iPhone 5 phát nổ cô gái đang gọi điện suýt bị mù mắt

Cô gái tên Li  ở Trung Quốc  dùng iPhone 5 trong lúc cô  đang gọi điện bỗng dưng điện thoại của cô phát nổ  suýt chút nữa cô bị mù mắt.may mắn đồng nghiệp của cô đã được đưa tới bệnh viện và chữa trị kịp thời.

iphone 5 phat no co gai dang goi dien suyt bi mu mat

chiếc iPhone 5 phát nổ của cô Li

iPhone 5 phát nổ cô gái đang gọi điện suýt bị mù mắt

Mới đây, một người phụ nữ  Trung Quốc có tên Li sống tại Đại Liên đã sử dụng chiếc iPhone 5 của mình để gọi điện nói chuyện với bạn bè trong khoảng 40 phút.
Trong khi đang nói chuyện, Li cảm thấy chiếc điện thoại của mình trở nên nóng và cố gắng kết thúc cuộc gọi, tuy nhiên màn hình cảm ứng của chiếc iPhone 5 đã bị đơ và không phản hồi. Sau một vài lần thử tắt máy, bỗng nhiên chiếc iPhone 5 phát nổ.
iphone 5 phat no co gai dang goi dien suyt bi mu mat 1

Các mảnh kính vỡ của iPhone 5 phát nổ làm trầy xước mắt của cô gái

Vụ nổ khiến một vài mảnh vỡ của màn hình iPhone 5 bắn vào mắt cô. Các đồng nghiệp của Li đã vội vàng chở cô đến bệnh viện. Tại đây các bác sĩ cho biết nhãn cầu của Li bị đỏ và viêm và phát hiện ra những dấu hiệu cho  thấy các mảnh kính vỡ đã làm trầy xước mắt cô.
“Tôi đã cảm thấy rất đau đớn và không thể mở được mắt mình sau khi chiếc điện thoại bất ngờ phát nổ”, Li cho biết.
Li cho biết cô đã mua chiếc iPhone 5 của mình vào tháng 9 năm ngoái. Cô thừa nhận đã từng làm rơi chiếc điện thoại một lần và hậu quả để lại một vết lõm nhỏ ở góc trên bên phải màn hình của máy, nơi được cho là bắt nguồn của vụ nổ. Tuy nhiên Li khẳng định chiếc điện thoại vẫn còn sử dụng được mặc dù độ nhạy của màn hình cảm ứng đã sụt giảm ít nhiều sau khi bị rơi.
Một nhân viên của bộ phận dịch vụ sau bán hàng của Apple tại Trung Quốc cho biết những sự cố như vụ việc vừa xảy ra cần phải điều tra thêm và thường các sản phẩm như vậy sẽ không được bảo hành.

( Nguồn tin tại Tin Tức Gái )