Mẹ Yêu – Loạn Luân giữ mẹ và con trai 16+

Xem Truyện loạn luân 18+ nặng có tiêu đề Mẹ và con (BÌNH & LOAN) . Truyện thuộc thể loại dâm dục dành cho ai yêu thích tình dục. Truyện kèm theo cả phim xem rất phê. Tin tức gái luôn sưu tầm nhữngTruyện loạn luân 18+ mới nhất

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Me Yeu - Loan Luan giu me va con trai 16+

Phim Mẹ Yêu – Loạn Luân giữ mẹ và con trai 16+

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Me Yeu - Loan Luan giu me va con trai 16+ 2

Mẹ Yêu – Loạn Luân giữ mẹ và con trai 16+

Tác Giả: Hùng Lai

Loạn Luân giữ mẹ và con trai

Ah !. . . . . . Ah!. . . . . . . Oh!. . . . . . . . . Oh!. . . . . . mạnh lên cưng. . . . . phải. . . . . phải ngay đó đó , mạnh lên. . . . . . . .

Trên chiếc giường đôi là một gã thanh niên đang quấn chặc lấy một người đàn bà, hắn đang nắc những cú thật mạnh bạo theo sự chỉ dẩn của người đàn bà, dương vật hắn cắm sâu vào âm hộ mà hắn còn cố gắng đẩy thêm vào nhăm kích thích điểm G của người đàn bà, tay người đàn bà đang chà sát trên cái lưng to bè đang lấm tấm mồ hôi của hắn, thình lình bà đẩy hắn ra xoay người chổng mông lên trong tư thế như con chó, hắn lẹ làng đút ngay dương vật nhơm nhớp vào âm hộ đang bóng nhảy chất nhờn và nắc mạnh dần lên đồng thời hai tay thò lên bóp cặp vú bự đang thòng xuống do lực hút của trái đất.

– Nhanh lên nữa cưng! Ah. . . !ah. . . . cứ như vậy nha cưng. . . . . . !ôi . . . sướng. . . . . quá. . . . . . !

Mồ hôi hắn nhỏ giọt trên tấm lưng trắng muốt của người đàn bà, âm hộ như vuốt nắn dương vật hắn, rồi nó như nhíp lại muốn hút dương vật sâu vào bên trong một cảm giác nóng ấm, nhơn nhớt bao trùm lên dương vật hắn , thân thể người đàn bà như bất động đi.
– Uh!. . . . . ư. . h. . . ! . . . . hừ một tiềng thở dài khe khẽ của người đàn bà thoát ra từ cổ họng.

Trong thời gian đó một cảm giác cực kỳ sung sướng đang lan dần trong cơ thể hắn, nhắm mắt hai tay bấu vào eo người đàn bà kéo mông ra đằng sau dương vật nhấn vào âm hộ hết cở , rồi rùng mình bắn một luồng tinh khí nóng hổi, đặt sệt vào sâu âm hộ của người đàn bà.

Sau vài giây cả hai đổ xập xuống thở phì phò, hắn xoay người nằm nghiêng làm dương vật tuột ra khỏi âm hộ người đàn bà , một chút tinh khí trắng đụt & nhờn ở đầu dương vật nhiểu lên đùi người đàn bà, âm đạo lúc này cũng trào ra một dòng nước trắng đục như sữa làm cho đám lông rậm rạp mọc xuống đến đít của người đàn bà dính bết lại.

Hắn hôn lên cái cổ trắng ngần của người đàn bà lúc này nằm song song và quay lưng về phía hắn , tay thò lên mân mê núm vú như một đứa bé thường sờ tí mẹ, một lúc sau hắn mở miệng:
– Má sướng không?

Khẽ gật đầu vươn tay ra lấy cái gối ôm vào lòng, người đàn bà nhắm mắt ngủ trên môi như nở một nụ cười thỏa mãn.
*
* *

Xin nói thêm một chút về gia đình hắn, gia đình chỉ gồm có hai mẹ con, má hắn tên Liên còn hắn tên Quốc, cha hắn là một viên tướng của chế độ cũ, ngày giải phóng ổng mất tích đến giờ không biết sống chết thế nào mặc dù mẹ con hắn đã cố công tìm kiếm, má hắn lấy ba hắn lúc bà con rất trẻ , vào cái tuổi 17 vì mê cái phong cách oai phong chửng chạc và uy nghiêm của một ông tướng nên bà đồng ý lấy ông dù ông hơn bà gần hai con giáp và đã có vợ con. Một năm sau bà sinh ra hắn, trong trí nhớ của hắn cha hắn là một người uy nghiêm, cao to giọng nói sang sảng và rất thương hắn. Sau ngày giải phóng cha hắn mất tích, nên bao nhiêu tình thương hắn điều dồn hết cho mẹ , hắn cảm thấy mình là người đàn ông duy nhất trong gia đình nênphải biết chăm sóc, bảo bọc cho mẹ, ngoài giờ học hắn luôn quấn quýt bên cạnh bà phụ giúp việc này việc nọ không la cà ngoài đường như những đứa trẻ khác, vả lại lúc bấy giờ với cái lý lịch con của vị tướng ngụy nên rất có ít ai đồng ý cho con mình chơi với hắn vì sợ liên lụy đến gia đình. Hắn rất cô độc , người mà hắn thương yêu nhất trên cuộc đời là má hắn, má hắn không chỉ là người mẹ mà còn là người cha, người chị . Má hắn là tất cả đối với hắn.
*
* *

Nhỏm người lên với tay lấy gói thuốc ở đầu giường, lưng tựa lên thàng giường mồi điếu thuốc vừa hút Quốc vừa nhìn thân thể trần truồng bé nhỏ của má hắn, mới đó đã mấy năm cái ngày mà hai mẹ con hắn làm cái chuyện tày trời mà xã hội lên án, đó là loạn luân. Qua làn khói thuốc mờ mờ trong căn phòng vàng vàng ánh đèn ngũ những gì xãy ra ở hai mẹ con như hiện rỏ mồn một trước mắt Quốc.

Lúc đó Quốc 16 tuổi, cái tuổi ăn, tuổi lớn nhất là đang ở độ tuổi phát triển về giới tính, Quốc rất tò mò về đàn bà, với bản tính cô độc hắn chẳng biết tìm hiểu trao đổi với ai, chỉ biết tìm hiểu qua sách vở về vấn đề giới tính . Quốc rất khát khao được nhìn ngắm thân thể trần truồng của người con gái, muốn tìm hiểu những cái gì dấu kính sau lớp vải quần áo, hắn cũng không dám hỏi mẹ vì lúc nào bà cũng xem hắn như một đứa bé còn nhỏ, thường la hắn khi bị hỏi những vấn đề về giới tính.

Hôm đó, đang ngủ thì Hắn thấy tưng tức nơi bụng, mở mắt ra dưới ánh trăng hắn thấy má hắn đang gác chân lên bụng hắn mà ngủ (nhà nhỏ nên hai mẹ con phải ngủ chung) cái đầm ngủ bị vén lên cao làm lộ ra cái đùi trắng láng mịn, thấp thoáng cái quần xịp màu xanh. Chỉ bao nhiêu đó thôi cũng làm dương vật hắn cứng lên, sợ đùi bà vô tình đụng vào nên hắn nhẹ nhàng đẩy chân bà xuống làm bà nằm ngữa ra, cái đầm ngủ vô tình bị kéo lên cao làm toàn bộ quần xịp như phơi bày ra trước mặt hắn, nó hình tam giác u lên hai bên mép vài cọng lông lòi ra quăn tít, dương vật hắn muốn vở tung ra giật giật cứng ngắc, hắn muốn đặt tay vào âm hộ của mẹ để vuốt ve, sờ nắn rồi hắn còn muốn cái dương vật của mình nằm bên trong nó nhưng hắn không đủ can đảm làm điều đó, một hồi lâu có lẻ hết chịu nổi Quốc đưa tay vào vú mẹ sờ sờ cái núm vú như hồi bé hắn thường làm, bà khẽ cựa người rồi để im có lẽ bà tưởng hắn còn nhỏ nên không thèm để ý việc này, tay còn lại hắn thò vào quần sọc sọc dương vật của mình nhè nhẹ mắt nhìn vào cái âm hộ đang nhô cao sau lớp quần lót, hắn tưởng tượng là dương vật mình đang chạy ra chạy vào âm hộ của mẹ hắn, núm vú săn lại dưới hai ngón tay của hắn, rồi hắn để nguyên bàn tay lên trên vú chà nhẹ theo hình vòng tròn thỉnh thoảng bóp một cái, da mẹ hắn nổi gai ốc lên tim đập thình thịch mà hắn đâu để ý cứ miệt mài xục lên xục xuống dương vật mình, cảm giác sướng đang tăng dần trong người làm hắn xục mạnh và nhanh dần lên, rồi ưởng người lên như là đâm sâu dương vật vào trong âm hộ của mẹ hắn , một dòng tinh khí phụt ra dính vào quần và rớt lên bụng hắn nóng hổi, tay hắn dường như bóp mạnh vào vú mẹ làm bà khẽ rên Aagg. . . . . . lên vì đau rồi xoay người quay lưng về phía hắn . Hết hồn rút tay về nằm im thin thít một hồi lâu thấy hơi thở của bà vẫn đều đều, chắc là bà vẩn còn ngủ say nên Quốc ngồi dậy đứng lên đi vào phòng tắm.

Comments on this entry are closed.