Kim Kardashian clip sex thứ 2 với bạn trai cũ

Cuối tháng 10/2012, Hollywood được phen xôn xao khi có thông tin cho hay, 1 video với những cảnh quay nóng bỏng khác của Kim và bạn trai cũ Ray J bị lộ.

Kim Kardashian lộ băng sex thứ 2 với bạn trai cũ 1

Hình ảnh của Kim trong đoạn băng sex mới

Trước đó, Kim Kardashian đã từng nổi tiếng nhờ băng sex đầu tiên của cô với bạn trai cũ rò rỉ trên mạng vào năm 2007 vì thế, lần này, cô nàng tiếp tục đối mặt với dư luận khi vướng đến scandal băng sex thứ 2.  😕

Nguồn tin này cho biết, cuốn băng sex đang được rao bán với giá 24 triệu bảng. Người ta nghĩ ra con số đắt đỏ này là do cô Kim hiện rất nổi tiếng trong giới showbiz. Trong cuốn băng sex đó có rất nhiều cảnh quay nóng bỏng với nhiều tư thế “siêu” gợi tình của cô nàng sở hữu những đường cong tuyệt mỹ.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

“Đó chắc chắn là Kim “siêu vòng 3″, thậm chí trong đoạn video này cô Kim còn “bạo” hơn clip trước rất nhiều. Cô đang rất lo lắng vì scandal lần này sẽ làm hỏng mối quan hệ của cô với Kanye West”.  :)>-

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Gần thời điểm người yêu lộ băng sex, dư luận cũng xôn xao khi Kanye West đi vào vết xe đổ của Kim và để lộ băng sex thứ 2 dài 20 phút quay cảnh ân ái với 1 cô gái khá giống Kim Kardashian tại một khách sạn.

Gửi bình luận