Khốn cùng vì có thai mà bạn trai “bùng làng”

Em có bầu nhưng anh lại thoái thác không muốn cưới. Em có nên ép anh phải có trách nhiệm không?

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Khon cung vi co thai ma ban trai "bung lang"

Chị Thanh Bình thân mến!

Em đang có một chuyện không biết phải làm sao, em mong chị hãy cho em một lời khuyên.

Em năm nay 24 tuổi, đã đi làm nhưng lương tháng ba cọc, ba đồng. Cuộc sống của em còn rất nhiều khó khăn nhưng điều an ủi lớn nhất đối với em là em có một người yêu thương mình.

Video Khốn cùng vì có thai mà bạn trai “bùng làng”

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Theo em cảm nhận thì anh ấy rất tốt với em và yêu em thật lòng. Chính vì vậy mà yêu anh em không tiếc điều gì cả. Em cũng hi vọng sau này chúng em có thể lấy nhau và em đã trao cho anh tất cả đời con gái của mình.

Cách đây 2 tuần em phát hiện ra mình có thai. Em hoang mang vô cùng và tìm anh. Em thật không ngờ anh nói anh không muốn có con lúc này. Vì thế anh nói em hãy bỏ nó đi. Anh nói nếu em cứ ép anh cưới thì anh sẽ cưới nhưng anh nói thật là anh không có ý định cưới do bố mẹ anh không đồng ý. Chẳng qua là anh chưa dám nói thật cho em biết điều đó thôi.

Giới tính hay : Khốn cùng vì có thai mà bạn trai “bùng làng”

Em rất đau khổ khi nghe anh nói vậy. Chắc chắn, em không bao giờ bỏ con bởi vì điều đó vô cùng thất đức. Điều mà em băn khoăn là em có nên bắt anh ấy phải cưới em không. Em lo sợ là tự em thì không thể nuôi con được nhưng nếu cưới thế thì em cũng chẳng hạnh phúc gì. Em mong chị hãy cho em một lời khuyên. Em cảm ơn chị nhiều lắm! (Em gái)

Khon cung vi co thai ma ban trai "bung lang" 2

Ảnh minh họa. Trước mắt của em còn rất nhiều khó khăn nhưng hãy can đảm và mạnh mẽ lên em nhé. Đừng vì một sai lầm rồi lại sửa chữa bằng một sai lầm khác lớn hơn. 

Việc em yêu anh ta, tin lầm anh ta là một sai lầm của cuộc đời em. Nhưng chị tin rằng từ sai lầm đó em sẽ trưởng thành, mạnh mẽ hơn, nhất là khi em đã trở thành mẹ. Sau này, em vẫn có cơ hội tìm kiếm hạnh phúc nếu như bản thân em sống tốt, biết chín chắn, nhìn nhận đúng người hơn. Hạnh phúc sẽ luôn đến với người biết tôn trọng tình yêu thực sự.

Trước mắt của em còn rất nhiều khó khăn nhưng hãy can đảm và mạnh mẽ lên em nhé. Đừng vì một sai lầm rồi lại sửa chữa bằng một sai lầm khác lớn hơn. Như thế em chỉ càng khổ hơn mà thôi.

Chúc em mạnh khỏe, có nghị lực để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

(Truyện sinh lý hay tại tintucgai.com)

Comments on this entry are closed.