Iphone 5C giá 2,5 triệu đồng cực rẻ

Mới đây, trên thị trường Trung Quốc sản phẩm Iphone 5C của Apple người dùng mua với mức giá cực rẻ chỉ 2,5 triệu đồng. Cùng tìm hiểu Iphone 5c giá cực rẻ dưới đây

iphone 5c gia 2,5 trieu dong cuc re hinh 1

Điện thoại Iphone 5C giá rẻ chỉ 2,5 triệu đồng

Phiên bản nhái iPhone 5C có tên gọi GooPhone i5c. Đây có thể là sản phẩm thay thế iPhone 5C chính hãng với giá và thông số kỹ thuật khá hợp lý.

iphone 5c gia 2,5 trieu dong cuc re hinh 2

GooPhone i5c có giao diện người dùng tương tự như iPhone 5C nhưng thực chất hoạt động trên Android.

Sản phẩm do nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc – GooPhone chế tạo với mong muốn có thể nổi tiếng hay tai tiếng bằng cách phát hành các bản sao hoàn hảo của các thiết bị phổ biến nhất hay hàng “hot” trên thị trường. Các sản phẩm này thường xuất hiện trướt” trên thị trường. Các sản phẩm này thường xuất hiện trước khi phiên bản chính thức đổ bộ ra thị trường. Một số sản phẩm nhái của GooPhone được nhiều người biết đến là dòng Galaxy S của Samsung, các thiết bị hàng đầu của HTC và iPhone của Apple.

Điện thoại Iphone 5C tràn lan trên thị trường

Lần này, GooPhone lại tung ra thị trường phiên bản nhái của “hàng hot”- iPhone 5C. Các thông số kỹ thuật và giá của sản phẩm này đã xuất hiện trên website của công ty. GooPhone i5c hoạt động trên hệ điều hành Android thay vì iOS của iPhone 5C và có giá khoảng 120USD.

iphone 5c gia 2,5 trieu dong cuc re hinh 3

Về cấu hình, GooPhone i5c mang sức mạnh bộ xử lý giá rẻ MediaTek lõi đôi, tốc độ 1,2GHz, bộ nhớ RAM 512MB. Máy sở hữu màn hình 4-inch, độ phân giải 960 x 540 điểm ảnh tương tự như iPhone 5C, và máy có nguồn pin 2000mAh. Sản phẩm hoạt động trên hệ điều hành Android 4.2 với giao diện iOS7 ở lớp trên cùng. Và tất nhiên, giống như iPhone 5C, phiên bản nhái cũng có tới 5 màu tại thời điểm ra mắt.

( Nguồn tin tại tin tức gái )

Comments on this entry are closed.