Má Ơi Cho Con Uống Gì – Truyện loạn luân 16+

Xem Truyện loạn luân 18+ nặng có tiêu đề Má Ơi Cho Con Uống Gì . Truyện thuộc thể loại dâm dục dành cho ai yêu thích tình dục. Truyện kèm theo cả phim xem rất phê. Tin tức gái luôn sưu tầm nhữngTruyện loạn luân 18+ mới nhất

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Ma Oi Cho Con Uong Gi - Truyen loan luan 16+

Thật chậm rãi, kích thích, nó ôm con chó trong vòng tay. Thình lình con chó nắc mạnh hơn. Nhịp nhàng với tốc độ hẩy mông của nó. Chỉ trong giây lát con chó cong mình và nó cảm thấy dòng nước nóng phóng nhẹ nhàng vào trong mình nó. Con chó nhảy xuống chạy đi mất. Lẹ quá ! “Đồ chó chết, mẹ nó. Thiến nó cho rồi !”. “Thôi đi! Bỏ đi!”.

Video 16+ Má Ơi Cho Con Uống Gì – Truyện loạn luân 16+

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Ma Oi Cho Con Uong Gi - Truyen loan luan 16+ 2

Má Ơi Cho Con Uống Gì – Truyện loạn luân 16+

Tác Giả: Kinh Bích Lịch

Truyện Loạn Luân Cấp 8, làm tình với thú vật, Các bạn xem có nên đọc hay không!

Con Út ngồi xuống cái ghề bành và đặt cái ly nước trà xuống sàn. Ánh sáng mặt trời chiếu lặng lẽ xuyên qua cửa sổ và cái ấm nhẹ nhàng choàng qua cở thể trần truồng của nó. Hương trong vườn tỏa ngát bất chợt xông vào mũi của nó và làm cho nó thở mạnh ắt xì một cái thật to. Nó thật là khó hiểu cho chính bản thân của nó. Với cái dóc dáng nẩy nở như thế này mà nó vẫn chưa có được người trung ý. Tất cả đàn ông ở cái xứ quê này như là chết hết. Nếu không thì cũng là thương phế binh trong trận đánh với Campuchia năm rồi. Chỉ còn lại vài người trong cái xóm vắng vẻ này là những đứa bê-đê.

Nó thường hay đứng trước gương để ngắm cái dáng vẻ kiều diễm của mình. Những lúc như thế hay làm cho nó kích thích kinh hồn. Và nó đã biết thủ dâm từ dạo ấy. Hình ảnh của các nam nhân thân thể liền lạc cứ đi vào óc của nó. Những dương vật nổi đầy gân xanh vòng quanh, đầu khất thì như cây nấm đập thinh thích vì máu bơm vào thể nang dương.

Nó nhớ lại cảnh vợ chồng ông Chín Cò làm tình thì thiệt là đã. Nó nhớ con cặc của ông Chín cò vừa to vừa cứng nằm trong lồn của bà Chín Cò giật giật liên hồi làm cho bả rên như con heo bị thọc huyết.

Nó cũng muốn làm con heo để cho người ta “thọc huyết”. Nó cũng cần tình yêu vậy. Nó cũng muốn được như bao cô gái khác vậy. Huống hồ chi nó đang ở tuổi sung mãn.

Nghĩ tới đó thì nó nằm xuống cái ghế bành và bắt đầu sờ mó mép ngoài hồng hồng. Nó nghĩ tới ông Chín Cò?tới con cặc của ông, tới cái nước mặn mặn mà nghe bà Chín rên “bắn vào miệng của tui đi ông, mặn quá… ôi, mặn quá!”. Nó cũng muốn thứ nước mặn đó nhảy múa trong lưỡi của nó. Nó muốn thứ nước đó bắn lên mặt của nó và chây lên mắt nó, lên mũi nó, lên gò má của nó và cuối cùng lên môi của nó. Nó lại muốn cái cảm giác nóng bừng từ con cặc của ông Chín, mà bà Chín hay rên: “ôi cặc ông nóng quá!”, đút trong miệng của nó. Nó muốn con cặc của ông trêu tức hai cái răng cửa của nó. Nó muốn cặc của ông dạt rộng hai mép môi của nó ra xa. Xa hơn. Nó lại nghĩ tới cái cảm giác nuốt chất nhờn nhờn đó xuống cổ. Nó muốn ngửi cái mùi tanh hôi đó. O? nó muốn nhiều, nó muốn nhiều, nó muốn nhiều…hơn nữa.

Nhìn xuống đó, nó để ý thấy mép ngoài đã nở ra và âm hộ của nó đã chuyển qua màu hồng căng cứng. Hạt cực lạt như muốn trào ra khỏi mái hiên. Nó đụng vào đó bằng ngón tay trỏ. Nó nhắm mắt, nó lại mơ màng. Nó thủ dâm trong im lặng. Nhịp tim của nó tăng dần, hơi thở của nó dồn dập. Nó sắp tới rồi…sắp tới rồi. Nó dang hai chân rộng ra. Xa hơn và xa hơn nữa tớ tận sườn ghế bành. Nó không muốn dâm thủy thấm xuống ướt ghế, má nó sẽ la, nó tuột mông xuống cho thấp hơn. Tay phải của nó véo núm vú. Nó véo núm vú như vắt cho hết những gì đã không có trong đó. Mà nó cứ vắt. Nó thấy đã lắm.

Tử cung của nó bắt đầu run, nó để ý thấy hạt lạc thú lặn mất sau mái hiên. Nó muốn cái cảm giác đó lành lạnh ngay tức thì. Nó vói tới ly nước trà đá và lấy ra một cục, nó nhẹ nhàng xoa nắn lên hai đầu núm, vòng quanh ngực, xuống bụng, xuống chùm lông đen, xuống âm hộ và sau cùng đụng vào hạt cực lạc. Hai mép trong của nó trương phồng như con tôm đỏ luộc. Nó nhắm mắt. Nó tự ôm nó trong tay. Nó run lên bần bật. Nó muốn “ra” thật mạnh như chưa bao giờ “ra”. Nó lại dang hai chân xa hơn. Hai gối cong lại. Nó chuẩn bị ra… ôi…sướng quá !

“W o o p h”. Tiếng con chó sủa làm cho nó sắp “ra” thì lại trở “vô”. Nó mở mắt nhìn. Con chó nhà kế bên đang ngửi lồn nó. Trời ! nó liếm nữa kìa. “Không được, đi đi”. Nhưng trễ rồi. Nó thình lình có cảm giác rồi. Cái lưỡi con chó nhám quá. Nóng quá !

Nó giật hai mông lên cao rồi lại xuống thấp kích thích không tự chủ. Lồn nó mở ra và đóng lại như cánh cửa tự động ở Siêu Thị. “Hhhhưưưưu!”, tiếng rên của nó càng lúc càng to. Mồ hôi nó đổ ra như tắm. Mông nó giựt lên, gối có khép lại. Nhưng con chó lại quay đầu đi nơi khác rồi. Nó muốn “ra” quá bởi nó sắp “ra”. Nó lấy chân kẹp đầu con chó lại, đưa vào sâu trong vùng kín. Cùng lúc đó thì con chó bắt đầu liếm lồn nó. Âm mao của nó dựng đứng, mồ hôi nó tuôn ra bao nhiêu đều bị con chó liếm hết. Bỗng nó thấy tội lỗi, nó muốn ngừng. Nhưng cảm giác cái lưỡi nhám cà vào lồn thì thiệt là mê ly. “Không được đâu!”, nó nghĩ.

Con chó thình lình chồm lên người nó đưa cái gì ấm nóng và cứng vào người của nó. “Trời ơi cái gì vậy”. Dương vật của con chó như muốn đi vào “trong đó”. Nó không thể tưởng tượng. Con chó nắc như là bản năng của loài thú. Hai chân sau của nó đứng vững chắc chắn thúc thúc vào lồn của nó. Theo bản năng của con người thì nó muốn ngưng ngay sự tồi bại này. Nhưng khi nó đưa tay ra định đẩy con chó ra. Thật là lạ lùng vừa khi nó đưa tay xuống thì vô tình chộp vào con cu. Con chó có bị kích thích bất ngờ thì nhảy bổ tới đè chặt nó xuống ghế bành. Bàn tay nó vẫn còn nắm chặt cái gì đó dài và ướt “Trời ơi, con cu”. Đúng rồi, thật là con cu rồi. Cái mà nó hằng ao ước đây mà. “Không biết… có nên chăng?”. “Thôi kệ…” Nó không còn suy nghĩ gì được nữa rồi. Lý trí đã bay theo mây rồi.
Nắm kéo con cu chạm vào mép ngoài của nó, cà nhẹ nhe. Nó cảm giác như cặc ông Chín Cò nhưng nhỏ hơn nhiều. Mặc kệ, có mùi đực là được rồi. Nó tự an ủi :”Mình đâu có biến thái đâu, mình chỉ là con nhỏ chơi đùa giởn với con chó hàng sớm thôi mà, có gì sai đâu”.

Comments on this entry are closed.