iPhone 5 hàng chính hãng vừa mở hộp đã bị xước

Bắt đầu từ sáng 21/12, hai nhà mạng trong nước đã chính thức phân phối iPhone 5 chính hãng ở Việt Nam với giá bán từ 15,7 triệu đồng, gồm cả 2 bản trắng và đen, iPhone 5 hàng chính hãng vừa mở hộp đã bị xước

Tuy nhiên, ngay trong ngày bán hàng đầu tiên đã ghi nhận 2 trường hợp khách hàng mua iPhone 5 mới tinh nhưng máy đã bị trầy xước viền, hoặc gặp hiện tượng sứt ở vỏ nhôm. Anh Vũ Hữu Đồng (Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, vừa bóc hộp chiếc iPhone 5 16 GB màu trắng chính hãng của Vinaphone nhưng đã thấy viền nhôm phía trên xuất hiện các vết xước dăm, trông khá giống vết bẩn mà không thể tẩy được. Anh Đồng là một trong số 10 khách hàng được nhận máy iPhone 5 chính hãng đầu tiên tại cửa hàng Vinaphone Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

iphone 5 hang chinh hang vua mo hop da bi xuoc

iPhone 5 hàng chính hãng vừa mở hộp đã bị xước

Đại diện của Vinaphone tại cửa hàng trên cho biết, trường hợp máy bị xước của anh Đồng được ghi nhận và sẽ được xử lý theo chính sách từ Apple. Tuy nhiên, người dùng trên vẫn quyết định nhận máy và sử dụng luôn vì cho rằng, hiện tượng trên không ảnh hưởng đến chất lượng máy.

Trước đó, đúng 8 giờ sáng nay, 21/12, các cửa hàng của Vinaphone và Viettel bắt đầu đưa iPhone 5 chính hãng ra thị trường. Cả hai nhà mạng đều đưa ra mức giá phân phối lần lượt là 15,7 triệu, 18,1 triệu và 20,5 triệu đồng cho các dung lượng 16 GB, 32 GB, 64 GB. Riêng Viettel cung cấp thêm phiên bản quốc tế với chi phí người dùng bỏ ra thêm là 500.000 đồng để mở khóa.

ngay trong ngay mo ban dau tien, da co khach hang gap phai hien tuong iphone 5 bi xuoc vien.

Ngay trong ngày mở bán đầu tiên, đã có khách hàng gặp phải hiện tượng iPhone 5 bị xước viền.

Theo nguồn tin từ 2 nhà mạng, tổng số iPhone 5 chính hãng bán ra ở Việt Nam đợt đầu chỉ khoảng 6.000 máy, một con số khá ít. Tuy vậy, thực tế trong ngày đầu bán ra  iPhone 5 chính hãng đã không tạo ra cơn sốt như thời điểm iPhone 4 chính hãng 2 năm trước.

Tại cửa hàng Vinaphone ở Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội, chỉ có một hai người đến sớm từ khoảng 5 giờ sáng để đợi mua. Đến thời điểm mở bán chính thức, 8 giờ, lượng khách ở cửa hàng nhiều hơn nhưng cũng không gây ra cảnh lộn xộn, hay phải xếp hàng chờ đợi.

Video:

httpvh://www.youtube.com/watch?v=u5X5cV-4LRo

Một số hình ảnh về ngày mở bán iPhone 5 chính hãng ở Hà Nội sáng 21/12:

bat dau tu sang nay (21/12), iphone 5 chinh hang duoc hai nha mang vinaphone va viettel ban ra tai cac cua hang cua minh.

Bắt đầu từ sáng nay (21/12), iPhone 5 chính hãng được hai nhà mạng Vinaphone và Viettel bán ra tại các cửa hàng của mình.

khong gay sot nhu iphone 4 hai nam truoc, iphone 5 chinh hang thu hut duoc mot luong vua khach hang quan tam.

Không gây sốt như iPhone 4 hai năm trước, iPhone 5 chính hãng thu hút được một lượng vừa khách hàng quan tâm.

nguoi dung kha thoai mai trong viec dang ky mua may chinh hang trong ngay dau.

Người dùng khá thoải mái trong việc đăng ký mua máy chính hãng trong ngày đầu.

bac thu ha (kim dong, ha noi) cho biet sang nay minh cung den som luc hon 6 gio nhung khong phai cho doi va vat va xep hang nhu khi mua iphone 4 hai nam truoc o cua hang vinaphone xa dan, ha noi.

Bác Thu Hà (Kim Đồng, Hà Nội) cho biết sáng nay mình cũng đến sớm lúc hơn 6 giờ nhưng không phải chờ đợi và vất vả xếp hàng như khi mua iPhone 4 hai năm trước ở cửa hàng Vinaphone Xã Đàn, Hà Nội.

iphone 5 chinh hang voi hop dung mong hon hang xach tay tu singapore hay hong kong ve.

iPhone 5 chính hãng với hộp đựng mỏng hơn hàng xách tay từ Singapore hay Hong Kong về.

thong tin tren vo gom in day du bang tieng viet, ten ma part number ket thuc bang ky hieu vn/a, danh rieng cho thi truong viet nam.

Thông tin trên vỏ gồm in đầy đủ bằng tiếng Việt, tên mã Part Number kết thúc bằng ký hiệu VN/A, dành riêng cho thị trường Việt Nam.

cu sac di theo may chinh hang dang 2 chau tron thay vi ba chau nhu hang hong kong hay singapore (zp/za) hay cu sac vuong, nho cua hang tu my (ll).

Củ sạc đi theo máy chính hãng dạng 2 chấu tròn thay vì ba chấu như hàng Hong Kong hay Singapore (ZP/ZA) hay củ sạc vuông, nhỏ của hàng từ Mỹ (LL).

sach huong dan ben trong bang tieng viet.

Sách hướng dẫn bên trong bằng tiếng Việt.

iphone 5 chinh hang duoc phan phoi du 3 ban 16, 32 va 64 gb voi hai mau den va trang.

iPhone 5 chính hãng được phân phối đủ 3 bản 16, 32 và 64 GB với hai màu đen và trắng.

tuy nhien, ngay trong ngay dau mo ban thi da co truong hop khach hang mua iphone 5 chinh hang bi xuoc khi vua mo hop may. cac vet xuoc nho xuat hien tren vien nhom cua iphone 5 ban mau trang.

Tuy nhiên, ngay trong ngày đầu mở bán thì đã có trường hợp khách hàng mua iPhone 5 chính hãng bị xước khi vừa mở hộp máy. Các vết xước nhỏ xuất hiện trên viền nhôm của iPhone 5 bản màu trắng.

hoac bi sut o vien nhom nhu tren mot chiec khac.

Hoặc bị sứt ở viền nhôm như trên một chiếc khác.

voi cac truong hop nay, vinaphone cho biet se tiep nhan va xu ly theo quy trinh cua apple. tuy nhien, nguoi dung gap truong hop xuoc vien nhu tren deu quyet dinh nhan may va su dung luon. Với các trường hợp này, Vinaphone cho biết sẽ tiếp nhận và xử lý theo quy trình của Apple. Tuy nhiên, người dùng gặp trường hợp xước viền như trên đều quyết định nhận máy và sử dụng luôn.

0 comments… add one

Leave a Comment