Hot: hiếp dâm 30 con cừu cảnh sát bắt giữ ( có clip )

Mới đây, một người đàn ông ở Pakistan đã hiếp dâm và bắt những chú cừu của mình làm nô lệ tình dục. Một hành động hiếp dâm quái đản bắt đàn gia súc đáng thương quan hệ tình dục làm phẫn lộ cư dân mạng.

Hot: hiếp dâm 30 con cừu cảnh sát bắt giữ ( có clip ) hình 1

Người đàn ông cưỡng hiếp 30 con cừu

Cũng giống như con người, động vật phải có quyền được bảo vệ và tôn trọng. Chính vì cảm nhận được nỗi thống khổ mà đàn cừu nhà mình đã phải gánh chịu mà một cư dân sống tại Al Aflaj, thủ đô Riyadh, Ả Rập Saudi đã phản ánh với cảnh sát về thủ phạm đã tấn công tình dục tổng số 30 chú cừu nhà mình.

hot: hiep dam 30 con cuu canh sat bat giu ( co clip ) hinh 2
Được biết vụ việc đã xảy ra vào đầu tháng 6/2013. Ngay sau khi nhận được phản ánh của chủ đàn cừu, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ kẻ bị tình nghi (không công bố danh tính). Theo thông tin được tiết lộ, kẻ bị tình nghi là một người đàn ông Pakistan.
Chủ nhân đàn cừu cho biết đã ghi lại được hình ảnh thủ phạm xuất hiện trong chuồng cừu vào giữa đêm và thực hiện giao cấu với đàn gia súc đáng thương của mình.
Cuối cùng, Bộ Nông Nghiệp của quốc gia này cũng đã bắt tay vào xét nghiệm để hoàn tất thủ tục điều tra giúp phía cơ quan cảnh sát.

Xem video người đàn ông hiếp dâm đàn gia súc

[play]http://www.xvideos.com/video813354/furry_gay_sex[/play]

( Tin hót nhất tại tin tức gái )