Mẹ kế Lý Tống Thụy đang mang bầu con của hắn

Một lần nữa dư luận lại xôn xao, bàng hoàng trước những hành động khó cắt nghĩa của kẻ đa dâm. Sau khi bị lộ Clip sex của Lý Tông Hựu cực hay đã có tin mới nhất về mẹ kế của hắn.  :@)

Năm ngoái, cha Lý Tông Thụy tái hôn với người phụ nữ họ Lý. Sau khi vụ án Lý Tông Thụy cưỡng hiếp 60 phụ nữ được đưa ra xét xử, người phụ nữ này vẫn giữ im lặng. Nhưng mới đây, cô đã tuyết định lên tiếng tố cáo hành vi dâm ô của con trai chồng. Tuy không có clip làm bằng chứng nhưng cô lại sở hữu một số vật chứng có tính thuyết phục.

 

Lý Tống Thụy

Trong phiên xét xử vừa qua, mẹ kế của Lý Tông Thụy đã đưa ra những bằng chứng xác thực về việc cô đang mang bầu 2 tháng và đứa con trong bụng chính là giọt máu của Lý Tông Thụy.  :)>-

Ban đầu khi mới phát hiện đang có bầu, bà Lý đã nói với chồng nhưng bị ông phản đối và không cho tố cáo trước tòa. Tuy nhiên do bụng ngày càng lộ và không chấp nhận sự đối xử của chồng lẫn con riêng của chồng nên bà đã một mình ra tòa tố cáo hành vi của Lý Tông Thụy.

mẹ kế của Lý Tông Thụy

Một lẫn nữa dư luận Đài Loan lại xôn xao, bàng hoàng về những hành vi đồi bại vượt ngoài mức tưởng tượng của con người. Lý Tông Thụy đang là một trong những đối tượng khiến các nhà tâm lý học đau đầu mà không sao cắt nghĩa được hết những hành vi phần nhiều thú tính của y.  >:/

Gửi bình luận