Lenovo trình làng “iPad khổng lồ” dành cho gia đình

Với kích thước bằng 1 chiếc bàn, tân binh nhà Lenovo trở thành phương tiện kéo mọi người trong gia đình lại gần với nhau.

Mới đây, Lenovo trình làng 1 sản phẩm vô cùng khác biệt với kích thước khủng. Với tên gọi IdeaCentre Horizon 27 Table PC, sản phẩm nhà Lenovo được biết đến với tư cách là một mẫu máy tính all-in-one độc đáo.  8-}

Với kích thước to bằng chiếc bàn uống cafe với màn hình 27 inch, chiếc máy tính nhà Lenovo hoạt động tương tự như 1 chiếc iPad.

IdeaCentre Horizon 27 Table PC

Theo chia sẻ của đại diện Lenovo, kết hợp với 1 bộ chân bàn đặc biệt sản phẩm này được sử dụng tương tự như một chiếc bàn cafe góp phần trở thành thương tiện giải trí cho cả gia đình.

Với ưu điểm cảm ứng đa điểm, IdeaCentre Horizon 27 Table PC có thể tiếp nhận cảm ứng của 10 ngón tay cùng chạm một lúc.

IdeaCentre Horizon 27 Table PC

httpvh://www.youtube.com/watch?v=t9AdItZz2Jk

Khi đặt nằm ngang xuống 1 chiếc bàn, tân binh nhà Lenovo sẽ tự động kích hoạt giao diện  “Aura moon-dial UI”, để hoạt động tương tự như 1 bàn cảm ứng.

Với phần mền hỗ trợ tối ưu nhiều người sử dụng, các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau chơi game hay truy cập 1 cách tiện lợi.

IdeaCentre Horizon 27 Table PC

Đặc biệt, với bộ nhớ khủng, tân binh nhà Lenovo sẵn sàng lưu giữ hình ảnh và phim theo giao diện flick tương tự như 1 album ảnh. IdeaCentre Horizon 27 sở hữu 1 một webcam, kết nối wi-fi và đặc điểm kỹ thuật tương tự như một máy tính màn hình cảm ứng Windows 8.

Được biết, mẫu máy tính này sẽ được bán vào khoảng giữa năm nay với giá bán chưa được công bố chính thức.

The Lenovo IdeaCentre Horizon Touch Table – CES 2013

httpvh://www.youtube.com/watch?v=m1IQTcjkgJE

IdeaCentre Horizon 27 Table PC

 Tintucgai.Com

0 comments… add one

Leave a Comment