Lộ clip sex ca sĩ Tùng Anh trò bẩn lại lên

Nhiều khán giả đã nhận định rằng đây có thể là một chiêu trò của nam ca sĩ cho album sắp ra mắt của mình. Tuy chưa thể khẳng định chính xác, nhưng hãy cùng nhau chờ nam ca sĩ này lên tiếng về đoạn clip sex vô cùng nóng bỏng này nhé.

lo clip sex cua ca si tung anh

Tối hôm qua ngày 11/3, các cư dân mạng lan truyền đến “chóng mặt” một clip sexvới những hình ảnh giường chiếu cực kỳ nóng bỏng của nam ca sĩ đang được mến mộ hiện nay với một cô gái trẻ. Đoạn video do chính nhân vật chính quay lại nhưng do khá tối nên không thể nhận diện chính xác được người con gái trong clip, tuy nhiên nam “diễn viên” chính lại được cư dân mạng cho rằng đó chính là nam ca sĩ trẻ N.K.

Đoạn clip với nhiều cảnh nhạy cảm của Nukan và cô gái lạ
Trần Tùng Anh vốn là một gương mặt khá được giới trẻ yêu thích với những bộ hình thời trang đẹp lung linh và một gương mặt ấn tượng ăn ảnh. Với biệt danh Nukan Trần, mặc dù từng nhận được lời nhiều đề nghị đi hát hay đóng phim nhưng chàng trai sinh năm 1987 vẫn quyết định hoàn thành khóa học chuyên nghành Quản trị kinh doanh tại ĐH Lincohn — một chương trình đào tạo quốc tế do trường đại học công nghệ TP.HCM phối hợp với đại học Lincohn tại Mỹ tổ chức tại Việt Nam dài tới 4 năm. Anh vừa tốt nghiệp vào tháng 10/2011 với điểm số GPA thuộc loại giỏi là 3.32/4, tương đương mức điểm 8,3 trong thang điểm 10 của Việt Nam.

Năm 2012, Nukan Trần mới bắt đầu chinh phục làng giải trí Việt bằng các dự án âm nhạc. Chưa có được bản hit đình đám hay một chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí nhưng Trần Tùng Anh tỏ ra khá tự tin vào lựa chọn của bản thân: “Khi từ chối nhiều cơ hội đóng phim và ca hát, tôi cũng có chút buồn vì đó là những cơ hội tốt. Nhưng tôi nghĩ rằng việc học vẫn là ưu tiên hàng đầu, vì một người nghệ sĩ, nếu muốn thành công và duy trì sự thành công đó một cách lâu dài, thì bên cạnh vẻ bề ngoài và tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, thì kiến thức cũng sẽ là một nền tảng rất vững chắc để giúp họ thành công. Tôi vẫn còn trẻ và sau khi tốt nghiệp đại học xong, tôi vẫn còn thời gian để dấn thân vào làng giải trí trong một tư thế được chuẩn bị kỹ càng nhất”.

lo clip sex cua ca si nukan tung anh

Nam ca sĩ này cũng người từng nhận được rất nhiều “gạch đá” khi vạ miệng chê bai quán quân The Voice Hương Tràm hát như cơm nguội.

[play]www.youtube.com/watch?v=7otlrb9RseU[/play]

Nhiều khán giả đã nhận định rằng đây có thể là một chiêu trò của nam ca sĩ cho album sắp ra mắt của mình.

[play]http://www.xvideos.com/video3441385/vietnam_girl_-_phuong_anh_uong_tung_giot_tinh[/play]

tintucgai.com

Gửi bình luận