Lộ clip sex nóng của nữ sinh cấp 3 Lê Lợi

Theo tin tức gái mới nhất thì Cogiaothao.info có đăng tải clip nóng của nữ sinh cấp 3 Lê Lợi xem bản full toàn bộ bên dưới đầy đủ chi tiết.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Hàng loạt sự vụ xảy ra liên tiếp gần đây như học sinh cấp 3 quay clip sex, nữ sinh lên facebook chửi bới bố mẹ hay sự kiện hoa hậu, người mẫu bán dâm đã cho thấy có một bộ phận giới trẻ trong xã hội hiện
Lộ clip sex nóng của nữ sinh cấp 3 Lê Lợi
nay đang sống lệch chuẩn, mất kiểm soát. PGS. TS Trịnh Hòa Bình Giám đốc Trung tâm Dư luận Xã hội, Viện Xã hội học cho hay: “Sẽ là rất đáng lo nếu bộ phận giới trẻ này giữ những chức vị quan trọng trong xã hội tương lai. Khi đó, chính họ sẽ gây ra những mối nguy hiểm cho quốc gia, dân tộc”.

TS Trịnh Hòa Bình bàn luận sâu hơn trong cuộc đối thoại về vấn đề này với phóng viên Báo Năng lượng Mới.

Vào nhà nghỉ, quay clip sex, bán dâm = Sự thác loạn vị kỷ

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

PV: Mới đây dư luận lại “dậy sóng” bởi hàng loạt sự vụ như hoa hậu, người mẫu bán dâm tới hàng nghìn đô, hay việc 2 em học sinh cấp 3 quan hệ tình dục sớm và quay clip sex. Ông nghĩ gì về những hiện tượng này của một số người trẻ?

TS Trịnh Hòa Bình: Khoe hàng, quan hệ tình dục sớm, quay clip sex… đã không phải chuyện hiếm trong thời gian vừa qua. Những sự vụ như trên cho thấy đã có sự dễ dãi, thiếu kiểm soát và lệch chuẩn. Hiện nay, đi trên đường phố, chúng ta không khó khăn để thấy một bộ phận thanh thiếu niên ăn mặc sành điệu, hở hang, xài di động đắt tiền và cưỡi trên những con xe có giá trị rất “trên trời”. Cũng không lạ tai, lạ mắt khi nhìn, nghe thấy việc học sinh, không phải học sinh cấp 3 mà ngay cả học sinh cấp 2 đã yêu đương sớm và thậm chí là dẫn nhau vào nhà nghỉ.

Sự việc 2 cháu học sinh lớp 10 ở Hải Dương quan hệ tình dục sớm và quay clip sex là một ví dụ cho thấy sự mất kiểm soát và có lối sống lệch chuẩn. Ở đây giới trẻ đã đánh đồng giữa tình yêu với sự ham muốn về mặt thể xác. Đương nhiên, trong tình yêu, tình dục là chuyện dễ hiểu. Song trong những trường hợp này, tình dục ở đây đã thể hiện cái tôi đầy vị kỷ. Thật sự đã là tình yêu chưa?, hay chỉ ở mức thích nhau, “khoái nhau” và ham muốn thể xác. Phải nói rằng, trong những trường hợp này ranh giới giữa giá trị tốt đẹp mà các bạn đó đang theo đuổi (tình yêu đích thực) với sự rẻ rúng là rất mong manh. Trong những clip sex được tung lên mạng thời gian gần đây, tôi cho rằng, những người trẻ này đã thể hiện một kiểu tự do tình dục thái quá, tôn sùng tự do cá nhân một cách quá đáng. Tự do đến mức kéo đời sống tình dục trở về thời kỳ nguyên thủy… Nó thể hiện sự kiếm tìm lạc thú một cách bản năng, thỏa mãn cái tôi thấp hèn.

Điều đáng nói, không chỉ quay quan hệ tình dục sớm, quay clip sex mà họ còn tung clip sex lên mạng (tất nhiên trừ một số trường hợp, bản thân các nhân vật trong clip không tự tung lên mạng). Hành động này thể hiện tâm lý thích thể hiện mình, coi đấy là một cách để “thể hiện bản thân”, lấy đó làm thước để đo độ sành điệu.

Đặc biệt thời gian gần đây, trong giới trẻ còn xuất hiện “mốt” khoe hàng. Ngày nay, không chỉ có các ngôi sao, người nổi tiếng thích chụp những bức hình nóng bóng mà  chuyện “khoe hàng” bằng cách chụp những tấm hình đã trở thành mốt của không ít cô cậu học trò… Những “ca” này đã thể hiện lối sống buông thả, mất kiểm soát, thích thể hiện mình. Gần đây, việc những người mẫu, hoa hậu, diễn viên điện ảnh bị phanh phui cũng cho thấy lối sống hưởng thụ của một số người trẻ đang được đề cao. Ở họ thay vì lao động một cách chân chính thì lại chọn cách sống “tắt”, sống vội, tìm đến cách kiếm tiền nhanh nhất bất, chấp việc làm đấy là đi ngược lại với chuẩn mực của xã hội.

– Những điều ông vừa nói đã minh chứng rằng, giới trẻ hiện nay đang sống buông thả?

Chúng ta không thể đánh đồng, không thể lấy hiện tượng để quy chụp cho một thế hệ, không thể từ những sự việc này để quy cho toàn bộ giới trẻ trong xã hội. Vẫn có rất nhiều người trẻ sống lành mạnh, sống có lý tưởng và hoài bão. Tuy nhiên, tôi đồng ý với bạn rằng, có một bộ phận giới trẻ đã và đang có tư duy lệch chuẩn, sống mất kiểm soát chạy theo cái tôi đầy vị kỷ, sống buông thả, sống hưởng thụ và có những tư duy lệch lạc. Chúng ta phải thẳng thắn thừa nhận rằng, bạo lực học đường, quan hệ tình dục sớm, bỏ học, sống ích kỷ thiên về hưởng thụ, thiếu định hướng sống… đã trở thành những “chuyện thường ngày” trong một bộ phận giới trẻ.

– “Dẫu chỉ là một bộ phận”, hiện tượng này theo ông có đáng lo không?  8-|

Đáng lo chứ. Đành rằng chúng ta đang nói đến một bộ phận, hơn nữa bộ phận này chưa giữ những vị trí then chốt trong xã hội, họ chủ yếu chỉ là người “ăn theo”, như chân dài ăn theo các đại gia, những cậu ấm, cô chiêu “ăn theo” sự giàu sang của bố mẹ. Tuy nhiên, cũng phải cảnh báo rằng, bộ phận này rồi sẽ tham gia vào các hoạt động của xã hội, thậm chí họ có thể giữ cả những vị trí quan trọng trong xã hội, khi đó sẽ gây ra những mối nguy hiểm cho quốc gia, cho dân tộc. Hơn nữa, tôi nhận thấy, lối sống vô cảm, buông thả, vị kỷ, thích hưởng thụ đang có xu hướng trở thành căn bệnh lây lan trong giới trẻ. Biểu hiện của nó là liên tiếp những clip bạo lực học đường, clip sex của “trẻ ranh” được tung lên mạng, hình ảnh các cô nàng xài sàng hiệu, đi xe xịn  công khai thừa nhận cặp với đại gia này, đại gia kia ngày cũng xuất hiện ngày một nhiều hơn… Tôi  có cảm giác những hiện tượng này đang được nhâm nhi, bàn tán và dần dần có thể trở thành căn bệnh lây lan trong giới trẻ.

Lệch vì hụt kỹ năng sống

– Theo ông thì nguyên nhân sâu sa của căn bệnh “lệch chuẩn” này là gì?

0 comments… add one

Leave a Comment