Lộ clip nóng của học sinh cấp 2 trung quốc

Hắn cười cao ngạo và lật úp con nhỏ xuống, bắt con nhỏ ngồi với tư thế bò và đâm thẳng đại bác vào chim con nhỏ xong, hắn ngoáy thật sâu vào tử cung con nhỏ, Nó sướng quá và bắt đầu rên.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

lo clip nong cua hoc sinh cap 2 trung quoc hinh anh

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Xem clip nóng của học sinh cấp 2 trung quốc

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

lo clip nong cua hoc sinh cap 2 trung quoc hinh anh 2

Hắn bỗng rút cu ra và để lên hậu môn con nhỏ rồi lại đút vào chim, mỗi lần hắn đút là con bé xuýt xoa vì sướng. Bàn tay hắn như một nhà thám hiểm chuyên nghiệp: rờ mó, bóp, banh khắp cơ thể con nhỏ. Bỗng có bé hét lớn, người rũ rượi, còn hắn thì sung sướng nhìn cu mình đâm ra, đâm vào nơi hậu môn của con bé. Hắn đâm tận tình, con bé cũng đau tận tình! Được 1 lúc, hắn rút cu ra khỏi đít con bé và đâm vào chim nó, luồn điện sướng như hồi sinh, con bé chổng mông ra sau để cu hắn đâm thật sâu vào trong. “Ôi, thiên đàng là đây, sâu nữa đi anh, pleaseeee” Hắn cười thật hiền khi thấy con bé năn nỉ – nụ cười chân tình mà con bé thấy từ khi bước vào căn nhà này – bỗng hắn hỏi: cưng bao nhiêu tuổỉ con bé vừa chổng mông vưà trả lời: 23 . anh bao nhiêu? . – 39 – “anh đụ em đã không?” “đã ” vậy đụ nữa nha” chưa nói dứt câu, hắn đã rút cu ra và đâm thật mạnh vào đít con nhỏ, Nó như đã quen với kiểu này nên bắt đầu có hứng thú. Nó bắt đầu ngoáy mông tròn để cu hắn lọt vào thâm cung hậu mông sâu hơn, tay hắn bắt đầu ngoáy trong lỗ chim con nhỏ, và cu thì rút ra, đâm vào ngay hậu môn một cách dễ dàng. Bỗng hắn hét thật lớn, người ngã gục trên lưng con nhỏ. và rên thật lâu.

lo clip nong cua hoc sinh cap 2 trung quoc hinh anh 3

Hắn đã ra! Con nhỏ chưa thoả mãn chim nên còn tiếc. Cố bóp hậu môn cho hắn lên lại, con cu hắn lỗng tuột ra khỏi hậu môn, nằm ngay khe đít. Con nhỏ bật dậy, rót cho hắn 1 ly rượu và bất ngờ, ly rượu đổ đầy trên vú nó và người nó. Hắn bỗng bò dậy và nút, liếm khắp người con nhỏ. Tiếng rên của con nhỏ làm cu hắn cương lại, lần này, hắn không đụ đằng sau nữa mà kéo con nhỏ ra mép giường, gác chân con nhỏ lên vai và bắt đầu nhấp. Hắn đâm tới đâu, con nhỏ rướn người tới đó. Dâm thủy lai láng, đầm dià, hắn thích chí, móc dưới nệm giường ra 1 con cu gỉa, và rà ngay lỗ đít con nhỏ – lần đầu tiên, con nhỏ có cả 2 thứ đâm vào người cùng một lúc do đó, nó rên như mèo lên cơn động tình, hắn thích quá, nhấn cu gỉa thật sâu vào đít con nhỏ, còn cu thì nhấn vào chim con nhỏ, mắt say mê nhìn con nhỏ quằn quại rên sướng. “Ôi, thiêng đàng của em, nữa đi anh, nữa đi anh” Hắn cười và nói: ” từ nay, em là tình nhân chăn chiếu của anh nhé” con nhỏ nhắm mắt gật đầu: “em sẽ mãi là nô lệ của cu anh”

( Xem clip nóng hay tại tintucgai.com )

Comments on this entry are closed.