iPad mini 2 thiết kế độc đáo với màn hình mỏng dính

Nguồn tin Economic Daily News còn tiết lộ thế hệ tablet mini thứ 2 của Apple sẽ có hai phiên bản bao gồm màn hình Retina như nhiều đồn đoán và màn hình loại thường của iPad mini với mức giá thấp hơn.

ipad mini 2 thiet ke doc dao voi man hinh mong dinh hinh 1

Thiết kế độc đáo và màn hình mỏng của IPad mini 2

Theo tiết lộ mới đây của Digitimes thì máy tính bảng iPad mini 2 vẫn sẽ được công bố trong năm nay thay vì sang đầu 2014 như thông tin trước đó. Nguyên nhân là do đối tác cung ứng màn hình Retina là LG Display đang đẩy mạnh sản xuất để kịp giao hàng cho Apple.

ipad mini 2 thiet ke doc dao voi man hinh mong dinh hinh 2

Cụ thể, dự kiến LG Display sẽ xuất xưởng từ 2,5 đến 3 triệu màn hình Retina 9,7 inch độ phân giải 1.536×2.048 pixel mỗi tháng, 1 đến 2 triệu trong số đó dành cho iPad 5, phần còn lại dùng để lắp ráp trên iPad 4. Trong khi đó, Digitimes khẳng định LG Display sẽ xuất xưởng khoảng 2 đến 3 triệu màn hình Retina mỗi tháng cho iPad mini 2 bắt đầu từ quý III. Dự kiến lô hàng đầu tiên của mẫu tablet cỡ nhỏ mới từ Apple sẽ lên kệ trong tháng 10 năm nay.

Màn hình mỏng dính siêu nét của iPad mini 2

Những hình ảnh được cho là nắp lưng của iPad 5 và iPad mini 2 đã được công bố bởi GsmArena. Theo đó, nhiều khả năng, máy tính bảng thế hệ thứ 5 của Apple cũng như iPad mini 2 sẽ sở hữu thiết kế mang dáng dấp của iPad mini. Bên cạnh đó, hai thiết bị tablet của Apple sẽ giữ nguyên kích thước màn hình lần lượt là 9,7 và 7,9 inch.

ipad mini 2 thiet ke doc dao voi man hinh mong dinh hinh 3

Thiết kế của iPad mini đời đầu được đánh giá là xuất sắc với chất liệu vỏ nhôm sang trọng cùng các chi tiết như nút bấm, dải loa ngoài được gia công tỷ mỷ và rất sắc nét,và có thiết kế màn hình mỏng dính. Do đó, với sự kế thừa về mặt kiểu dáng cùng những nâng cấp về phần cứng sẽ giúp iPad mini 2 trở nên hoàn thiện hơn.

( Nguồn tin tại Tin Tức Gái )

Comments on this entry are closed.