Kẻ chôn con 10 tháng tuổi từng dùng ma túy

Theo người thân của Hà, trước khi lấy vợ Hà từng sử dụng ma tuý đá. Vợ Hà về quê sinh sống, để con cho chị chồng nuôi. Như đã đưa tin, hôm qua 22.11 tại phường Định Công (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng, một bé trai 10 tháng tuổi bị bố là Trần Mạnh Hà sát hại sau đó mang chôn sau nhà thờ họ.

Kinh hoàng bố chôn con đẻ dưới bê tông ở Hà Nội

Theo ông Nguyễn Xuân Bành – chú nuôi của Hà: Trước khi lấy vợ Hà từng dùng ma tuý. Khoảng nửa năm trở lại đây vợ chồng Hà thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, có lúc Hà đã nhốt vợ trong phòng rồi khóa trái cửa, sau đó mọi người trong gia đình phải nhờ công an đến phá khóa.

Đến khi biết vợ mang thai cháu B, Hà vẫn luôn cho rằng không phải con mình và tuyên bố không nuôi. Vì vậy, khi cháu B được khoảng 4 tháng tuổi, vợ Hà bỏ đi thì chị Lan (chị gái của Hà) đón cháu về nuôi dưỡng.

Nơi tìm thấy cháu Bình

Trước đó, ngày 22.12, anh Đỗ Hữu Mạnh (trú tại tổ 16A, phường Định Công, quận Hoàng Mai) đến CA phường Định Công trình báo về việc:

Khoảng 9h30 sáng cùng ngày, em vợ Mạnh là Trần Mạnh Hà (SN 1981, trú tại phường Định Công) có đến nhà Mạnh đón con của Hà là cháu Trần Văn B (SN 20.2.2012) về nhà (cháu B được vợ chồng Mạnh nuôi hộ).

Đến 17h30 cùng ngày, vợ chồng anh Mạnh chị Lan đến nhà Hà tìm cháu B thì thấy Hà ở trong nhà khoá cửa không cho ai vào. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành anh Mạnh đã đến công an phường trình báo.

Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Định Công đã triệu tập Hà về trụ sở công an phường đấu tranh, đồng thời tổ chức lực lượng cùng gia đình tổ chức tìm kiếm cháu B quanh khu vực nhà Hà. Đến khu vực sau nhà thờ họ thì phát hiện có vết láng xi măng mới. Các chiến sĩ công an cùng gia đình đào vị trí láng xi măng lên thấy một vỏ bao xi măng bên trong có xác cháu B.

Tại cơ quan công an, bước đầu Hà khai nhận đã sát hại cháu B sau đó bỏ vào bao tải, chôn dưới nền xi măng.

Hiện vụ việc đang được Công an quân Hoàng Mai tiếp điều tra, làm rõ.

Gửi bình luận