iPhone 5s phiên bản màu xanh dương mới

iPhone 5S là chiếc điện thoại được phát triển gần đây của Apple để thay thế dần vị trí thống lĩnh của dòng sản phẩm iPhone 5 đã được phát hành gần một năm trở về trước.iphone 5s màu xanh dương sẽ được bổ sung vào danh sách lựa trọn các màu yêu thích của giới trẻ.

iphone 5s phien ban mau xanh duong moi hinh 1

Màu xanh dương của iPhone 5s rất lạ mắt

Mới đây, trên một vài trang mạng xã hội Trung Quốc đã xuất hiện hình ảnh về một thiết bị có vỏ ngoài màu xanh dương được cho là iPhone 5S. Sở dĩ nhận định này được đưa ra là bởi, chiếc điện thoại trong bức hình có vỏ ngoài với những nét đặc trưng của dòng sản phẩm iPhone 5, đi kèm với nó là sự xuất hiện của cụm đèn flash kép giống như những gì mà người ta đã đồn đại về hình ảnh mới của  iPhone 5S.

iphone 5s phien ban mau xanh duong moi hinh 2

Được biết, iPhone 5S là chiếc điện thoại được phát triển gần đây của Apple để thay thế dần vị trí thống lĩnh của dòng sản phẩm iPhone 5 đã được phát hành gần một năm trở về trước. Những thay đổi đáng kể của dòng máy này so với dòng sản phẩm iPhone 5 được ra đời trước đó là sự xuất hiện của thế hệ chip A7 mới nhất của Apple, nút Home được làm bằng đá Sapphire với tính năng xác nhận dấu vân tay và việc tích hợp thêm cụm đèn flash kép. Cũng đã có những lời đồn đoán về việc Apple sẽ bổ xung thêm phiên bản màu vàng ánh kim cho chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên, những tin tức về sự tồn tại của một phiên bản màu xanh dương được người ta nhắc tới.

iphone 5s phien ban mau xanh duong moi hinh 3
Hình ảnh về chiếc điện thoại được cho là iPhone 5S đang lan truyền trên các trang mạng Trung Quốc

Nếu điều này trở thành sự thực, màu sắc mới mẻ và tươi mới của phiên bản này chắc chắn sẽ đem lại tăng trưởng vượt bậc về doanh thu cho chiếc điện thoại của Apple.

Tham khảo thêm iPhone 5s giá rẻ mà có nhiều màu lựa trọn

Trang Macotakara dẫn lời một nguồn tin trong chuỗi cung ứng tiết lộ, iPhone 5S lẫn iPhone giá rẻ đều sẽ “bảy sắc cầu vồng”. Điều này trái với các đồn đoán trước đây rằng chỉ có iPhone giá rẻ mới đa sắc, còn iPhone 5S vẫn trung thành với các tông màu trắng và đen truyền thống.

Cụ thể, iPhone giá rẻ sẽ dùng vỏ nhựa và có các màu trắng, hồng, xanh lục, xanh da trời, cam, vàng hoặc xanh hải quân, cam ánh vàng.

iphone 5s phien ban mau xanh duong moi hinh 4

Trong khi đó, iPhone 5S, phiên bản được cho là có thiết kế và ngoại hình y hệt iPhone 5 cũng sẽ được bổ sung thêm màu xanh lá hoặc ánh vàng. Một số nguồn thậm chí còn cho rằng sẽ có cả phiên bản màu hồng. MacRumors thì nhấn mạnh iPhone 5S sẽ được trang bị đèn flash LED kép.

Có vẻ như Apple đang áp dụng đúng chính sách mở rộng dòng máy nghe nhạc iPod cho iPhone, khi iPod Touch trước đây cũng được phát hành đa sắc kiểu này.

Tuần trước, cũng chính MacRumors cho hay iPhone giá rẻ dự kiến sẽ sản xuất thử ngay trong tháng 6, dù vậy, hầu hết các nguồn tin đều tin rằng con dế này không thể ra mắt trước năm 2014. iPhone 5S thì dự kiến sẽ công bố trong mùa thu tới, thay vì lên kệ từ tháng 7 như lời đồn năm ngoái.

( Nguồn tin tại Tin Tức Gái )

Comments on this entry are closed.