Hương Giang Idol tung ảnh bán nude

Sau đám cưới “hờ”, thí sinh chuyển giới xinh đẹp của Việt Nam Idol lại tiếp tục gây “choáng” với tấm ảnh bán nude.

Chiều nay, Hương Giang Idol đã tự tay up một tấm hình bán nude lên facebook cá nhân khiến nhiều bạn bè, người quen và người hâm mộ “choáng”. Dù đã tuyên bố sẽ theo đuổi hình ảnh một nữ ca sỹ sexy nhưng tấm hình này thực sự vẫn làm cho nhiều người bất ngờ.

Hương Giang Idol tung ảnh bán nude
Ảnh chụp màn hình từ facebook cá nhân của Hương Giang

Trong hình ảnh, Hương Giang diễn tả gương mặt huyền bí, khêu gợi và tư thế dáng pose rất gợi cảm. Đặc biệt là khi cô nàng đã khéo léo che đi vòng 1 hững hờ bằng tóc và đôi tay. Có lẽ không cần nói thì nhiều người cũng ngầm hiểu “cặp bồng đảo” của Hương Giang khác với những cô gái bình thường. Tuy nhiên mọi người đều phải “choáng ngợp” trước sự tròn đầy, nở nang cực kỳ quyến rũ của cặp “núi đôi” mà Hương Giang đang sở hữu.

Hương Giang Idol tung ảnh bán nude
Tấm hình bán nude gây nhiều bất ngờ.

Có nhiều ý kiến cho rằng Hương Giang đang cố ý thu hút dư luận bằng “chiêu trò”. Vài ngày trước, cô nàng làm nhiều fan “tá hỏa” với tấm ảnh cưới “nửa đùa nửa thật”. Sau khi mọi chuyện được sáng tỏ rằng đó chỉ là đám cưới của chị gái cô thì bây giờ Hương Giang lần đầu tiên khoe thân thể đầy đặn, gợi cảm với những đường cong đầy khiêu khích.

Hiện tại Hương Giang có “đóng đô” tại Sài Gòn để tiếp tục thực hiện các kế hoạch nghệ thuật của mình. Nhưng được biết, dịp Tết này, cô nàng sẽ dành trọn thời gian cho gia đình ở Hà Nội.

Tin tức gái.Com

Gửi bình luận