Hot: Cô gái 14 tuổi đi tố cáo hiếp dâm bị cảnh sát bắt cởi quần áo

Tại Ấn Độ cô gái trẻ 14 tuổi bị hiếp dâm đã tới đồn cảnh sát ở địa phương tố cáo nhưng không ngờ gặp gã cảnh sát ở miền Đông bang Uttar Pradesh, Ấn Độ  đã bắt cô gái cởi hết quần áo để chứng minh mình bị hiếp dâm là sự thật

hot: co gai 14 tuoi di to cao hiep dam bi canh sat bat coi quan ao hinh 1

Ảnh minh họa

Cảnh sát bắt cô gái 14 tuổi cởi quần áo để chứng minh bị hiếp dâm

Vụ việc xảy ra vào ngày thứ Bảy tuần trước khi cô bé đi cùng cha mẹ tới đồn cảnh sát để tố cáo bị 1 tên “yêu râu xanh” gần nhà hiếp dâm.
Sau khi cha cô bé không thể trả 50.000 rupe theo yêu cầu của người cảnh sát đang làm nhiệm vụ, những người cảnh sát này liền từ chối xem xét vụ việc của gia đình cô bé. Theo tờ Times of India, thậm chí, những người cảnh sát này còn yêu cầu cô bé 14 tuổi cởi hết quần áo để chứng minh rằng cô không hề nói dối và đã thực sự bị cưỡng hiếp.

hot: co gai 14 tuoi di to cao hiep dam bi canh sat bat coi quan ao hinh 2
Sau khi vụ việc diễn ra, cô bé cùng gia đình trở về nhà và viết đơn tố cáo, vạch mặt viên cảnh sát tắc trách, vô đạo đức kia. Trong đơn khiếu nại trình báo, nạn nhân kể lại sự việc như sau: “Anh ta đưa cháu vào một căn phòng và khóa trái cửa. Sau đó, anh ta bảo cháu cởi hết quần áo ra”.

hot: co gai 14 tuoi di to cao hiep dam bi canh sat bat coi quan ao hinh 3

Cuộc biểu tình dữ dội của người dân Ấn Độ

Cô gái bị hiếp dâm mách cảnh sát bị bắt cởi bỏ quần áo để chứng minh

Sau khi kiên trì khiếu nại, vụ việc cuối cùng cũng được giải quyết. Giới chức Ấn Độ đã bắt giữ tên “yêu râu xanh”, trong khi đó, viên cảnh sát ép nạn nhân cởi quần áo hiện cũng đã bị bắt giữ và đang trong quá trình bị thẩm vấn.

( Tin hót nhất tại tin tức gái )