Loạn Luân Mẹ Con 18+ Bí Mật Của Một Gia Đình

Xem Truyện loạn luân 18+ nặng có tiêu đề Bí Mật Của Một Gia Đình. Truyện thuộc thể loại dâm dục dành cho ai yêu thích tình dục. Truyện kèm theo cả phim xem rất phê. Tin tức gái luôn sưu tầm nhữngTruyện loạn luân 18+ mới nhất

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Loan Luan Me Con 18+ Bi Mat Cua Mot Gia Dinh

Vì giàu có không cần phải làm gì cả cho nên người Hương rất đẹp, Hương chăm chỉ tập thể dục thường xuyên nên ngực ra ngực, eo ra eo, mông ra mông. Khuôn mặt Hương thì khỏi phải nói tới. Vì Hương là người con gái đẹp nhất thị xã Bến Tre. Đôi chân Hương lại vừa dài vừa thon thả, người ta thường nói, gái mà có cặp chân trường túc (trường túc nghĩa là chân dài) thì dâm lắm, ngày 7 đêm 3 còn muốn đòi hỏi thêm nữa.

Video Loạn Luân Mẹ Con 18+ Bí Mật Của Một Gia Đình 

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Loan Luan Me Con 18+ Bi Mat Cua Mot Gia Dinh hinh 2

Loạn Luân mẹ con

Tác giả: Chi Ho Man

Hoa bước vào phòng bằng những bước chân của người mộng du. Chả là hôm nay vô tình lúc dọn dẹp phòng cho Hưng con trai mình, Hoa vô tình bắt gặp nhật kí của con trai mình. Hoa tò mò muốn biết con trai minh viết những gì trong quyển nhật kí nên mới lật ra xem thử.

“Ngày … tháng … năm … mẹ không biết mình đã đục lỗ ở vách tường nhà tắm nơi giáp ranh giữa 2 phòng tắm của mẹ và mình. Ngày … tháng … năm … mẹ hôm nay thủ dâm đến 6 lần trong 1 ngày, hơn mọi ngày những 2 lần, không biết có lí do gì đặc biệt không? Ngày … tháng … năm … mỗi lần thấy mẹ thủ dâm mình muốn chạy xộc thẳng qua phòng mẹ rồi đè mẹ xuống bú cái lồn đo đỏ của mẹ, mình muốn cắn, nhai ngấu nghiến cái lồn nhỏ nhắn xinh xắn của mẹ. Rồi đút thằng nhỏ đang nóng hôi hổi và cứng ngắc của mình thẳng vào lỗ lồn nhỏ hẹp của mẹ mình. Ngày … tháng … năm … mình vừa mua của mấy thằng bán thuốc trái phép ở cổng Bệnh Viện Chợ Rẫy 7 viên thuốc ngủ loại đắt tiền nhất, rồi tối nay mình sẽ dụ mẹ uống thuốc ngủ mà mình vừa mới mua xong. Đợi mẹ ngủ say rồi mình sẽ tiến hành giao hợp với mẹ. Mình có thể làm những điều mà trước đến nay mình ao ước được làm với mẹ mình, những điều mà chỉ có trong giấc mơ mới có thể thực hiện được. Tụi nó dặn mình là cho mẹ mình uống 2 viên thuốc ngủ, nhưng mình sợ mẹ mình chịu không được, uống 2 viên 1 lúc có mệnh hệ nào thì sao? .

Nói 1 chút về gia cảnh của Hoa, Hoa quê ở Bến Tre, lấy chồng lúc 16 tuổi, 17 tuổi đẻ ra thằng Hưng, sau đó 4 năm đẻ thêm con Linh là em gái thằng Hưng. Chồng Hoa là Nam, kĩ sư máy tính, mới bị ung thư gan chết cách đây 3 năm. Khi còn sống chồng Hoa là 1 người mạnh mẽ về tình dục. Ngày 7 đêm 3 như người ta thường nói, khi chồng Hoa chết đi, Hoa chỉ chịu đựng được 3 tháng đầu, về sau vì quen được làm tình với Nam mỗi ngày 4, 5 lần nên không chịu đựng nổi Hoa mới đi mua dụng cụ về thủ dâm, Hoa cũng định ngoại tình vì máy móc không làm cho con người ta đạt khoái cảm bằng giao hợp với cu thật, nhưng suy đi tính lại nhỡ tình nhân mình uy hiếp mình thì sao? Vì nhà Nam rất giàu có, bố mẹ Nam lại mất sớm, Nam lại là con một nên được hưởng gia tài của bố mẹ mình để lại. Với lại trước lúc chết, Nam có mua bảo hiểm nhân thọ nên bây giờ Hoa rất giàu, ngồi không ăn 8 đời cũng không hết gia tài. Chính vì lẽ đó mà Hoa chỉ dám thủ dâm, không dám ra ngoài lăng nhăng với ai cả. Không ngờ quen dần thành nghiện, bây giờ 1 ngày mà không thủ dâm trên 4 lần thì Hoa cảm thấy trong người bứt rứt khó chịu thế nào ấy.

Vì giàu có không cần phải làm gì cả cho nên người Hoa rất đẹp, Hoa chăm chỉ tập thể dục thường xuyên nên ngực ra ngực, eo ra eo, mông ra mông. Khuôn mặt Hoa thì khỏi phải nói tới. Vì Hoa là người con gái đẹp nhất thị xã Bến Tre. Đôi chân Hoa lại vừa dài vừa thon thả, người ta thường nói, gái mà có cặp chân trường túc (trường túc nghĩa là chân dài) thì dâm lắm, ngày 7 đêm 3 còn muốn đòi hỏi thêm nữa.

Nhà Hoa có tất cả là 5 người, 3 mẹ con, chị người làm tên Tuyết năm nay 18 tuổivà ông lão làm vườn tên Tài năm nay 62 tuổi. Sau bữa cơm tối, dọn dẹp xong xuôi, cho con Linh đi ngủ rồi Hoa bước ra phòng khách. Năm nay Hoa 32 tuổi, thằng Hưng 15 tuổi, con Linh 11 tuổi. Cả 3 người, Hoa, Tuyết va Hưng ngồi xem ti vi. Đến 10 giờ tối chị Tuyết xin phép đi ngủ trước, còn lại 2 mẹ con xem ti ti. Ngồi xem đuợc 1 lúc thì Hoa cảm giác tối nay thằng Hưng có gì khang khác mọi ngày bình thường, ngồi xem được 1 lúc nó cứ quay qua dòm Hoa, Hoa quay qua nhìn nó thì nó lập tức quay về hướng ti vi. Đến 11 giờ đêm thì Hoa cảm thấy buồn ngủ, bởi vậy Hoa vươn vai ngáp dài rồi quay sang nói với thằng Hưng: ” Mẹ đi ngủ trước đây, con coi xong phim nhớ tắt ti vi rồi hãy đi ngủ nhé, mà nên ngủ sớm để có sức khoẻ tốt. “ Dặn dò xong Hoa dợm bước về phòng mình thì chợt thấy thằng Hưng cuống quýt đứng lên nói: ” Trước khi ngủ để con pha ly sữa nóng cho mẹ uống nhé. “ Hoa trả lời: ” Mẹ đánh răng rồi, thôi con cũng nên đi ngủ đi. “

Vừa bước đi được mấy bước thì thằng Hưng vượt lên chặn Hoa lại và nói gấp gáp: ” Mẹ không biết đó thôi, chứ bác sĩ nói là trước khi đi ngủ uống 1 ly sữa nóng là rất có lợi cho sức khỏe, với lại độ này con thấy sức khoẻ của mẹ không được tốt như hồi trước. “Hoa cảm thấy xúc động trước sự quan tâm của con mình: ” Khuya rồi, để mẹ kêu con Tuyết pha sữa cho mẹ, con đi ngủ trước đi. “ Nói như thế tưởng thằng Hưng đi ngủ ngay nhưng nó lại nói tiếp: ” Thôi, khuya rồi để chị Tuyết ngủ đi, con pha cho mẹ cũng được vậy. “ Nói rồi nó quày quả đi ngay vào sau bếp. 5 phút sau nó bưng ly sữa lên đưa cho Hoa. Hoa mỉm cười đưa tay cầm lấy rồi xoay mình bước về phòng mình. Chợt thằng Hưng kêu lên: ” Mẹ chưa uống sữa mà. “ Hoa vừa bước đi vừa trả lời con: ” Mẹ về phòng uống sau. “ Thằng Hưng kêu lên: ” Mẹ phải uống trước mặt con cơ. “ Hoa xoay người nhìn thẳng mặt con đáp: ” Sao không thể về phòng uống được hả Hưng? ”

Comments on this entry are closed.