đó đứa con gái nắm lấy cây cương của gã đàn ông đã căng lều dưới lớp quần, bóp bóp lấy nó.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Động tác này chắc làm gã đàn ông chịu hết nỗi. Gã ngừng thao tác vú đứa con gái, đứng dậy vội trút bỏ cái quần gò bó, bộc lộ con cu chưa cương đến tối đa mà đã dài cỡ 17 phân đáng nễ. Gã ngồi xuống lại, không nói lời nào, túm cổ đứa con gái dí mặt nó sát về hướng bộ đồ nghề đồ sộ của gã. Đứa con gái theo bản năng há miệng rộng khi mặt nó bị dí gần kề con cu bự, lông lá.
Móc bím rồi đụ bắn nước như suối
Con bé cũng không nói lời nào, ngoan ngoãn thâu ngậm con cu gã đàn ông đứng tuổi vào miệng, cu bự quá làm vành miệng nó căng hết cỡ. Gã đàn ông bắt đầu rên rỉ khi con bé bú gã. Khi nó bắt đầu di chuyển vành môi từ từ lên xuống trên cây gậy của gã thì gã phản ứng bằng cử động đẩy mạnh mông lên vào mặt con bé. Con cặc, đúng, phải nói là con cặc, gã đàn ông bây giờ đã phát triển lớn lên, cứng tối đa chắc đến 25 phân ! Vậy mà đứa con gái không nao núng nuốt lấy nó đến tận cuống họng cho đến khi mũi con bé chạm đến chùm lông háng của gã đàn ông. “Ồ, đụ !… Đúng đó, bé cưng… sướng quá…” Gã đàn ông rên rỉ khi gã tống cu vào mặt đứa con gái nhỏ. “Đúng đó bé… Bú cặc bự của bố đi con ! Lấy hết nó đi con…hự… hự… cho nó vào hết cuống họng con đi, như bố đã chỉ cho con đó… con ơi…” Gã đàn ông rên la, không tự chủ được dục tình. Trời đất, chắc là đóng giả như bố con, hay là gã đàn ông và đứa con gái xưng hô như thế khi làm tình cho thêm phần hứng phấn.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Đột nhiên tôi cảm thấy bàn tay của nhỏ Lan đã để lên đùi tôi, bóp nó một cách không chủ ý. Tôi nhìn Lan thấy nó mắt vẫn dán lấy màn TV, bị mê hoặc bởi những hình ảnh gợi tình đang chớp nháy. Tôi ngang nhiên đặt tay lên tay Lan làm em quay lại nhìn tôi. Mắt em đã đờ đẫn ra bởi dục tình và em le lưỡi hồng khẽ liếm đôi môi mỏng đã khô rang nãy giờ. Đã không còn biết lý trí, tôi nghiêng mặt về hướng Lan. Khi môi hai người gặp gỡ thì tôi tưởng như chết và lên thiên đàng, môi em mềm mại làm sao và thật nhường nhịn. Tôi khẽ để lưỡi hờ giữa môi thì thấy em đã chực há miệng đón nhận. Tôi cuộn xoay lưỡi trong miệng em thật lâu, tán tỉnh lưỡi em, khẽ đưa đầu lưỡi rà lên nóc miệng. Cái cảm giác thám hiểm lổ hổng miệng nhau cũng làm đê mê. Tại trong miệng thì da non, còn lưỡi thì nham nhám. Thỉnh thoảng Lan nút nhẹ đầu lưỡi tôi như thể nó là một con cu nhỏ. Đoạn tôi rút lưỡi về để lưỡi em vội theo, thám hiểm hết các hốc kẹt trong miệng tôi, có qua có lại.

Trong khi đó tay tôi đã luồn vào áo bó ngực của Lan bằng ngã bên hông, dưới cánh tay em, tìm thấy được vú ngọt ngào mềm mại của thiếu nữ. Ngón tay cái rà những vòng tròn quanh cái núm trong khi cả lòng bàn tay khẽ nhào nặn bầu vú nóng bỏng. Lan rên rỉ trong miệng tôi, hiển nhiên đang tận hưởng những khoái cảm mới này. Tay em cũng tìm đến con cặc tôi, bắt đầu căngkê theo hình dạng của nó ngoài quân một cách rụt rè. Tôi ngừng hôn môi em để đẩy áo bó ngực em lên, bắt lấy núm vú hồng nhỏ xinh xinh của em giữa đôi môi tôi. Tôi quệt cuộn lưỡi tôi quanh lấy núm vú trước khi nút gần như trọn bầu vú vào miệng, không quên hối hả liếm vú cùng khắp.

Nhỏ Lan thì bây giờ đã xoay xở kéo được cái phẹtmơtuya quần tôi xuống, lôi ra dương vật cứng ngắt 18 phân. Lan em nó dùng tay bơm nhẹ nhẹ làm nước nhờn bắt đầu trào lên đầu khất. Tôi thả miệng khỏi vú Lan bảo “Chú muốn…nếm bé Lan.” Tôi liền kéo áo bó ngực em lên khỏi đầu rồi cởi nút quần, kéo phẹtmơtuya xuống. Đứng lên tôi nắm hai ống quần jean tụt khỏi chân em Lan luôn một cách dễ dàng. Bây giờ chỉ còn cái quần xịp hồng sếchxi cản trở bước tiến của tôi. Quỳ xuống giữa đôi chân em tôi úp miệng ngay lên đáy quần xịp mà bú nhồm nhoàm ngoài lớp vải, hít lấy cái hương thơm của thiếu nữ đó. Đoạn tôi ấn đầu lưỡi vào lớp vải ướt nhẹp nước miếng, nhấn vải quần xịp vào cái lồn con gái.

Lan hẩy hẩy mông lên ấn háng vào mặt tôi van nài : “Vào trong đi… chú Sơn…vào trong đi ! Bú lồn con đi, ăn lồn con đi !…” Mấy lời tục tỉu của em làm tôi nứng thêm, con cặc bành trướng thêm 1, 2 phân. Chả bao giờ nghe mẹ Lan thốt lên tiếng “lồn” hay bất cứ từ ngữ nào về giới tính cả. Vậy là “giống mẹ không giống con”. Tôi kéo đáy quần xịp bằng vải hồng nhẹ sang một bên để lộ âm hộ bế bi đẹp đẽ của Lan. Lông trên âm hộ vẫn còn lưa thưa và hai cánh “bướm” vẫn còn bé nhỏ. Lấy mấy ngón tay vạch ra, tôi thấy thịt lồn em màu hồng tươi. Tôi rà đầu lưỡi chậm chậm từ đầu dưới khe hở lên tới đầu trên trước khi chọc lên hột le, mà hột le em đã cứng và lồi ra tự hồi nào rồi. Sau một hồi búng nhẹ hột le em bằng lưỡi, em càng hẩy mông dữ hơn làm tôi phải cố gắng mới giữ được lưỡi tại chỗ. Tôi lại ra lưỡi xuống dưới và đột nhiên đút lưỡi vào thật sâu trong lỗ đéo của em. Lan hô hoán lên : “Chời ơi, đụ …đụ con, chú Sơn ơi !” “Chời ơi…đụ con… Sướng muốn đục luôn. Đụ con bằng lưỡi chú đi…” Tôi nhấn lưỡi mạnh vào lồn Lan làm nước cốt thiếu nữ của em chảy ra tràn trề. Thỉnh thoảng tôi phải húp mạnh lồn em để bớt nước juice, nuốt cái chất nước tinh chất này. Nó có tí vị chua nhưng tựu chung là ngọt và rất ngon….

Tôi tiếp tục đụ lồn săn khít nhỏ nhắn của Lan với lưỡi của tôi, thỉnh thoảng húp mạnh lấy hai mép bướm hay nút lấy hột le. Em Lan hẩy hẩy mông lên bấn loạn. Không biết là tôi đụ em bằng lưỡi hay em đụ tôi nữa. Cặp chân dài của em gác lên vai tôi. Đột nhiên chân em kẹp cứng lấy cổ tôi, người em bắt đầu co giật bất kháng. Em lấy tay ghì mạnh đầu tôi xuống lồn em. Tôi chỉ biết thở bằng mũi trong khi miệng ngậm bám lấy hột le để gia tăng cường độ cao trào cho em đến mức tối đa. Cuối cùng sau một hồi lâu em cũng nới lỏng chân, trả tự do cho cái cổ đang gồng của tôi. Tôi vẫn tiếp tục liếm nhẹ lên xuống ngoài lồn em, thỉnh thoảng đút tí đầu lưỡi vào cái hậu môn nhỏ cũng ững hồng của em. Em Lan đã được tôi cho lên chính từng mây bây giờ mới từ từ hạ xuống, lấy lại hơi thở.
– Bây giờ con muốn bú cặc chú Sơn. Please… cho con bú nó nha chú ?

Trời đất, em năn nỉ đòi bú cặc tôi bằng cái giọng nũng nịu của nữ sinh đó ! Cầu cho có người bú cặc mình đã là khoái tỉ huống chi còn năn nỉ. Tôi đứng giậy vội trút bỏ áo quần rồi quỳ lại trên thảm. Kéo nhẹ chân em ý muốn em cũng xuống thảm cùng với tôi cho thoải mái. Ngã lưng xuống thảm tôi kéo mông em về hướng đầu tôi chuẩn bị vào tư thế “sáu chính”. Trong khi tôi dở lại trò ảo thuật trên cái lồn khít khao của em thì tôi cảm thấy đầu lưỡi em nó khẽ liếm đi nước nhớn đang tuôn chảy từ đầu khất cặc tôi. Tôi cũng không tự chủ rên rỉ khi cảm thấy đôi môi em ấm áp bao phủ chụp lên đầu cặc. Biết là mình đang rỉ nước nhờn thật nhiều, vậy mà không thấy em kiêng kỵ, đang bú lấy bú để, mút hết nó, chất nước tinh anh của một người đàn ông từ đầu cặc xuống thân cặc. Ôi, đã làm sao !

Tintucgai.Com 

0 comments… add one

Leave a Comment